Kiểu Ngồi Và Bố Trí Bàn Văn Phòng Đúng Chuẩn

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O9 một một O92569
  Địa chỉ: 116 Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh, Cần bán, Cần bán
  Tình Trạng: Còn hàng

  Không gian sinh hoạt hay làm việc trong các hoạt động hằng ngày rất quan trọng đối với mỗi cá nhân. Để có một chổ làm hợp lý, tránh mắt phải các bệnh về đường cột sống, bệnh đau khớp …và giúp bạn có thể ngồi làm việc trong một khoảng thời gian 8 tiếng là điều đặt biệt quan trong đối với mỗi nhân viên. Cần có sự điều chỉnh và chọn không gian cũng như cách ngồi làm sao có được cảm giác thoải mái đem lại sự hiệu quả và cách ngồi chuẩn nhất cho nhân viên văn phòng. Thì bạn nên đọc bài viết sau đây của bàn văn phòng.

  1.Bố trí vật dụng trên bàn làm việc

  Cách ưu việt nhất là chúng ta không nên để quá nhiều đồ vật trên bàn làm việc như các hồ sơ, giấy tờ hay xu thuế để những chậu cây giả… sẽ tạo cảm giác rườm rà, bó buộc và chật chội là điều không nên. Ánh sáng từ màng hình cũng không nên tiếp xúc quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng xấu đến mắt. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng những loại sen đá, cây xanh được trồng trong chậu nhỏ, giúp tạo cảm giác thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căn thẳng và mệt mõi.

  2.Chọn tư thế ngồi làm việc hợp lý

  Lúc ngồi làm việc tại bàn văn phòng, bàn máy vi tính, bạn nên ngồi đúng cách, thông chúng ta nên ngồi thẳng lưng, trong trường hợp bạn bị mõi lưng hay đau lưng thì nên dựa vào ghế, nhưng mà không nên dựa quá lâu vì ngồi việc trong tư thế như vậy cũng không tốt. Ngoài ra bạn cũng nên điều chỉnh ghế ngồi sao cho phù hợp với bàn làm việc và máy tính. Bạn cũng nên tìm hiểu những cách ngồi làm việc văn phòng khác để tìm cho mình cách ngồi làm việc phù hợp nhất với bản thân.

  3.Lựa chọ cho mình chiếc bàn ghế hợp lý.

  Một không gian làm việc hiệu quả bạn cũng nên chọn lựa cho mình một bộ bàn ghế hợp lý và phải chăng, nếu khách hàng chọn cho mình một bộ bàn ghế hợp lý và phải chăng chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm thấy sung sức hơn. Một chiếc ghế đúng chuẩn về chiều cao cũng tương tự độ dài rộng phù hợp với bạn sẽ cho bạn một chỗ ngồi đúng và tin cậy. Đảm bảo an toàn sức mạnh cho bạn cũng như giúp bạn không bị ảnh hưởng bệnh về sau.

  Lưu ý: Các bạn nên chọn ghế có chức năng tăng chỉnh độ cao phần chân ghế sao cho hợp lý thì càng tốt, tựa lưng thoải mái và suôn sẻ là điều cần thiết nhất cho bất cứ ai sử dụng.

  Trên đây là những kiến thức giúp bạn xắp xếp và bố trí bàn văn phòng tại nơi làm việc sao cho hợp lý nhất, giúp đem lại cảm giác thoải mái thư giản, nhằm tăng cao năng suất làm việc. Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới

  Showroom & VP Nội Thất Hòa Phát
  Địa chỉ: 116 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TPHCM


  ĐT: 028. 355 11 929 - Fax: 08. 6294 4355
  Di động: 0911 092 569 ; 0911 666 359 ; 0912 812 359
  Email: banhang116@gmail.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhtrangmiennam; 05/06/2018 vào lúc 02:29 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO