(noithathanhphuc.vn) Kích thước tủ quần áo phù hợp với phòng nhỏ. kích thước tủ trang phục – với mỗi size phòng ngủ khác nhau sẽ có các kích thước tủ áo yêu thích khác nhau. Trong các thiết kế tủ áo quần phòng ngủ mà Công ty Nội thất Hạnh Phúc chế tạo đều đảm bảo thích hợp cùng với tất cả thể tích phòng ngủ.
Vậy, tiêu chuẩn kích cỡ tủ quần áo cho phòng ngủ hep đúng tiêu chuẩn là bao nhiêu?
theo lẽ tự nhiên sẽ không có một size cố định nào cả. có thể gia chủ sẽ khá ngạc nhiên vì điều này. Tuy vậy với sự tích hợp thông minh và vững mạnh ko giới hạn thì những sản phẩm tủ áo quần buộc phải đảm bảo có nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. do vậy đem thang đo tiêu chuẩn ra là cực kỳ khó.
do vậy, để trả lời những thắc mắc của các bạn, xưởng đóng đồ gỗ tại Hà Nội – Công ty Nội thất Hạnh Phúc. Sẽ yêu cầu một số tập trung vào về việc Lựa chọn form cho tủ trang phục phòng ngủ.

  1. Khoảng cách với trần nhà

Tủ trang phục được chiều cao ko được quá sát cùng với trần nhà hoặc kịch trần. Trừ một số giả dụ đặc biêt. Đặt sát trần dễ dầy trầy xước cho tủ và tác động xấu đến nguyên liệu gỗ. Lý do là sự ma sát và nhiệt độ gây nên.
những nhà thiết kế khuyên rằng, khoảng cách thức trần nhà tới nóc tủ cần phương hướng nhau ít nhất là 40 – 50 cm.
không dừng lại ở đó, khoảng phương pháp này còn đảm bảo cho việc ưa chuộng tủ của bạn được dễ dàng.

  1. kích thước so với phòng

với đã nhắc ở trên thì phòng ngủ nhỏ ko buộc phải để tủ áo quần quá lớn. Điều này không những gây rối mắt, bừa bộn và nhỏ chội cho phòng ngủ của người mua. mặt khác, theo phong thủy phương Đông. Tủ quần áo quá cỡ lớn so cùng với form phòng ngủ sẽ gây nên các chứng bệnh về gan và bụng. Tâm nặng, đầu óc ko thoải mái.
do đó, theo kinh nghiệm đóng tủ áo quần của xưởng gỗ Hà Nội – Cơ sở sản xuất Hạnh Phúc. Thì kích thước tủ trang phục yêu thích sẽ ko có vượt quá 1/10 phòng.
Hy vọng cùng với các chia sẻ trên của Đơn vị sản xuất Hạnh Phúc gia đình anh chị được thể được được cái nhìn tuyệt vời. Từ đấy tìm cho gia đình mình thiết kế như form tủ áo quần phù hợp nhất.
liên hệ cùng với noithathanhphuc.vn để có tư vấn chi tiết nhé!