Bạn muốn thay đổi lại không gian bếp ? Bạn muốn trang trí không gian với nhiều màu sắc ?
Kính màu ốp bếp là sản phẩm được kết hợp từ kính cường lực với độ bền độ chịu nhiệt cao, được tạo màu vs nhiều màu sắc nổi bật phù hợp và giải quyết hoàn toàn những vấn đề của quý khách.
  • Bề mặt kính nhẵn bóng : đảm bảo trong quá trình sử dụng những vết dầu mỡ, vết bám bụi bẩn dễ dàng được giải quyết chỉ với khăn mềm và chất tẩy rửa nhẹ nhàng, không hề tốn sức và mất thời gian chút nào.
  • Với khổ kính lớn : đảm bảo bao phủ toàn bộ không gian tường bếp, tạo nên một sự liền mạch tổng thể khiến cho không gian bếp trở nên rộng rãi thoáng đáng hơn.
  • Sử dụng kính cường lực ốp bếp đảm bảo có khả năng chịu được nhiệt độ cao, độ bền tốt phù hợp với môi trường không gian bếp nhiệt độ thay đổi liên tục.
  • Nhiều màu sắc phong phú để quý khách lựa chọn, tùy theo sở thích hay phong thủy của từng người.
  • Sản phẩm là kính nên đảm bảo được tính phản chiếu ánh sáng tốt, giúp không gian bếp trở nên rực rỡ lung linh hơn dưới ánh đèn.
  • Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm không bị ngấm nước hay ố mốc như các vật liệu ốp tường bếp khác.


Kính ốp bếp là một sản phẩm mang tính đột phá trong ngành xây dựng, có ưu điểm cả về giá trị sử dụng và mặt trang trí nội thất. Hiện được rất nhiều kiến trúc sư đưa vào trong các bản thiết kế của họ, với nhiều mục đích khác nhau.
Hải Long Glass - Chuyên thi công kính ốp bếp giá tốt nhất tại thị trường Hà Nội.Chúng tôi luôn mang đến giá trị đích thực của sản phẩm , một cách tối ưu và tiết kiệm nhất.
Quý khách có thể truy cập vào Website: Báo giá Kính Ốp Bếp cường lực - Kính Sơn Màu cường lực giá tốt ! để tham khảo thêm hoặc Hotline tư vấn đặt hàng : 09.3468.3889 - 01659.810.812