Nếu bạn đang tìm ột nơi uy tín cung cấp sàn gỗ và dịch vụ tốt nhất tại Quận Tân Bình hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH XD Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng với trụ sở chính đặt tại 500A Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM sẽ phục vụ quý khách tận tình. Dưới đây là công trình sàn gỗ Sồi của khách hàng tại Tân Bình.


Công trình sàn gỗ Sồi tại Tân Bình

Thanh nhã, tinh tế cùng với chất liệu gỗ chắc mịn tự nhiên là những ưu điểm của sàn gỗ Sồi. Công trình sàn gỗ Sồi của khách hàng được đánh giá cao từ màu sắc đến độ đồng màu.

Sàn gỗ Sồi của chúng tôi được nhập nguyên liệu chủ yếu từ Bắc Mỹ với thớ gỗ mịn, vân gỗ tự nhiên, khả năng chịu lực, chống cháy cực tốt. Không những vậy, với màu sắc mát mắt, sàn gỗ Sồi vô cùng phù hợp với mùa hè này.Nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày càng tăng tại quận Tân Bình, nơi có nhiều văn phòng, cao ốc, sự du nhập của dân tỉnh đến. Gia Hoàng không ngừng mở rộng nhập thêm các loại sản phẩm sàn gỗ với từng nhu cầu khác nhau. Tại đây, chúng tôi cung cấp sàn gỗ chính hãng với các dịch vụ lắp đặt và chính sách bảo hành đầy đủ.


Công trình sàn gỗ Sồi lắp đặt nhà ở Quận Tân Bình

Công trình sàn gỗ Sồi lắp đặt cho nhà ở Quận Tân Bình nhận được sự hài lòng của khác hàng. Công trình được bảo hành 1 năm kể từ ngày hoàn giao công trình.


Gia Hoàng - nơi cung cấp, thi công sàn gỗ uy tín khu vực TPHCM

Sàn gỗ Gia Hoàng chuyên phân phối lắp đặt thi công sàn gỗ cao cấp toàn quốc.Chất lượng sàn phẩm hoàn mỹ với ngôi nhà của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH XD Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng

1/ Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
Điện thoại: 02822.404.555
Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
Email: sangogiahoangco@gmail.com
2/ Địa chỉ: 360 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Quy Quận 7 HCMC
Điện thoại: 0901.44.55.05 - 0938.38.55.05