Khai trương Đại lý phân phối máy lọc nước Thái Hà với những ưu đãi hấp dẫn ( 9 ngày siêu khuyến mãi)

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nhân dịp khai trương đại lý phân phối Thái Hà, chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt chưa từng có.
  Khi mua 1 máy lọc nước Geyser quý khác được tặng ngay 600.000 VNĐ tiền mặt.
  Đặc biệt khi mua từ 3 máy trở nên sẽ được hưởng giá ưu đãi theo giá đại lý.
  Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ ngày 21/4 đến hết ngày 29/4/2012


  Mọi chi tiết xin liên hệ tới SĐT : 0918 710 622
  wedsite : http://thai-ha.com
  mail : thai.ha@thai-ha.com
  Miễn phí vận chuyển và lắp đặt (trong nội thành Hà Nội)  MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER-MÁY LỌC NƯỚC TỐT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI


  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER:
  - Không nước thải ( hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50%)
  - Không dùng điện ( máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ)
  - Công suất lọc cực cao(gấp 10-20 lần máy lọc RO thông thường tùy áp lực nước)
  - Cự kỳ nhỏ gọn, dễ dáng lắp đặt, di chuyển: không dùng bình áp (máy có công suất lọc lớn và sự lọc ngay lập tức nên không cần bình áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào)
  - Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).
  - Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”
  - Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.
  - Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất
  . Các kết quả có một không hai về lọc nước của thiết bị lọc Geyser đã được khẳng định bới rất nhiều cơ quan nghiên cứu khoa học độc lập, trong số đó có: Viện Nghiên cứu Khoa học mang tên Paster, Phân viện Xibêri của Viện Hàn lâm Khoa học Nga, Viện Hàn lâm Y học Quân sự, Trường đại học quốc gia Viên, Wellh Corporation (Nhật Bản), Viện Y học thẩm mỹ quốc tế và các cơ quan khác.
  . Trong thiết bị có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người.
  . Chỉ trong Geyser mới áp dụng công nghệ phủ bạc , nó loại trừ các vi khuẩn có hại cho cơ thể con người.
  . Geyser tiết kiệm tối đa trong sử dụng. Trong năm vận hành đầu tiên giá một lít nước lọc rẻ hơn nước đóng chai 50 lần, còn tử năm thứ 2 trở đi – 150 lần.
  Bao gồm:
  - Xử lý nước cứng
  -Xử lý nước siêu cứng
  -Xử lý nước mềm
  -Xử lý nước nhiều sắt
  -Xử lý nước đóng cặn
  -Xử lý nước nhiều hợp chất hữu cơ, clo, nhiễm khuẩn cực cao
  -Xử lý nước có hàm lượng kim loại nặng cao, chứa dư lượng thuốc trừ sâu, các chất phóng xạ


  Hệ thống xử lý của máy lọc nước Geyser gồm :
  Tầng 1 : Lõi cation
  Lõi lọc được sản xuất từ hạt nhựa mang điện tích.
  Công dụng : lõi lọc chuyên dung để xử lý nước cứng ( nước chưa ion Canxi và Magie). Làm mềm nước.
  Nước sau khi đi qua thiết bị khử Cation loại được các Cation Ca2+, Mg2+, Fe2+, Cu2+, Pb2+, Na+ và các ion kim loại khác. Nước sau khi lọc không còn các anion Cl-, HCO-3, PO43-, NO3-, SO42-.
  Màng lọc 100% hạt trao đổi cation. Đường kính ngoài 61-63 mm
  Đường kính trong : 28mm, 30mm
  Độ dài 10 “(250mm)
  Nhiệt độ làm việc : 5-800C
  Tầng 2: lõi lọc than hoạt tính
  -Thiết bị lọc sử dụng phương pháp CNS-CMH sorption : Hiện tượng hình thành của các hệ thống cấu trúc Nano Carbon, than nano ( Carbon cấu trúc nano high carbon hỗn hợp phản ứng sorption).
  -Lõi lọc than hoạt tính(kích thước lỗ khoảng 0.6- 1 μm, diện tích bề mặt hấp thụ cực lớn): Loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị, tạo màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn cho nước... và đặc biệt được ứng dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng tối ưu trong việc tiêu điệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại.
  Sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ 4 đến 83oC, tuổi thọ lõi lọc từ 12 đến 18 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng.

  Tầng 3 : Lõi lọc aragon - trái tim của máy lọc nước Geyser (Công nghệ nano phủ bạc)
  Lọc sạch cơ học(kích thước lỗ đến 0.01μm), làm mềm nước(khử muối, tạo CO2 làm cân bằng PH), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơ
  Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,...các hợp chất hữu cơ, clo, vius,....
  Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu(kết cấu gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp sát nhau) nhờ kết cấu vô cùng phức tạp(cấu trúc đường rối cực dài và phức tạp) kết hợp với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó.
  .Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng

  . Lõi lọc Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đây là 1 yếu tố khác biệt với lõi lọc RO- không tích hợp bạc diệt khuẩn

  . Lõi lọc Aragon có tính năng "chống rò rỉ "(anti-discharge): các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng

  .Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước”(bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser
  . Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.
  . Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước(khoảng 6-7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng)
  .Vật liệu Aragon cho phép chọn thiết bị lọc theo loại nước thiên nhiên của từng vùng. Đối với nước mềm – lõi Aragon M ; đối với nước cứng – lõi lọc Aragon 2, Aragon H.
  Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,..... Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.
  Kết luận: Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).
  Tầng 4 : Lõi tạo khoáng đặc biệt (đá khoáng MAIFAN):
  Maifan ( đá y tế ) là 1 loại đá khoáng sản phi kim. Ở Nhật Bản, Hàn Quốc nó còn được gọi là đá sức khỏe, kéo dài cuộc sống. Nó có thể tăng cường hoạt động, cung cấp nước sạch cũng như điều chỉnh giá trị PH, cân bằng nước bị axit hóa.
  Đá khoáng maifan có thể điều chỉnh sự trao đổi chất của cơ thể con người, đẩy thông lưu thông máu, tăng cường tính linh hoạt của mạch máu, giảm viêm, giảm độc, lợi tiểu. Nó có chức năng chữa bệnh huyết áp cao, bệnh thấp khớp, bệnh vẩy nến, đau dạ dày, ngăn ngừa và chữa bệnh ung thư.

  iframe: approve:
  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  upppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  uppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  upppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  upppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  uppppppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  uppppppppppppp

  iframe: approve:
  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  uppppppppp

  iframe: approve:
  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  upppppppppppp

  iframe: approve:
  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  uppppppppppp

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO