kính màu ốp bếp AT Glass tại hà nội là 1 trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc sơn phủ màu trên kính tại Việt nam.
Kính màu ốp bếp là gì ?Kính màu ốp bếp AT Glass là gì ? Đó chính là câu hỏi của rất nhiều người khi nghe thấy bạn bè ,người thân ,..nói về kính ốp bếp xong lại không hiểu sâu về nó .Hôm nay kính màu AT Glass xin tư vấn cho các bạn hiểu thêm những vấn đề mà bạn đang thắc mắc về dòng sản phẩm kính cường lực màu ốp bếp .
1.Kính màu ốp bếp

Vật liệu sử dụng: Thường dùng kính cường lực hay còn có tên gọi khác là kínhtemper 6mm,8mm,10mm hoặc 12mm sau đó được phun sơn phủ màu trên kính theo yêu cầu .
kính màu ốp bếp AT Glass lên tường ?

Liên kết: Kính màu ốp bếp AT Glass được liên kết với tường bằng keo silicol trung tính chống thấm đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho người sử dụng
Toàn bộ khe liên kết sẽ dùng keo đảm bảo kín khít và thẩm mỹ cao.

2.Dùng kính màu ốp bếp có sợ vỡ gây nguy hiểm không ?

Kính màu ốp bếp nói chung trên thị trường và kính màu ốp bếp AT Glass nói riêng là sản phẩm kính cường lực nên rất đảm bảo về tính cường lực (khả năng chịu lực và đọ an toàn của sản phẩm ).
Riêng kính màu ốp bếp AT Glass đã được kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt chuẩn theo tiêu chuẩn :
QCVN 2014/BXD
Kính màu AT Glass - Công ty cổ phần Đại an phát glass
Việt nhật
Số 7 Đường Vĩnh Quỳnh -Thị Trấn Văn Điển -Thanh Trì -Hà nội
www.giakinhcuongluc.net Email :kinhmauatglass@gmail.com 0986451326
Bạn đang băn khoăn chúng tôi ở xa chỗ bạn ???
Đừng lo chúng tôi có hơn 100 đại lý và các cộng tác kinh doanh khắp miền bắc và khu vực nội thành Hà nội .Hãy gọi cho chúng tôi để lấy thông tin chi tiết và địa chỉ của nhà phân phối gần chỗ bạn nhất nhé .