Ga giường giúp cho bạn bảo vệ những chiếc đệm của mình luôn sạch sẽ, giúp bảo vệ chiếc đệm từ bên ngoài. Chính vì vậy bạn nên chon mua ga trải giường tốt. Hãy tìm ra bí quyết chọn mua được ga trải giường tốt bạn


Để chọn mua được ga trải giường tốt bạn cần xem xét những yếu tố sau:
Xem thêm >>>chan ga goi dem re


1. Đo kích thước nệm


Nhiều loại đệm hiện nay hay được tính bằng size King, hoặc size Queen, tuy nhiên ra size King và Queen của drap thì lại khác nhau đôi chút tùy nhà sản xuất, vì vậy sẽ rất khó để bạn chọn kích thước drap giường theo kiểu chung chung như vậy.


Tốt hơn hết trước khi mua drap (ga) bạn nên đo để biết kích thước giường và độ cao phù hợp cho gối nằm của bạn vì không nên nằm gối quá cao sẽ ảnh hưởng tới khả năng tuần hoàn máu lên não.


Bạn cần đo chính xác độ dài, rộng và độ dày của chiếc dem bạn sẽ bọc ga vì như vậy bạn mới có thể mua được chiếc ga vừa với chiếc chăn đệm của mình, không nên mua chăn ga gối có kích thước rộng hoặc nhỏ hơn đệm vì nó sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và độ bền của ga.


2. Chú ý số lượng chỉ trên 1 inch vuông


Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy trên nhãn của bất cứ chiếc drap giường tốt nào đều có số lượng sợi chỉ trên 1 inch vuông (6,4cm²). Số lượng sợi trên 1 inch vuông càng nhiều, thì loại vải đó càng đắt tiền, và càng mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.


Tuy nhiên số lượng sợi càng nhiều, cũng đồng nghĩa với việc sợi sẽ rất mỏng, làm giảm độ bền của vải. Vì vậy tốt hơn bạn nên chọn loại vải có từ 200-300 sợi/inch vừa bền, vừa mang lại sự thoải mái khi sử dụng.


3. Chất liệu


Drap trải giường phòng ngủ của khách thì chất liệu lụa, satin thể hiện sự sang trọng. Với drap dành cho giường trẻ nhỏ, bạn nên tránh chất liệu flannel, vì có thể khiến trẻ bị lạnh vào mùa mưa. Bạn cũng có thể chọn mua bao gối bằng chất liệu khác để thử xem trẻ có hợp với loại vải đó không rồi hãy quyết định mua drap trải giường cho bé.


Drap giường thường có 2 lọai: drap phủ và drap bọc. Drap phủ thì đẹp và mắc tiền hơn drap bọc nhưng chỉ phù hợp nếu phòng ngủ của bạn thoáng mát hoặc thường xuyên sử dụng máy lạnh, còn drap bọc rẻ hơn và rất tiện cho việc thay và giặt nhưng nó thường mỏng và kém bền hơn drap phủ. Vì vậy tùy theo thu nhập của mình bạn có thể chọn loại phù hợp .


Ga trải giường Hanvico
XEm thêm >>>chan ga goi dem khuyen mai


4. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng


Đối với loại drap giường bằng lụa, bạn sẽ không thể giặt và sấy bằng máy, mà phải giặt tay và phơi dưới trời nắng nhẹ. Bạn không có thời gian để giặt tay? Hãy chọn loại mà bạn có thể cho vào máy giặt. Các chỉ số này được ghi ở hướng dẫn sử dụng sản phẩm.


Để sản phẩm luôn giữ được màu sắc và độ bền trong lần giặt đầu tiên, bạn nên ngâm hoàn toàn sản phẩm trong nước trong thời gian 6 giờ và tiến hành xả nhiều lần cho đến khi nước xả không còn đục. Sau đó ngâm sản phẩm với bột giặt pha loãng, không nên ngâm quá lâu để tránh phai màu. Khi giặt, sản phẩm phải được vắt thật ráo trước khi phơi. Những lần sau, bạn có thể giặt sản phẩm một cách bình thường.


SHOWROOM CHĂN GA GỐI ĐỆM HÀ NỘI

Địa Chỉ: 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội. TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
​Facebook: facebook.com/changademkorea Zalo: 0971466888 Website: www.changadem.vn