Bạn đang xây nhà và mong muốn tìm 1 cánh cửa thật tốt với giá cả hợp lý nhất. Hãy đến với Koffmann để chào mừng ngày khai trương showroom mới với nhiều ưu đãi cho khách hàng đến đặt mua.
Ngày 13/5 tới đây, Koffmann chính thức khai trương showroom cửa thép vân gỗ chống cháy mới nhất tại địa chỉ 180 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.

Đến với showroom, bạn sẽ được trực tiếp xem xét các sản phẩm cửa thép vân gỗ như cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa 4 cánh, cửa vệ sinhcửa sổ
Ngoài ra, nhân dịp khai trương lần này, Koffmann áp dụng chương trình khuyến mãi 10% cho tất cả sản phẩm nếu khách hàng đến tham quan và đặt hàng từ ngày từ ngày 13/05 đến 20/05/2018.
Lưu ý:

  • Khuyến mãi chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ showroom 180 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Không áp dụng với bất kỳ showroom, đại lý nào trên toàn quốc.
  • Khuyến mãi không áp dụng khi đặt hàng online trong khoảng thời gian trên.

Với phương châm "Một lựa chọn – Nhiều giá trị", Koffmann hứa hẹn là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại cửa thép vân gỗcửa thép chống cháy, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý.
Hãy đến ngay showroom cửa thép vân gỗ Ngô Gia Tự để tận hưởng những cánh cửa chất lượng cũng như nhận nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn nhé.

Chi tiết xem tại: Tưng bừng khai trương showroom Ngô Gia Tự với nhiều khuyến mại khủng