Là nhà cung cấp khóa uy tín số 1 Việt Nam, khóaphụ kiện khóa Okata đã phủ rộng khắp các công trình kiến trúc, dân dụng và nhiều dự án cao cấp trên toàn quốc, là sự lựa chọn quen thuộc của các nhà thầu xây dựng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn Châu Âu cùng hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ trong quá trình sản xuất, khóa tay gạt Okata chiếm lĩnh thị trường với nhiều tính năng ưu việt:

- 100% inox 304

- Công nghệ đúc áp lực cao

- Bi trượt giảm sốc ở chốt khóa

- Lõi khóa chống trộm 2 hàng bi

- Bộ khóa 7 chìa tiện dụng

Với kinh nghiệm và lợi thế sẵn có, Okata sẽ mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tốt nhất với độ an toàn cao, kiểu dáng sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết, phù hợp với yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Phương châm của chúng tôi là: giao hàng nhanh, chất lượng tốt” và đặc biệt trên thị trường duy nhất “Chỉ có khóa Okata mới bảo hành vĩnh viễn”.

Mọi vấn đề về chất lượng sản phẩm, Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật, sửa chửa, thay thế linh kiện miễn phí và nhanh chóng qua Hotline: 012.07.007.007.