🌈2n Furnitures xin kính chào quý khách!!!Đem công việc về nhà làm là một trong những điều không hề dễ chịu đối với người chơi nhưng người chơi sẽ thật sự cảm thấy dễ chịu khi có riêng cho bản thân một góc làm việc riêng tư, đẹp mắt.
Hãy biểu hiện cá tính riêng của bản thân vào trong không gian làm việc của mình tại nhà đi nào, nó sẽ giúp cho bạn gia tăng được phần hứng khởi khi bạn phải làm việc suốt ngày trong ngôi nhà mà không được giao lưu, giao tiếp với nhiều đồng nghiệp.
Phòng làm việc được thiết kế theo đẳng cấp cổ đại với màu sắc hơi trầm cùng với phía bên trong gỗ, bàn làm việc được bày trí trở lại hướng cửa sổ giúp đem lại nhiều ánh sáng hơn cũng như tinh thần làm việc cũng phấn khởi hơn.
Bàn làm việc trông cứ như một quốc đảo riêng dành cho người chơi vậy. Kiểu dáng bàn ghế cùng với các vật dụng trang trí cũng cực kì độc đáo và thanh lịch. Thêm vào đó, hiệu ứng ánh sáng xanh giúp cho game thủ tập trung hơn vào công việc.
Phòng làm việc được sắp xếp riêng trong căn phòng riêng được làm bằng kính, vừa ngồi làm việc game thủ cũng có thể dễ ợt quan sát toàn cục hoạt động của các thành viên trong gia đình.
✔️Hãy sử dụng sản phẩm được thiết kế và thi công của 2N để cảm nhận chất lượng dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp bằng cách chat với tư vấn viên hoặc liên hệ với fanpage của 2n Furnitures.
Ngoài ra nội thất 2N luôn nhận thiết kế và thi công sản phẩm theo ý muốn khách hàng. 2N với đội ngũ những người thợ giỏi có tay nghề tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
🎯Thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc giá rẻ - tủ bếp đẹp giá rẻ-bàn làm việc đẹp- Nội thất Biên Hòa
🌈Khách có nhu cầu thiết kế và thi công shop, nội thất... liên hệ với 2n Furnitures nhé 😘
✔️Thiết kế, thi công trọn gói : 2n Furnitures
----------------------------------

🌐Fb: https://www.facebook.com/NoiThat2N/
🔎Website: https://noithat2n.com/
☎️Liên hệ thiết kế, thi công Nội thất : 0972271839 - 0947995990
❇️Địa chỉ : 105, nguyễn văn tiên, kp9, P.Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai