Khuôn làm giò xào bằng Inok hàng tiêu chuẩn xuất khẩu , có hướng dẫn cách làm

    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Thời gian vừa qua mình có đặt 1 nhà máy làm khuôn giò xào bằng Inock xuất khẩu sang các nước có cộng đồng người VN .

    Tết đến nơi nên mình đưa lên diễn đàn để phục vụ các mẹ trổ tài với gia đình nhé , giò xào mình tự làm vừa sạch , vừa ngon ( vì mình làm theo khẩu vị của mình ) và chắc chắn là cực kỳ an toàn rồi

    Bạn nào không ở HN mình có thể chuyển phát nhanh hộ bạn nhưng bạn phải chịu tiền ship của bưu điện nhé

    khuôn này có thể làm cây giò 0,5kh , 1kg , 1,5 kg , 2kg

    khuôn dài 18cm , đường kính 10 cm , 2 nắp ( 1 đáy và 1 nắp trên ) 1 thanh ngáng phần đáy ( có thể rút ra rửa ) , 1 thanh ngáng phần trên và khóa ép



    Đây là ảnh qui trình làm nhé .mình xin mạn phép chia sẻ cách làm của mình thôi , mình thấy mọi người khen ngon

    - Giò muốn ngon trước hết phải rửa thật sạch thịt bằng cách cho 1 nắm muối + dấm vào dun xôi đổ ra rửa sạch rồi thái bằng ngón tay

    - tiếp theo lại cho vào nồi luộc qua 1 lần nữa như lần 1

    sau 2 lần luộc thịt se rất sạch , hết mùi hôi và cũng đã chín sơ nên khi xào không cần xào lâu quá vì sẽ bị ra nước

    1 -Nguyên liệu gồm 1,5kg gồm lưỡi và tai lơn + mũi hoặc thịt thủ
    hồ tiêu đập giật , mộc nhĩ ngâm nước xong thái vừa phải , nước mắm ngon 30-40ml

    2- cho 1 chút hành khô vào xào với 1 chút mỡ cho thơm sau đso cho thit + hồ tiêu + mộc nhĩ + nước mắm + 1 chút mì chính , đảo đều cho thấm mắm , tắt lửa để 15p lại xào tiếp 1 lúc

    3- cho vào khuôn ( nhớ cho miếng I nok tròn nhiều lỗ xuông dưới rồi cho thịt vào đều )

    4- cho nắp inok tròn còn lại vào rồi cài thanh ngáng vào xoáy ép vừa tay , nếu thích ăn cứng thì ép đến khi nào nứoc xào giò trào lên trên miếng inok ở nắp còn ko thi êm tay là được

    chú ý : với 1,5kg thịt se đựoc 2 cây giò , mối cây chừng 4 khoanh ( 8-9 lạng / cây ) khi cho thịt vào nhớ đặt khuôn lên trên cái bát để nước thịt chảy xuống dưới


    sau đó cho vào tủ lạnh ngăn mát hoặc trời lạnh để ngoài cũng ok

    sau 4h có thể cho giò ra khỏi khuôn được , muốn lấy giò ra dễ dàng ta cho cả khuôn lăn 2 vòng trên bếp ga , vỏ khuôn ấm lên , tháo thanh nén giò ra , dùng tay ấn phía đáy khuôn là cả cây giò đã ra dễ dàng

    mình se up thành phẩm sau .

    chúc các bạn thành công với món ăn ngày tết này và có thể làm quà tặng bạn trong dịp cuối năm cũng vui và độc đáo

    mình bán giá fix 140k ( các bạn chuẩn bị tiền lẻ nhé )

    ĐT : 0914249456 ( Mss Thủy )

    Địa chỉ : số nhà 11 ngõ 666 Bạch Đằng - HBT- HN

    Jendy. Chuyên cung cấp khuôn làm giò xào, giò lụa các loại,chất lượng xuất khẩu. ĐT: 09.86.59.86.23
    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    có vẻ hơi đắt mẹ nó nhỉ

    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Bây giờ giá cả thị trường cũng biến động hàng ngày mà mẹ nó..! giá như vậy là hợp lý rùi..! mẹ nó ủng hộ e đi..! em đảm bảo chất lượng cho mẹ nó..!

    Jendy. Chuyên cung cấp khuôn làm giò xào, giò lụa các loại,chất lượng xuất khẩu. ĐT: 09.86.59.86.23
    iframe: approve:
    • 33 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    up các mẹ ơi..!............................................ .....................

    Jendy. Chuyên cung cấp khuôn làm giò xào, giò lụa các loại,chất lượng xuất khẩu. ĐT: 09.86.59.86.23
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO