TẶNG LẠI 60% GIÁ TRỊ ĐỆM SAU 10 NĂM SỬ DỤNG!!!! (đến 15/4/2015)

Chỉ còn chưa đầy 2 TUẦN nữa là chương trình khuyến mãi lớn nhất tại Việt Nam của đệm HELUX kết thúc rồi! Các bà các mẹ hãy nhanh chân qua showroom MIC LUXURY, 7&9 Đường Thanh Niên, TTTM Times City để sắm ngay cho nhà mình chiếc đệm Helux ION ÂM vô cùng tốt cho sức khỏe nhé!!!

MIC Luxury cam kết bảo hành đệm 10 năm, nghĩa là sau 10 năm, chiếc đệm của bạn sẽ vẫn như mới, và bạn lại được tặng lại 60% giá trị hóa đơn mua hàng lúc đầu.
Khách hàng hoàn toàn có lợi - được chiếc đệm cao cấp chăm sóc sức khỏe cả nhà suốt 10 năm, mà lại được nhận lại phần lớn tiền bỏ ra nữa chứ!!! Chưa kể là chiếc đệm của bạn vẫn tiếp tục sử dụng tốt, quá tuyệt phải không!!!
Ngoài ra, quý khách cũng được hưởng các chương trình ưu đãi khác như:
_Tặng ngay voucher ưu đãi 10% cho khách hàng của MICLuxury khi mua hàng tại Halos weddings 25/25 Trần Xuân Soạn, Hà Nội

_Tặng ngay voucher ưu đãi 10% cho dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da tại Placencare Clinic & Spa - Số 37, Ngô Thì Nhậm, Hà Nội


Thông tin sản phẩm:
Đệm I-on Helux là đệm ION ÂM CHÍNH HÃNG ĐẦU TIÊN xuất hiện tại Việt Nam. Là dòng đệm cao cấp và cực kỳ hiện đại, Đệm Helux không chỉ cho cảm giác nằm êm ái, giúp cải thiện vượt trội các vấn đề đau mỏi cột sống mà còn có nhiều tác dụng đặc biệt lên thể chất, tinh thần, cải thiện sức khoẻ và chất lượng giấc ngủ vượt trội bằng công nghệ Reebotech – công nghệ sản sinh I-on Âm trong suốt quá trình sử dụng.

Chất liệu đệm: Cao su thiên nhiên Malaysia, Lò xo túi từ Đức, Vải nhập khẩu từ Bỉ.

Ứng dụng các công nghệ vượt trội và tốt cho sức khỏe
như :

  • công nghệ Reebotech (đem đến các ION âm trong từng lớp cao su)
  • công nghệ xơ khoáng CELLIANT (giúp loại bỏ mệt mỏi, tăng cường thể lực)
  • hệ thống 5 vùng hỗ trợ (giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn, tránh ảnh hướng đến người bên cạnh).


Đôi điều nên biết về các tác dụng của ION ÂM:
_Đối với hệ hô hấp, i-on âm giúp cải thiện công năng của lá phổi. Con người khi hít thở nhiều ion âm trong vòng 30 phút, có thể giúp tăng lượng oxi trong lá phổi lên 20%.
_Đối với hệ tim mạch, i-on âm có hiệu quả cao trong việc cân bằng huyết áp, có thể cải thiện công năng của tim mạch, tăng dinh dưỡng cho cơ quan tim mạch.
_Đối với hệ thần kinh, i-on âm giúp kiểm soát hệ thần kinh và làm giảm căng thẳng, đau đầu, giảm suy nhược thần kinh, khiến con người có tinh thần phấn chấn, cải thiện giấc ngủ, có hiệu quả cao trong việc an thần, giảm đau. Ngoài ra I-on âm rất hiệu quả trong điều trị xơ cứng vai.
_Đối với hệ tuần hoàn, i-on âm thúc đẩy quá trình trao đổi chất.
_Đối với mạch máu, i-on âm có thể làm tăng và cân bằng lượng bạch cầu, hồng cầu. Cơ thể sau khi hấp thụ i-on âm, sẽ giúp cân bằng huyết áp, cholesteron.
Địa chỉ mua hàng: Showroom MIC LUXURY - số 7 và 9 đường Thanh Niên, TTTM TIMES CITY
Liên hệ: 04 6294 5758.