Cuộc sống ngày càng phát triển, con người dần biết tự làm đẹp cho tổ ấm của mình bằng những thiết bị nội thất đẹp và chất lượng. Vì vậy, họ dần dần thay thế việc ốp gạch men bằng lát sàn gỗ. Tuy nhiên, có nên lát sàn gỗ trên nền gạch cũ không lại là một câu hỏi đặt ra cho các gia chủ? Hãy tham khảo bài viết sau để được giải đáp.


Có nên lát sàn gỗ trên nền gạch cũ không?
[ATTACH=full]1691[/ATTACH]
Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần nhờ các chuyên gia hoặc thợ thi công xem xét chất lượng nền gạch men cũ còn có thể sử dụng được không. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Nền gạch men cũ vẫn còn mới, có thể sử dụng được thì bạn chỉ việc dọn dẹp vệ sinh nền gạch cũ thật sạch sẽ, xử lí các khu vực lồi, lõm và sau đó ốp sàn gỗ trực tiếp lên nền gạch.

Trường hợp 2: Nếu nền gạch cũ bị lồi, lõm, phồng rộp thì thì bạn cần loại bỏ các khu vực bị phồng rộp, ọp ẹp sao cho tạo được một lớp cốt nền chắc chắn trước khi lát sàn gỗ. Nếu nền gạch men cũ đã quá xuống cấp thì chỉ còn cách bạn phải loại bỏ hoàn toàn lớp gạch này đi sau đó làm bằng phẳng rồi mới ốp sàn gỗ lên.

Sau khi đã hoàn thành xong lớp sàn gỗ, các thợ thi công sẽ đóng len chân tường hoặc nẹp giáp mép len gạch để hoàn thiện. Một lưu ý dành cho bạn đó là trước khi bạn kê đồ đạc lên khu vực sàn gỗ hãy vệ sinh thật sạch sẽ và tránh kéo những vật nhọn trên mặt sàn sẽ dẫn đến sàn bị hỏng hóc, mất thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm cho mình một địa chỉ thi công lát sàn gỗ uy tín để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Sàn gỗ Nguyễn Kim – Địa chỉ uy tín cho mọi gia đình Việt


[ATTACH=full]1692[/ATTACH]
Sàn gỗ Nguyễn Kim tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng của các gia đình Việt trong suốt 20 năm vừa qua. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại sàn gỗ Nguyễn Kim, quý khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn như:

  • Chất lượng sản phẩm sàn gỗ có nguồn gốc rõ ràng, đúng chủng loại, có tem mác bảo hành
  • Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm có thể tư vấn và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
  • Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, cụ thể là 15 năm dành cho sàn gỗ công nghiệp, 3 năm với sàn gỗ tự nhiên và có bảo hành trong trường hợp lỗi từ phía khách hàng.
  • Hệ thống sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Sàn gỗ Floor max, sàn gỗ CCBM, sàn gỗ Pago, sàn gỗ Redsun,…
  • Khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng quen sẽ được chiết khấu 5000đ/m2 so với đơn hàng đầu tiên.Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SÀN GỖ NGUYỄN KIM - SÀN GỖ CHUYÊN NGHIỆP

Showroom: 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0909.102.111 - 098.2222.989

Email: sangonguyenkim.com@gmail.com