Lắp đặt sàn gỗ giá tốt nhất Việt Nam

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Lapdatsango.vn - cho hàng ngàn ngôi nhà người Việt sang trọng và sạch đẹp”. Có thể nói: “Ở đâu rẻ nhất, chúng tôi báo giá rẻ hơn 3% - 5%” vì sàn gỗ được nhập khẩu trực tiếp “tận gốc” từ nhà máy.”

  1. Lắp đặt sàn gỗ - uy tín đảm bảo
  Tự hào là đối tác uy tín của hơn 10 thương hiệu lớn và chỉ chọn hơn 10 đối tác lớn về sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp trong nước và nước ngoài, Công ty Cổ Phần Mộc Phát cam kết 100% về sự tín nhiệm trong hoạt động kinh doanh theo tôn chỉ “Khách hàng là Thượng Đế” theo lập trường đạo đức kinh doanh mà người chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên phải có.

  2. Lắp đặt sàn gỗ - chất lượng đảm bảo
  “Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp và phân phối, luôn nâng cao chất lượng về dịch vụ lắp đặt và chăm sóc khách hàng” là 2 tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân công lành nghề, chuyên môn hóa và kỹ sư quản lý chất lượng chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cam kết là doanh nghiệp lắp đặt sàn gỗ đảm bảo được mọi quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe nhất.
  3. Lắp đặt sàn gỗ - bảo hành cam kết
  Công ty Cổ phần Mộc Phát chuyên môn hóa trong lĩnh vực lắp đặt sàn gỗ, phân phối sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp cam kết đưa ra và đảm bảo tất cả các chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm của các nhà cung cấp nói chung cũng như dịch vụ liên kết của công ty nói riêng. Công ty Cổ phần Mộc Phát áp dụng quy trình triển khai cung cấp dịch vụ theo chuẩn ISO 9001: 2008, và luôn nỗ lực không ngừng để có được niềm tin của khách hàng.
  4. Lắp đặt sàn gỗ- giá tốt nhất Việt Nam
  Không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà hoạt động kinh doanh theo tiêu chí “Hợp tác đôi bên cùng có lợi” chúng tôi luôn coi khách hàng như một đối tác của mình, vì vậy sự hài lòng về dịch vụ, giá thành sản phẩm được chúng tôi đặt lên trên hết. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm theo chuẩn của các nhà cung cấp đưa ra với giá thành thi công, lắp đặt tốt nhất có thể. Có thể nói rằng “Dịch vụ ở đâu rẻ nhất, dịch vụ chúng tôi rẻ hơn 3-5 %”.  Chỉnh sửa lần cuối bởi vietle345; 26/11/2013 vào lúc 09:34 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO