Kính cường lực là loại kính an toàn được phân phối trên khoa học xử lý nhiệt nhằm tạo bắt buộc tính chịu lực cao và bền vững. Kính cường lực sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 7455:2004


>>> XEM NGAY: làm cửa kính cường lực

1. Đặc tính chung của kính cường lực

Kính cường lực sở hữu tính chịu lực cao gấp nhiều lần so mang kính nổi thường cùng dòng và cùng độ dày. Kính cường lực sở hữu độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại khiến cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp có nhau tạo thành kết liên kiên cố hơn, giúp cho kính cường lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.

Kính cường lực lúc vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh do đó hạn chế khả năng gây sát thương cho con người. Ngoài ra, kính cường lực còn mang tính năng thoát hiểm trong những toà nhà lúc xảy ra hỏa hoạn (Kính cường lực sở hữu khả năng chịu nhiệt cao và ko bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên tới 2950C).

Vì vậy, công đoạn tôi cường lực là đích thực buộc phải thiết để bảo đảm độ an toàn cũng như đặc tính cơ học của kính kiến trúc và kính trang trí nội thất.

Với các đặc tính ưu việt về độ chịu lực và độ an toàn cao bắt buộc kính temper đã được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới từ rất phổ biến năm trước đây. Tại Việt Nam, Công ty Là Ánh Glass tự hào là 1 trong những tổ chức đặt nền tảng cho ngành công nghiệp kính cường lực Việt Nam, Là Ánh đã đưa kính cường lực đến sở hữu tất cả công trình, tới với tất cả gia đình, để bạn sở hữu 1 cuộc sống an toàn và luôn thể ích hơn từ các sản phẩm kính cường lực sở hữu thương hiệu Là Ánh .

2. Đặc điểm công nghệ kính cường lực

· Kính cường lực được cắt, mài, khoan hoàn chỉnh trước lúc tôi, do vậy phải để ý kính đã qua giai đoạn tôi cường lực thì ko thể cắt, mài, khoan lại được nữa.

· Đường kính của mũi khoan phải bằng hay to hơn độ dày tấm kính.
+ Mép mũi khoan buộc phải phương pháp mép ngoài kính tối thiểu 1.5 lần độ dày tấm kính.

+ Mũi khoan ở vị trí (hình vẽ), ko được bí quyết đều 2 mép bên cạnh kính.

Kính thường sau lúc tôi cường lực sẽ bị cong ít đa dạng (độ cong đảm bảo tuân theo tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7455:2004 - Kính tôi nhiệt an toàn bảo đảm đúng độ dày, kích thước, màu sắc…).


Tham khảo >> Thông số chi tiết và báo giá kính cường lực 12 mm việt nhật


3. Bảng yếu tố khổ kính cường lực các loại kính 4mm - 15mm


Là Ánh với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt kính cường lực cho những công trình, chúng tôi luôn ưa chuộng đến các tham số kỹ thuật, khổ kính cường lực ưa thích có từng công trình khác nhau.