Mùa mưa lại sắp đến, vấn nạn về mùi hôi trên quần áo sắp trở về.... Ngay cả nước xả vải cũng làm mùi hôi thêm khó chịu, SBE sẽ mách bạn những bí quyết cực kỳ đơn giản để giải quyết vấn đề này.
1. Chú ý khoảng cách
Bạn hãy để một khoảng không thông thoáng vừa đủ giữa những chiếc quần áo, đó là điều tiên quyết để thông gió giúp quần áo nhanh khô hơn. Bạn cũng nên sử dụng thêm quạt hoặc máy sấy khi độ ẩm quá cao nhé.
2. Nhúng quần áo vào nước nóng trước khi phơi
Lưu ý là nên dùng nước nóng khoảng 60 độ và chỉ nhúng khoảng 15 giây rồi phơi ngay nha bạn, để tránh việc nước nóng làm quần áo bị phai màu, việc này sẽ giúp hơi nước bốc nhanh hơn, đồng nghĩa với việc quần áo sẽ nhanh khô hơn.
3. Là ủi đồ trước khi phơi
Cách làm này sẽ giúp nước bị bay hơi đáng kể, hữu dụng hơn cách 1 nếu bạn có nhiều thời gian.
4. Sử dụng giàn phơi thông minh SBE để phơi quần áo
Giàn phơi SBE - dễ dàng nâng lên, hạ xuống để tránh mưa, đón nắng và gió giúp quần áo nhanh khô hơn. Và quần áo sẽ luôn thơm tho sạch sẽ "dù trời gió mưa giăng khắp lối". Không những thế, giàn phơi SBE còn làm cho không gian nhà bạn rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn.
Quá đơn giản phải không nào?
Nhanh tay đặt hàng để sở hữu bộ giàn phơi quần áo thông minh tuyệt vời này với mức giá có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay.

Hotline: 0432.216.963 - 0122.555.5678
SBE – Tiện ích trong tầm tay của bạn!
SBE – Luôn cung ứng những loại giàn phơi đồ thông minh tốt nhất và rẻ nhất thị trường!
Kính chúc quý khách hàng luôn thành công và hạnh phúc!