Phòng khách là nơi bạn giao tiếp, nơi bạn tụ tập bàn bẻ, nơi sum vầy của gia đình. mọi đánh giá toàn thể không gian sống của bạn trong cái nhìn của người khách đều nằm ở phòng khách. Phòng khách có giá trị thẩm mỹ lớn nhất của ngôi nhà. Mà Ghế Sofa thì không thể thiếu trong phòng khách. Vì vậy ghế sofa không khác gì trái tim phòng khách. Thậm chí phòng khách là nơi tiếp nhận vượng khí nhiều nhất của ngôi nhà. Nếu như gia chủ biết bài trí phòng khách với 1 bộ sofa thích thì may mắn luôn tràn đầy.
Hiện nay bộ sofa góc L với thiết kế chi tiết đơn giản được sự quan tâm nhiều của các gia chủ. Phong cách tối giản dễ hài hòa với bố cục tổng thể của phòng khách. Giảm chi tiết không cần thiết khiến không gian sẽ gọn hơn, cho cảm giác thoải hơn nếu phòng khách nhỏ.


Chủ yếu ngôi nhà việt nam có hình chữ nhật. Chính vì vậy mà đa số các gia chủ rất ưa chuộng mẫu sofa góc chữ L. Ưu điểm của sofa góc là chiếm ít diện tích, tạo sự thông thoáng cho phòng khách. Gia chủ sẽ cảm thấy không quá chật chội.

Khi mua sofa góc, bạn nên xác định chính xác hướng vị trí góc của ghế cho phù hợp với hướng kệ tivi và hướng cửa.Sofa góc thì góc vuông hoặc góc tròn. Mẫu sofa góc tròn cũng rất sang trọng, đáng để bạn quan tâm. Tuy nhiên, sofa góc tròn thường không ôm sát tường như góc vuông, trừ trường hợp tường nhà cũng bo tròn.Công ty Nội thất Xuyên Á là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng sofa với nhiều mẫu mã đẹp và sang trọng. Sản phẩm của Nội thất Xuyên Á được bảo hành 4 năm chất lượng. Giá thành tại xưởng. Chúng tôi cam kết giá hợp lý nhất cho mọi khách hàng.

---------------------------------------------
Cấu tạo sản phẩm:
+ Chất liệu bọc: Da HÀN QUỐC nhập khẩu
+ Khung ghế: 100% gỗ dầu
+Nệm: Mút D40 và lò xo túi
----------------------------------------------
CÔNG TY TNHH SX TM DV NỘI THẤT XUYÊN Á
152 Lê văn khương, Đông thạnh, Hóc Môn, TPHCM
MST: 0314478407
Hotline: 0906 79 60 60
Website: Ghế Sofa phòng khách đẹp, giá rẻ tại TPHCM - Nội thất Xuyên Á
Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất dòng sofa cao cấp với nhiều mẫu mã đẹp và hiện đại.
---------------------------------------------