Với những tiện lợi và sự an ninh mà cửa tự động mang lại cho người sử dụng thì nó không chỉ được sử dụng trong các ứng dụng thương mại, mà ngày nay rất nhiều khách hàng đã sử dụng nó để lắp tại gia đình của họ.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc có trụ sở chính và showroom tại địa chỉ 411 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị điều khiển cửa tự động và cổng tự động cho các hộ gia đình chất lượng với giá rẻ.


Đầu tiên cửa tự động được sử dụng ở lối vào cổng chính của các hộ gia đình. Nó là vành đai bảo vệ cơ sở tốt nhất khi được tích hợp thêm các chức năng an ninh, ngoài ra nó còn giúp cho những trong gia đình họ thoải mái ra vào ngay cả khi họ ngồi trên xe chỉ với một nút nhấn đơn giản.

Cho dù đó là cổng mở hay được thiết kế theo cơ chế trượt thì chúng tôi cũng dễ dàng điều khiển sự hoạt động của nó một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Động cơ điều khiển của chúng tôi rất đa dạng. Với các cổng mở cánh truyền thống, motor cánh tay đòn với khả năng sử dụng cho cánh cổng nặng từ 400 kg đến 800 kg sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình bạn.


Động cơ tay đòn vít me sử dụng cơ chế xoắn để di chuyển cánh cổng, ngoài ra nó cũng có thêm phiên bản thủy lực cung cấp lực kéo mạnh mẽ và êm ái, bền bỉ.

Động cơ âm sàn sử dụng cho cổng tự động giữ nguyên vẻ đẹp nguyên thủy của cánh cổng khi vị trí lắp đặt của nó nằm ở dưới đáy của cánh cổng.

Motor sử dụng cho cổng trượt của chúng tôi rất đa dạng và tiện lợi, điện áp sử dụng chỉ với 24 V, nhưng khả năng ứng dụng là rất lớn.

Motor điều khiển nhỏ nhất của chúng tôi có thể kéo được cánh cổng nặng tới 400 kg cho mỗi cánh. Motor lớn nhất của chúng tôi có thể kéo cánh cổng nặng từ 2000 kg đến 3500 kg mỗi cánh.


Giá bán motor cổng trượt của công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc là rất cạnh tranh và mang tới cho người tiêu dùng những lợi ích lớn nhất.

Tiếp theo đến là các cánh cửa tự động được sử dụng trong nhà.

Cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện đáng kể với sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ và kỹ thuật.

Chúng ta có thể nhận ra mọi nhà hiện nay đều có tivi, tủ lạnh, máy giặt, bếp điện từ... phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày, và giảm thiểu các hoạt động chân tay hàng ngày.

Không chỉ dừng lại ở đó, rất nhiều người còn mua sắm trang thiết bị thông minh tích hợp trong ngôi nhà của mình để tận hưởng cuộc sống tốt hơn khi thu nhập của họ ngày càng được cải thiện.

Cửa tự động là một trong những sản phẩm như vậy. Bạn có thể lắp đặt nó tại hầu hết các lối vào của gia đình mình. Bạn có thể dễ dàng đi lại qua các cánh cửa bằng nhiều phương pháp kích hoạt khác nhau. Nó cũng cho phép bạn kích hoạt chế độ an ninh bảo vệ cơ sở của mình.


Cửa trượt tự động và cửa mở tự động là dòng sản phảm thông dụng nhất được sử dụng tại các cửa ra vào của gia đình. Tại cửa chính, với khẩu độ mở lớn, cửa trượt 2 cánh tự động sẽ là giải pháp mang tới hiệu quả cao và độ ổn định lâu dài nhất.

Nó có thể sử dụng cho cửa kính trần, cửa khung, cửa gỗ hoặc inox với bề dày cánh cửa nhỏ hơn 5cm.

Cửa trượt của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, chính vì thế giá cả cạnh tranh và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Bạn có thể sử dụng nó để lắp đặt cho lối vào nhà bếp của gia đình hoặc phòng khách, tolet đều được.

Với cửa mở, vị trí lắp đặt của nó là nối vào các phòng như phòng ngủ.

Thiết bị điều khiển cửa chúng tôi có thể được kích hoạt qua các mắt cảm biến nhạy bén, điều chỉnh khoảng cách cảm biến dễ dàng và nhanh chóng.

Nó cũng có thể được kích hoạt qua remote điều khiển từ xa với 4 chế độ khác nhau.

Điều khiển cửa tự động thông qua các cảm biến không chạm như cảm biến áp tay, cảm biến đá chân.

Bạn cũng có thể mua thêm khóa điện để tăng cường an ninh hoặc kết hợp với hệ thống kiểm soát truy cập thông minh.

Lắp đặt thêm bình lưu điện cho cửa tự động để đề phòng trường hợp cúp điện hoặc mất điện tạm thời.

Lắp đặt cảm biến an toàn để giữ cho cửa không va chạm với người và vật khi nó vô tình đứng ở giữa của khi nó đang đóng.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc thiết kế, cung cấp các giải pháp điều khiển cửa tự động phù hợp với từng ứng dụng và nhu cầu cá nhân của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 0903 813 317 -0983 552 770

E-mail: info@baophuc.vn

Website: https://cuatudong.co

Địa chỉ: 411 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

[