Sự kết hợp những bộ kệ gỗ treo tường sẽ tạo không gian riêng biệt cho bạn và gia đình. Nét trẻ trung, tinh nghịch của đồ trang trí và không gian không chỉ vừa lòng giới trẻ mà còn đẹp mắt mà ai cũng muốn mình sở hữu một không gian đẹp. Những mẫu kệ gỗ với thiết kế ,kiểu dáng sang trọng hiện đại,màu sắc trang nhã sẽ rất lý tưởng để trang trí phòng khách và phòng ngủ, phòng bếp hay phòng làm việc của bạn khi kết hợp nhiều bộ kệ gỗ treo tường.

Kệ gỗ treo tường chữ nhật ô vuôngSự kết hợp tinh tế của các mẫu kệ gỗ đã biến bức tường trống thêm đặt biệt. Sự mềm mại bo tròn của các mẫu kệ chữ nhật ô vuông kết hợp với kệ lục lăng đơn giản mà tinh tế. Độc đáo lạ mắt với mẫu kệ hình chữ nhật và ô vuông với màu sắc trẻ trung tươi sáng đầy màu sắc tạo điểm nhấn cho căn phòng. Với sự kết hợp của các mẫu kệ gỗ đầy màu sắc tạo nên một bức tranh đầy sáng tạo của những chiếc kệ gỗ treo tường giá rẻ này

Kệ gỗ treo tường chữ nhật kết hợp ô vuông


Những chiếc kệ gỗ treo tường nhiều màu sắc khiến bức tường đỡ trống được kết hợp với Tivi thì vô cùng độc đáo. Sự kết hợp thông minh giữa hệ thống đèn chiếu sáng và khai thác ánh sáng thiên nhiên vừa phục vụ chiếu sáng lại vừa làm nổi bật vẻ đẹp của bộ kệ. Kệ kiểu chữ nhật ô vuông đặt ở bếp được thiết kế gọn và đơn giản giúp người nội trợ thao tác thoải mái từ mọi hướng và đáp ứng tối đa công năng của những chiếc kệ gỗ treo tường.

Kệ gỗ treo tường


Ngoài ra những chiếc kệ gỗ treo tường trang trí này rất dễ dàng tùy chỉnh bắt đầu từ màu sắc và kiểu dáng, hình thù. Vì chúng được sản xuất tại Gỗ Việt Decor nên chúng có thể thay đổi được. Kích thước cảu bộ kệ gỗ này là, chữ nhật : 41* 21* 10 cm, 2 ô vuông : 17* 17* 10 cm. Rất phù hợp với từng bức tường hay không gian nào trong căn nhà của bạn. Thật tuyệt vời với chức năng của những chiếc kệ gỗ này phải không các bạn.

Liên hệ với chúng tôi: Đ/c số 90 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0967.90.41.90
Website: govietdecor.com

Bài viết các bạn có thể tham khảo: Kệ gỗ treo tường chữ S, Kệ gỗ treo tường chữ nhật, Kệ gỗ treo tường chữ nhật lồng, Kệ gỗ treo tường chữ H