Khả năng tiết kiệm điện của bếp từ Chefs Inverter
Hiệu suất của bếp từ vốn đã cao nhất trong số tất cả các loại bếp (90%). Tuy nhiên, nếu bạn dùng Bếp từ Chefs EH-DIH888 có ứng dụng công nghệ Inverter thì hiệu suất đạt được còn cao hơn thế (95%). Nghĩa là nó có thể tiết kiệm điện hơn so với bếp từ thường khoảng 5%.
Cụ thể, Bếp từ Chefs EH-DIH888 giúp giảm điện năng tiêu thụ mỗi tháng từ 150KW/tháng xuống còn 120KW/tháng. Tính ra giá trị thực tiễn thì tiền điện giảm từ 330 nghìn xuống còn 280 nghìn đồng mỗi tháng. Tiết kiệm được 50 nghìn đồng tuy không thấm vào đâu, nhưng nó lại có thêm một số lợi ích đính kèm rất hữu dụng như khả năng sử dụng rất ổn định ở các mức công suất thấp. Bạn có thể lợi dụng công nghệ này để hâm nóng thực phẩm, giữ ấm thức ăn, đun chảy bơ, socola, hâm lại sữa… mà bếp không bị bật tắt nhiều lần như khi bạn dùng bếp từ thường. Đây là lý do bếp có thể tiết kiệm điện hơn.


Tại Bếp Thái Sơn - Mua bếp Chefs tặng hút mùi vàbộ nồi bếp từ nhập khẩu

Một sản phẩm bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, được ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện đã và đang được người tiêu dùng lựa chọn. Trong thời gian tới, Siêu thị Bếp Thái Sơn hợp tác nghiên cứu cùngHãng thiết bị bếp Chefs, giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm Bếp từ Chefs EH-DIH888V có nhiều thay đổi hữu ích cho người nội trợ.

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn