Kinh nghiệm lắp đặt cửa kính xếp trượt cho văn phòng

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 787O chín O chín 6
  Địa chỉ: số 60, ngõ Thổ Quan, Khâm Thiên, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cửa kính xếp tượt là mẫu cửa kính hiện đại phù hợp với nhiều không gian hơn nữa làm tăng sự đẳng cấp và ấn tượng.

  Cửa kính xếp trượt có thể biến đổi linh hoạt từ vách tường, hành lang lối đi, hay mở ta tạo không gian rộng khi cần. Vì vậy hiện nay, cửa kính xếp trượt được lắp đặt tại nhiều nơi: vách ngăn kính di động cho văn phòng, nhà hàng, biệt thự, phòng hội nghị, đại sảnh khách sạn, sân bay...

  Vách ngăn kính cường lực được lắp đặt tại nhiều văn phòng hiện nay. Vì các vách ngăn này giúp phân chia , tiết kiệm diện tích và giảm được tiếng ồn. Tuy nhiên, khi cần sử dụng không gian lớn cho các dịp hội nghị, họp, liên hoan... lại rất khó khăn. Thường các doanh nghiệp cần dành riêng 1 không gian cho phòng họp.

  Hiện nay, giải pháp cửa kính xếp trượt đang được nhiều văn vòng sử dụng vì cửa có thể ngăn chia linh động không gian, tạo được hành lang và phòng không gian dễ dàng mà không phải phá vỡ cấu trúc tường.


  Lưu ý khi lựa chọn lắp đặt cửa kính xếp trượt:

  1.Mục đích dùng

  Nếu muốn ngăn cách không gian và âm thanh một cách tuyệt đối, khách hàng nên lựa chọn vách ngăn kính cường lực trên 10li và kính dán mờ cho cửa kính xếp trượt. Kính mờ giúp cửa cách âm và tạo không gian riêng tư tốt hơn.

  2.Thiết kế vị trí vách kính trượt xếp

  Vì vách kính- cửa kính xếp trượt có thể di chuyển dễ dàng để phân chia không gian nên khi thiết kế vị trí, khách hàng nên yêu cầu bên thiết kế hay thi công xem xét để có thể tạo không gian tối ưu nhất trong 2 trường hợp cửa đóng/mở.

  3.Giá cả hợp lý

  Hiện nay trên thị trường có 2 cách lựa chọn cửa kính xếp trượt. Cửa kính xếp trượt nhập khẩu nguyên bộ, về giá bộ cửa kính xếp trượt này thường cao hơn do đó cũng được đánh giá cao cấp hơn tuy nhiên sự tùy biến khó hơn. Thứ 2 là loại cửa kính xếp trượt do các công ty có bản quyền tri thức nghiên cứu, thiết kế và sản xuất phụ kiện các mẫu cửa kính xếp trượt. Về giá thành của cửa kính xếp trượt loại này rẻ hơn so với bộ cửa kính xếp trượt nhập khẩu nguyên bộ.

  4.Thiết kế kiểu dáng, màu kính, chọn kính mờ cho cửa kính xếp trượt văn phòng.

  Các mẫu mã cửa kính xếp trượt rất đa dạng. Tuy nhiên, với không gian văn phòng muốn lắp đặt nhiều vách ngăn và hành lang, nên lựa chọn các loại cửa kính với màu sắc và kiểu kính mờ đơn giản. Cửa kính xếp trượt không khung giúp tạo ấn tượng và hiện đại. Nhưng cửa kính xếp trượt khung nhôm tạo vẻ cứng cáp và cao cấp cho văn phòng.  5.Lựa chọn nhà cung cấp và thi công cửa kính xếp trượt uy tín, chất lượng.

  Ngoài giá cửa kính xếp trượt, kinh nghiệm thi công, thiết kế, tìm hiểu công trình và dự án của công ty thi công là rất quan trọng. Các công ty muốn lắp đặt cửa kính xếp trượt cho văn phòng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Công ty có kỹ thuật lắp đặt tốt sẽ giúp cửa kính có tuổi thọ lâu hơn và đảm bảo tiến độ thi công cam kế.  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhomkinhhoanglam; 30/06/2018 vào lúc 01:49 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO