Khuyến Mãi - BAKERLAND: DỤNG CỤ - NGUYÊN LIỆU - THIẾT BỊ- KHÓA HỌC LÀM BÁNH

  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
    • 103 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    NGÀY HỘI WILTON
    Giảm giá đến 40% tất cả các mặt hàng Wilton tại BakerLand


    Thứ 7 hàng tuần từ ngày 18/5 đến ngày 6/7/2013, BakerLand giảm giá từ 10 – 40% đối với tất cả các mặt hàng Wilton bao gồm khuôn, khay, dụng cụ, nguyên liệu, đồ trang trí trong làm bánh.

    Thành lập từ năm 1929, Wilton từ lâu đã trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ làm bánh và trang trí bánh trên thế giới.

    Với chất lượng cao được khẳng đinh từ lâu tại Châu Âu, châu Mỹ, Wilton đã trở nên phổ biến ở các quốc gia trên thế giới và có mặt trong hệ thống các cửa hàng BakerLand – nhà phân phối tại Việt Nam.

    Những nguyên liệu, dụng cụ cao cấp trong làm bánh được Wilton sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, qua nhiều khâu thẩm định chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn Mỹ giúp cho công việc nội trợ của những tín đồ làm bánh trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

    Với mục đích giúp cho khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với nhãn hàng cũng như có được những nguyên liệu, dụng cụ làm bánh chất lượng cao với giá vô cùng ưu đãi, Ngày hội Wilton sẽ tổ chức mỗi thứ 7 hàng tuần và kéo dài trong vòng 2 tháng.

    Ngày hội wilton được BakerLand tổ chức vô cùng lớn với sự giảm giá của hàng nghìn mã hàng bao gồm các loại khuôn, khay, đồ trang trí, dụng cụ, nguyên liệu làm bánh….
    Đến với Ngày hội wilton tại BakerLand, quý khách sẽ được mua tất cả mặt hàng của Wilton với giá chiết khấu từ 10-40%.
    Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội được trao đổi kỹ thuật làm bánh cũng như kỹ thuật sử dụng các dụng cụ nguyên liệu của Wilton một cách tối ưu nhất cùng các giảng viên chuyên nghiệp tại BakerLand.

    Thông tin chi tiết chương trình:
    Tên chương trình: Ngày hội Wilton
    Mặt hàng giảm giá: Tất cả mặt hàng là dụng cụ, nguyên liệu, đồ trang trí của hãng Wilton – Mỹ
    Giảm giá: từ 10 – 40%
    Thời hạn chương trình: Thứ 7 hàng tuần từ ngày 18 /5 – 6/7/2013
    Địa điểm áp dụng chương trình: BakerLand 2 – 08, Lê Văn Linh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

    Điểm qua một số mặt hàng giảm giá trong Ngày hội Wilton:

    Giảm 40% các loại hạt rắc trang trí:




    Đồng giá các sản phẩm cốc giấy: 35,000 vnđ/ lốc 100 hoặc 75 tờ





    Giảm giá 20% khuôn và các dụng cụ wilton các loại:




    Giảm 10% đầu bơm Wilton


    Giảm 10% màu wilton


    Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
    Hotline đào tạo: 0904556989
    Hotline bán hàng: 0904667886
    BakerLand 1: 36A, Nguyên Hồng,Đống Đa, Hà Nội
    ĐT:043 773 8589 / 0437739621
    BakerLand 2: 08, Lê Văn Linh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    ĐT:043 7476 555 / 0437476333

    --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    THAM GIA DEMO KEM VÀ ĂN KEM MIỄN PHÍ TẠI BAKERLAND




    Từ giữa tháng Tư đến hết tháng Năm, BakerLand tổ chức các buổi demo kem hoàn toàn miễn phí cho bất cứ ai quan tâm và muốn được học cách làm kem tại gia trong mùa hè này.

    NỘI DUNG CHÍNH BUỔI DEMO KEM:

    - 13h30: Đón tiếp khách mời
    - 13h45: Giới thiệu về kem, các nội dung chính của chương trình
    - 14h00: Làm kem
    - 15h30: Trang trí kem
    - 16h00: Buffet kem

    Đặc biệt là cơ hội trúng máy làm kem Kaiser trị giá 2,2 triệu đồng cho những ai tham gia đấy!

    Lịch các buổi DEMO kem:
    - Tháng 4: Ngày 20, 21, 26, 27
    - Tháng 5: Ngày 3, 4, 10, 11, 17, 18, 24, 25

    BakerLand dành 20 voucher tham gia demo kem cho 20 bạn đăng ký nhanh nhất tại đây.
    (Vui lòng để lại Tên, Mail, Địa chỉ nhé!^^)

    Lưu ý nè:

    - Chưa like fanpage của BakerLand thì like ngay nhóe^^
    - Các bạn đăng ký luôn giúp BakerLand là bạn muốn tham gia vào ngày nào trong lịch các buổi demo kem BakerLand đưa ra ở trên và tại đại điểm nào của BakerLand (36A, Nguyên Hồng, Đống Đa Hà Nội và 08, Lê Văn Linh) nhé!
    - Hiện tại buổi demo kem 20, 21 tháng 4 đã full rồi cả nhà nhé

    Hẹn gặp lại các bạn tại BakerLand!!!!


    -------------------------####------------------------------------

    Trích dẫn Nguyên văn bởi BakerLand Xem bài viết
    GIẢM 50% KHÓA HỌC LÀM BOLOGESE PIZZA VÀ BÁNH MỲ CHUỘT
    (Đăng ký ngay tại cuối bài viết bằng cách để lại tên, địa chỉ và số điện thoại)
    (Thông tin chi tiết tại:http://bakerland.vn/kenh-truyen-thon...l#.UUg1axc5nfI)

    BOLOGESE HƯƠNG VỊ PIZZA KIỂU Ý



    Tại các thành phố lớn ở Việt Nam, Pizza đã trở lên quen thuộc với nhiều người. Các cửa hàng hay hiệu Pizza cũng dần trở lên phong phú và đa dạng hơn với nhiều chủng loại và nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình và người thân những chiếc pizza ngon, hợp khẩu vị thì không phải đơn giản.

    Pizza Bologese hay còn gọi là Pizza bò băm là một trong những loại bánh pizza truyền thống và lâu đời bậc nhất. Đó cũng được coi là loại bánh pizza phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

    Để làm sốt bò ngon và tươi, ngoài loại thịt bò ngon nhất, người thợ làm bánh phải chọn được những trái cà chua thật tươi để làm sốt. Và chắc chắn bạn sẽ thích thú vô cùng khi tự tay làm và cảm nhận lớp mozzarella tơi xốp phủ lên trên khi gặp nhiệt sẽ tan chảy hòa vào cùng với bò băm tạo nên một mùi thơm đặc biệt và cực kỳ quyến rũ.

    Hãy tự tay làm để tận hưởng những chiếc bánh pizza Bologese tươi ngon cùng nguyên liệu chọn lọc và chuẩn mực nhất tại BakerLand.

    Thông tin về khóa học:

    Nội dung: Học làm bánh pizza bò băm
    Học phí: 169 000 đ/khóa học
    Thời gian đăng ký: 20/03 – 29/04/2013
    Lịch học: Sáng thứ 5 (9h – 11h)
    Chiều thứ 7 (14h – 16h)
    Tối thứ 6 (18h – 20h)

    BÁNH MỲ CHUỘT

    Buổi sáng cuối tuần nào đấy, người mẹ đánh thức cả nhà bằng một mẻ bánh mỳ chuột vừa ra lò thơm nức mũi. Những chiếc bánh mỳ chuột nhỏ xinh thơm lừng cùng ly sữa nóng sẽ mang lại cho tất cả thành viên trong ra đình một ngày tràn đầy năng lượng.



    Làm xong mẻ bánh cho cả nhà ăn sáng, mang cất những chiếc còn thừa vào túi thật kín. Chiều đến, khi bữa cơm của mẹ chưa kịp hoàn tất thì những chiếc bánh mỳ sẽ là vị cứu tinh số một cho mấy bố con sau một ngày học tập và làm việc mệt nhoài.

    Công thức cùng những kinh nghiệm lựa chọn nguyên liệu chuẩn khi làm bánh mỳ chuột sẽ được giảng viên BakerLand chia sẻ một cách cởi mở và thân thiện, sao cho những giờ học và thực hành làm bánh tại BakerLand của học viên trở nên thú vị và thoải mái nhất.

    Thông tin về khóa học:

    Nội dung: Học làm bánh mỳ chuột
    Học phí: 169 000 đ/khóa học
    Thời gian đăng ký: 20/03 – 29/04/2013
    Lịch học: Sáng thứ 6 (9h – 11h)
    Chiều thứ 4 (14h – 16h)
    Tối chủ nhật (18h – 20h)



    Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


    Hotline đào tạo: 0904 556 989
    Hotline bán hàng: 0904 667 886
    BakerLand 1: 36A, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
    ĐT:043 773 8589 / 043 773 9621
    BakerLand 2: 08, Lê Văn Linh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    ĐT:043 7476 555 / 043 7476 333

    (Thông tin chi tiết tại:http://bakerland.vn/kenh-truyen-thon...l#.UUg1axc5nfI)


    LOA...LOA... CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THÁNG 3

    1 - Giảm 50% đối với các khóa học chuyên đề làm bánh Macaron và bánh gato trang trí socola

    Macaron là một loại bánh ngọt có xuất xứ từ Pháp, trước đây thường được dùng trong những buổi trà chiều, chuyện trò của giới sành ẩm thực ở Pháp và các nước Châu Âu khác.

    Đây được cho là một trong những loại bánh đỏng đảnh khó tính và không phải ai cũng biết làm, không phải biết làm rồi thì lần nào cũng thành công. Này nhé bạn xem, cái bánh tròn tròn xinh xinh như vậy mà tốn rất nhiều bước công phu.

    Lớp vỏ làm từ lòng trắng trứng, quấy cho bông đều lên, trộn với hạnh nhân và đường sao cho thật khéo, thật đều. Khuấy đến khi mềm quánh, để tạo nên độ xốp vừa đủ cho vỏ bánh, mà vẫn giữ cho lớp ngoài bóng bẩy,mịn màng.

    Khai giảng hàng tuần vào:
    Sángthứ 5 (9h -11h30)
    Tối thứ 6 (18h -20h)
    Chiều thứ 7 (14h -16h)

    Vẫn là những chiếc gato ngọt ngào nhưng lại được tỉ mẩn trang trí bằng một lớp phủ sô cô la bóng mịn cùng hình sô cô la trang trí tuyệt mỹ. Món quà này tốn không ít tâm huyết và công sức, nhưng bù lại, bạn có thể thể hiện được tình yêu của mình dành cho những người phụ nữ bạn yêu thương.

    Tại các khóa học của BakerLand, bạn sẽ tự tay được làm nên một chiếc bánh ga-tô hoàn chỉnh nhất. Và còn tuyệt hơn khi các giảng viên sẽ truyền cho bạn những kỹ năng và bí quyết khi dùng sô cô la trang trí.

    Bạn đã biết tạo các hình quạt, hình hoa, hình ống... để trang trí bánh ga-tô như này chưa?

    Nếu chưa biết thì hãy tham gia ngay các khóa học làm ga-tô sô cô la tại BakerLand với giá vô cùng ưu đãi nhân dịp mùng 8/3 nhé!



    Thông tin về khóa học:


    Nội dung khóa học: Học làm bánh macaron
    Học phí: 179.000 đ/phiếu học (giảm 50% so với giá gốc 365.000đ)
    Thời gian đăng ký học: 28/2/2013 – 30/3/2013



    Nội dung khóa học: Học làm bánh ga-tô trang trí bằng sô cô la
    Học phí: 179.000 đ/phiếu học (giảm 50%so với giá gốc 365.000đ)
    Thời gian đăng ký học: 28/2/2013 – 31/3/2013
    Khai giảng hàng tuần vào:
    Sáng thứ 6 (9h-11h)
    Chiều thứ 4 (14h -16h)
    Tối chủ nhật (18h -20h)

    2. Khuyến mại bán hàng

    Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2013, cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới “Một nửa thế giới”, Bakerland hân hạnh gửi tới khách hàng các chương trình khuyến mại như sau:

    - Từ ngày 01/03/2013 đến ngày 30/04/2013,giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm Fondant cán, dụng cụ làm fondant của wilton

    - Từ ngày 01/03 đến ngày 31/03/2013, giảm 15% học phí và tặng set quà trị giá 218,000 vnđ (gồm: 1 khuôn silicone và 1 gói bột muffin chocolate) khi đăng ký các khóa học cố định.

    - Trong ngày 8/03, bên cạnh được áp dụng các chương trình khuyến mại trên, mỗi khách hàng mua hàng là nữ sẽ được tặng một thú đường (tùy chọn) và hoa hồng.

    Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


    Hotline đào tạo: 0904 556 989
    Hotline bán hàng: 0904 667 886
    BakerLand 1: 36A, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
    ĐT:043 773 8589 / 043 773 9621
    BakerLand 2: 08, Lê Văn Linh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

    ĐT:043 7476 555 / 043 7476 333

    Chỉnh sửa lần cuối bởi bakerland; 14/05/2013 vào lúc 11:28 AM.
    iframe: approve:
    • 103 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Khai giảng hàng tuần vào:
    Sángthứ 5 (9h -11h30)
    Tối thứ 6 (18h -20h)
    Chiều thứ 7 (14h -16h)

    iframe: approve:
    • 103 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


    Hotline đào tạo: 0904 556 989
    Hotline bán hàng: 0904 667 886
    BakerLand 1: 36A, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
    ĐT:043 773 8589 / 043 773 9621
    BakerLand 2: 08, Lê Văn Linh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

    ĐT:043 7476 555 / 043 7476 333

    iframe: approve:
    • 103 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Macaron là một loại bánh ngọt có xuất xứ từ Pháp, trước đây thường được dùng trong những buổi trà chiều, chuyện trò của giới sành ẩm thực ở Pháp và các nước Châu Âu khác.

    Đây được cho là một trong những loại bánh đỏng đảnh khó tính và không phải ai cũng biết làm, không phải biết làm rồi thì lần nào cũng thành công. Này nhé bạn xem, cái bánh tròn tròn xinh xinh như vậy mà tốn rất nhiều bước công phu: Lớp vỏ làm từ lòng trắng trứng, quấy cho bông đềulên, trộn với hạnh nhân và đường sao cho thật khéo, thật đều. Khuấy đến khi mềm quánh, để tạo nên độ xốp vừa đủ cho vỏ bánh, mà vẫn giữ cho lớp ngoài bóng bẩy,mịn màng.

    iframe: approve:
    • 103 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Macaron là một loại bánh ngọt có xuất xứ từ Pháp, trước đây thường được dùng trong những buổi trà chiều, chuyện trò của giới sành ẩm thực ở Pháp và các nước Châu Âu khác.

    Đây được cho là một trong những loại bánh đỏng đảnh khó tính và không phải ai cũng biết làm, không phải biết làm rồi thì lần nào cũng thành công. Này nhé bạn xem, cái bánh tròn tròn xinh xinh như vậy mà tốn rất nhiều bước công phu: Lớp vỏ làm từ lòng trắng trứng, quấy cho bông đềulên, trộn với hạnh nhân và đường sao cho thật khéo, thật đều. Khuấy đến khi mềm quánh, để tạo nên độ xốp vừa đủ cho vỏ bánh, mà vẫn giữ cho lớp ngoài bóng bẩy,mịn màng.

    iframe: approve:
    • 103 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Tại các khóa học của BakerLand, bạn sẽ tự tay được làm nên một chiếc bánh ga-tô hoàn chỉnh nhất. Và còn tuyệt hơn khi các giảng viên sẽ truyền cho bạn những kỹ năng và bí quyết khi dùng sô cô la trang trí.

    Bạn đã biết tạo các hình quạt, hình hoa, hình ống... để trang trí bánh ga-tô như này chưa?

    Nếu chưa biết thì hãy tham gia ngay các khóa học làm ga-tô sô cô la tại BakerLand với giá vô cùng ưu đãi nhân dịp mùng 8/3 nhé!

    iframe: approve:
    • 103 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2013, cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới “Một nửa thế giới”, Bakerland hân hạnh gửi tới khách hàng các chương trình khuyến mại như sau:

    - Từ ngày 01/03/2013 đến ngày 30/04/2013,giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm Fondant cán, dụng cụ làm fondant của wilton

    - Từ ngày 01/03 đến ngày 31/03/2013, giảm 15% học phí và tặng set quà trị giá 218,000 vnđ (gồm: 1 khuôn silicone và 1 gói bột muffin chocolate) khi đăng ký các khóa học cố định.

    - Trong ngày 8/03, bên cạnh được áp dụng các chương trình khuyến mại trên, mỗi khách hàng mua hàng là nữ sẽ được tặng một thú đường (tùy chọn) và hoa hồng.

    iframe: approve:
    • 103 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2013, cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới “Một nửa thế giới”, Bakerland hân hạnh gửi tới khách hàng các chương trình khuyến mại như sau:

    - Từ ngày 01/03/2013 đến ngày 30/04/2013,giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm Fondant cán, dụng cụ làm fondant của wilton

    - Từ ngày 01/03 đến ngày 31/03/2013, giảm 15% học phí và tặng set quà trị giá 218,000 vnđ (gồm: 1 khuôn silicone và 1 gói bột muffin chocolate) khi đăng ký các khóa học cố định.

    - Trong ngày 8/03, bên cạnh được áp dụng các chương trình khuyến mại trên, mỗi khách hàng mua hàng là nữ sẽ được tặng một thú đường (tùy chọn) và hoa hồng.

    iframe: approve:
    • 103 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Vẫn là những chiếc gato ngọt ngào nhưng lại được tỉ mẩn trang trí bằng một lớp phủ sô cô la bóng mịn cùng hình sô cô la trang trí tuyệt mỹ. Món quà này tốn không ít tâm huyết và công sức, nhưng bù lại, bạn có thể thể hiện được tình yêu của mình dành cho những người phụ nữ bạn yêu thương.

    iframe: approve:
    • 103 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Tại các khóa học của BakerLand, bạn sẽ tự tay được làm nên một chiếc bánh ga-tô hoàn chỉnh nhất. Và còn tuyệt hơn khi các giảng viên sẽ truyền cho bạn những kỹ năng và bí quyết khi dùng sô cô la trang trí.

    Bạn đã biết tạo các hình quạt, hình hoa, hình ống... để trang trí bánh ga-tô như này chưa?

    Nếu chưa biết thì hãy tham gia ngay các khóa học làm ga-tô sô cô la tại BakerLand với giá vô cùng ưu đãi nhân dịp mùng 8/3 nhé!

    iframe: approve:
  • Trang 1/3

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO