Việc mua cabin tắm đứng vách kính cho nhà tắm gia đình sẽ giúp gia tăng nhân tiện lợi khi dùng chiếm hữu các đặc điểm khác biệt hoàn toàn so có những chiếc cabin tắm tầm thường. Bên cạnh đó trên thị trường hiện với rất nhiều mẫu nhà tắm kính buộc phải người sử dụng ko sở hữu kính nghiệm sẽ siêu khó chọn lọc. Vậy Làm thế nào để mua được cabin tắm phù hợp với gia đình? Để giải đáp cho câu hỏi này mời khách hàng cùng Bếp Phương Đông khám phá trong bài viết lần này nhé.


Những tiêu chí chọn lọc 1 phòng tắm vách kính phù thống nhất

phải trên thị trường có đa số cống phẩm rộng rãi về hình dáng, chất liệu và phép tắc trang trí để đáp ứng rẻ nhất nhu cầu của người mua.

Chính bởi sự phổ biến của những item bây giờ đã khiến người sử dụng với rất nhiều băn khoăn lúc sắm sắm cống phẩm.

Vậy các tiêu chí nào mà bạn nên nên quan tâm để lựa chọn được cống phẩm phòng tắm vách kính phù thống nhất.Xem xét lựa chọn về chất liệu kính tạo thành

Chất liệu được sử dụng khiến phải phòng tắm vách kính hiện thời gồm có: kính an toàn, kính meka, kính cường lực,…

- Vách kính làm cho bằng chất liệu mica: loại này sở hữu giá thành khá phải chăng bởi vì mỏng mảnh. thời kì dùng khá ngắn và nhanh bị xuống cấp.


- Vách kính làm bằng chất liệu kính an toàn: dòng kính này khi bị vỡ sẽ không rơi ra thành từng mảnh sắc đẹp nhưng mà vẫn kết dính tại chỗ. Nhờ vào 1 tấm plastic được kiểu dáng ngay giữa tấm kính. vì đó sẽ giảm thiểu gây thương tích cho khách hàng. Dòng kính này cũng với tài năng chắn được các tia cực tím UV của ánh sáng mặt trời buộc phải vô cùng phù hợp sở hữu kiểu bồn tắm lộ thiên.


- Vách kính khiến bằng chất liệu kính cường lực (loại tiêu chuẩn có độ dày từ 6 – 12 mm): Kính cường lực là cái kính đã được tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm nguội đột nhiên ngột. bởi vì đó kính siêu cứng (những miếng nhỏ dại với thể ném nhưng không bị vỡ). Lúc tấm kính cường lực bị vỡ tạo thành các hạt trơn tuột ko gây nguy khốn cho Các bạn. Chiếc kính này có độ bền và vẻ đẹp hầu hết vĩnh cửu.


những sản phẩm phòng tắm đứng của nhãn hàng EUROKING đều có chất liệu là kính cường lực cao cấp. Vừa an ninh, vừa mang độ bền cao và đem đến vẻ đẹp logic.

Để ý tới chất lượng của các phụ kiện đi kèm

lúc mua những sản phẩm phòng tắm vách kính bạn bắt buộc để ý tới chất lượng của những phần phụ kiện đi kèm. Bao gồm các phụ kiên: tay nắm, khớp nối, kẹp dính, giã đỡ,… Điều này khôn xiết quan yếu. Nó liên quan nhiều phần tới chất lượng sản phẩm phòng tắm vách kính của bạn.

các phụ kiện tiêu chuẩn sẽ được làm bằng đồng mạ crom sáng bóng hoặc thép không gỉ. Cửa phòng tắm buộc phải phải không gây ra tiếng động khi đóng mở. Và những phụ kiện này buộc phải được làm từ chất liệu không dễ bị han gỉ trong thời đoạn dùng.

Thể tích, kích tấc nhà tắm để tuyển lựa cống phẩm thích hợp

1 điểm cộng của phòng tắm vách kính ấy chính là không khiến tác động đến kiến trúc tổng thể của nhà tắm. Mang lại sự thông thoáng cho thể tích nhờ đặc điểm trong suốt của kính. Giúp nhà tắm của bạn trở thành thông thoáng và đa dạng hơn.

ngoại giả để chọn lọc vật phẩm phù hợp bạn cũng cần quan tâm đến dung tích nhà tắm của mình để lựa chọn được cống phẩm phù hợp nhất.

Chiếm hữu các nhà tắm với diện tích rộngnếu như bạn đang mang nhà tắm mang không gian rộng rãi. Bạn với thể thoả thích lựa chọn 1 sản phẩm phòng tắm vách kính theo nhu cầu và thị hiếu của mình. Với đông đảo kiểu dáng, mẫu mã, mẫu mã và kích tấc để bạn tuyển lựa.

Có các nhà tắm chiếm hữu dung tích khiếm tốn

ví như bạn đang với nhà tắm mang khoảng trống nhỏ. Bạn cần xem xét đến kích tấc nhà tắm của mình để tuyển lựa được item ăn nhập nhất.

những phòng tắm vách kính dạng góc là gợi lý chọn lọc lý tưởng cho nhà tắm với khoảng trống bé dại. Chính bởi vì xây cất dạng góc giúp tận dụng cực kì tốt và logic những dung tích ở các góc trong diện tích trong nhà tắm.

vẻ ngoài phòng tắm cửa lùa cũng giúp tiết kiệm tối đa diện thích khoảng trống dùng. Đây cũng là kiểu dáng hay cho các nhà tắm nhỏ dại. Vừa giúp kiệm ước dung tích, vừa đem tới vẻ đẹp sang trọng và hết sức hiện đại.

Anh chị hãy liên quan ngay tới showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0975.742.889 - để được tư vấn tận tâm và mang rộng rãi cơ hội nhận các phần vàng thu hút khác.