Như chúng ta đều biết, khi một công trình được xây dựng, nó được cấu thành bởi nhiều yếu tố, trong đó ổ khóa cửa là một bộ phận tuy nhỏ (so với toàn công trình) nhưng rất là quan trọng. Khóa cửa không chỉ giới hạn khoảng không gian bên trong và bên ngoài, mà nó còn là bộ phận tạo nên sự an toàn bên trong đối với bên ngoài.Vì vậy trong một công trình khóa cửa trở thành một người bạn trung thành luôn bảo vệ tính mạng, tài sản và những người thân yêu của bạn.

Khóa cửa góp phần tạo nên một tổ ấm hạnh phúc. Đó là một thiết bị thường làm bằng kim loại dùng để giới hạn hai khoảng không gian khác nhau (bên trong và bên ngoài).

Trên thị trường khóa nói chung hiện nay, thì có vô số các loại khóa cửa tuy nhiên dòng khóa cửa cao cấp luôn được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong những công trình lớn. Có thể nói, rất nhiều hãng khóa cửa cao cấp trên thế giới đã đổ bộ vào việt Nam mang đến những mẫu khóa cửa tốt và hiện đại nhất hiện nay nhằm đáp ứng những nhu cầu của những người thích sự trọng và an toàn tuyệt đối.