Làm sao để bàn làm việc luôn gọn gàng?

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bàn làm việc lắp ghép - được sắp xếp khoa học, gọn gàng và logic sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, các vật dụng cá nhân và vật dụng văn phòng không phải là ít, có những vật dụng có thể cất gọn trong tủ tài liệu, ngăn kéo hoặc hộc di động, còn có những vật dụng phải nằm cố định trên bàn làm việc bởi đây là những vật bất khả ly thân khi cần dùng đến trong công việc hàng ngày.
  Do đó, sắp xếp mọi thứ theo đúng vị trí không những khiến bạn nhớ nhanh, tìm nhanh mà còn giúp bạn rất có hứng thú trong công việc. Vậy nên, hãy thử một số cách thông minh dưới để giúp lưu trữ các món đồ trên bàn làm việc của bạn một cách khoa học và ngăn nắp bằng một số món đồ tự làm hoặc có thể tìm mua bên ngoài nhé!
  1. Làm chú cún từ bìa các tông
  Nguyên liệu là bìa cát tông và cần thêm 1 chút khéo léo trong việc cắt ghép, lắp, tạo hình nhân vật chú cún dễ thương.Nó sẽ không chiếm quá nhiều không gian của bạn mà lại đựng được nhiều đồ lặt vặt.
  2. Tìm mua giá gỗ
  Bạn có thể đặt làm hay tìm mua những chiếc giá gỗ như thế này. Chiếc giá này thực sự phù hợp cho những cô nàng văn phòng – hay góc làm việc tại nhà.
  3. Sử dụng hộp bút phân biệt theo màu
  Nếu công việc của bạn liên quan chủ yếu đến vẽ vời.Thay vì là trộn lẫn tất cả các loại bút: bút bi, bút chì, bút mực, bút xóa… vào cùng 1 lọ, bạn nên phân biệt chúng bằng các lọ thủy tinh khác màu trên bàn làm việc (ĐK) để dễ dàng nhận biết.
  4. Ống đựng bút
  Nếu không muốn sử dụng các lọ thủy tinh bạn cũng có thể dùng thay thế bằng các ống bút bằng gỗ hình cấu trúc tổ ong như hình.
  Xem thêm: mẫu bàn văn phòng đẹp

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dieuthuyenvtt; 16/08/2019 vào lúc 05:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO