Lắp đặt cửa kính mở tự động:

- Những lợi ích từ việc lắp đặt cửa kính mở tự động là không hề nhỏ nhất là tại các siêu thị, cửa hàng cửa kính mở tự động lại càng phát huy mạnh mẽ những ưu điểm so vơi cửa kính mở theo kiểu truyền thống. Vậy những ưu điểm khi lắp đặt cửa kính tự động là gì ?
1. Tiết kiệm không gian tối đa với kiểu mở trượt
2. Tự động đóng lại kho có người đi qua giúp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa.
3. Sang trọng, thuận tiện cho việc đi lại mang vác đồ vật

Chi phí lắp đặt cửa kính tự động:


- Với các mẫu cửa kính tự động Nhật Bản thì chi phí lắp đặt cho các mẫu cửa tự động là một rào cản lớn khi lắp đặt tại các cửa hàng hay siêu thị . Tuy nhiên khách hàng có thể có nhiều những chọn lự hợp lý hơn với các mẫu cửa tự động hàn quốc và Đài Loan nhưng vẫn đảm bảo sự hoạt động ổn định, bền bỉ đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng thường xuyên với tần xuất cao.


Cửa kính mở tự động

- Không chỉ mang lại những lợi ích khi sử dụng cửa tự động còn dễ dàng trang trí hay quảng cáo trên cánh kính giúp khách hàng chú ý hơn về các sản phẩm mà cửa hàng bạn đang kinh doanh.
- Ngoài là nhà phân phối các sản phẩm cửa kính tự động hàn quốc và nhật bản chúng tôi còn cung cấp các giải pháp quản lý ra/vao cửa, Kết nối thẻ từ kiểm soát. báo cháy .v.v.v..v và cung cấp phụ kiện thay thế cho cửa tự động, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cửa kính tự động.

Mọi nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ: 093/2238/255

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG BARIER UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP
(Toan Cau Trading..Ltd)

Ad1: Số 25B/218 - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - TP. Hà Nội - Ad2: Lô 103 - Đường - 30/4 - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Tel: (+84246)3.259.257 Phản ánh dịch vụ: 0901257000 Fax+84246)3.259.257
Email: Suport@automaticvn.com Website: Cổng cửa tự động, barie tự động ToanCauTrading Ltd