Việc thay đổi các thói quen sinh hoạt cũng là cách giúp cho môi trường sống, không gian ngôi nhà thêm thoáng đãng mà vẫn ấm cúng vào mùa đông. Không riêng gì màu sắc, chất liệu của đồ nội thất trong nhà mà thiết kế nội thất nhà đẹp còn chính là những việc bạn làm hằng ngày.
Mùa đông đang đến gần, thời tiết bắt đầu có những thay đổi nhỏ, do đó bạn cần sửa sang, sắp xếp lại không gian sống của mình sao cho phù hợp. Thiết kế nội thất đẹp, vừa giúp thay đổi góc thẩm mỹ, làm mới ngôi nhà, vừa cải thiện sức khỏe, tinh thần cho các thành viên trong gia đình.NÊN CHỌN MÀU SẮC NÀO CHO NỘI THẤT VÀO MÙA ĐÔNG?

Thời điểm cuối năm, tiết trời se dịu, có khi nhiệt độ xuống thấp khá lạnh… do đó việc chọn màu sắc trong thiết kế nội thất đẹp cũng cần được chú trọng. Tuy màu sắc không trực tiếp làm thay đổi nhiệt độ môi trường nhưng nó lại ảnh hưởng đến cảm giác và tinh thần của con người.
Vào mùa đông, bạn nên chọn các đồ nội thất có gam màu nóng như đỏ, cam, vàng… hay các gam trầm như nâu, nâu đỏ. Những màu này sẽ mang lại cho ta cảm giác ấm cúng hơn và vui tươi hơn.
Nên hạn chế các màu như xám, trắng, đen… sẽ mang lại sự lạnh lẽo, lạc lõng, bạn sẽ có cảm giác như nhiệt độ càng trở nên thấp hơn.
LỰA CHỌN CHẤT LIỆU PHÙ HỢP

Chất liệu nội thất cũng có tác động không kém so với màu sắc vào mùa đông. Thông thường, trongthiết kế nội thất nhà đẹp, các nhà thiết kế sẽ chọn chất liệu gỗ, nhựa, vải, da… cho các vật dụng vào mùa đông. Ví dụ như bàn ghế, kệ, tủ bằng gỗ, thảm, sàn nhà bằng vải, bông… những chất liệu này sẽ làm cho không gian trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.
Các đồ dùng bằng thủy tinh, pha lê, inox, kim loại… sẽ mang đến cảm giác lạnh lẽo cho ngôi nhà. Thực tế là nó cũng khiến cho nhiệt độ môi trường giảm xuống thật.
THAY ĐỔI THÓI QUEN SINH HOẠT

Đó có thể là mở cửa sổ đến đón không khí trong lành, ánh nắng mặt trời vào buổi sáng mai, là trồng những chậu cây nhỏ xinh, mang thiên nhiên xanh mướt vào trong ngôi nhà. Nếu như bạn sợ bụi bặm vào nhà thì có thể sử dụng rèm cửa mỏng, vừa tránh o nhiễm nhưng vẫn lấy được hơi ấm tự nhiên từ mặt trời, rất tốt cho sức khỏe…
Nếu bạn cần tư vấn thiết kế nội thất đẹp hoàn hảo nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí, chế độ chăm sóc tuyệt vời… hãy đến với Decox để có được những lời khuyên hữu hiệu và không gian sống ấn tượng nhất nhé.
DECOX DESIGN

Văn phòng: Lầu 8 Tòa nhà M-H Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 3620 0560 – Hotline 0935 489 789
Email: info@decoxdesign.com
Website: http://decoxdesign.com
Decox – Chuyên nghiệp thiết kế nội thất, thiết kế nội thất chung cư, thiet ke noi that can ho , thương mại, nhà ở với những thiết kế nội thất đẹp, chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang lại không gian thoải mái, ấn tượng tuyệt vời nhất .
nguồn:tư vấn thiết kế nội thất đẹp cho mùa đông
xem thêm: thiết kế nội thất căn hộ đẹp