In tranh gạch là một trong những sáng tạo độc đáo để trang trí nhà cửa, tránh ẩm mốc. Không chỉ vậy, tranh gạch còn giúp cho không gian nhà bạn thêm phần ấm cúng và thể hiện rõ nét hơn cá tính của bản thân.
In tranh gạch cửu ngư quần hội

Tranh gạch Cửu ngư quần hội là một trong những món quà ý nghĩa được nhiều người sử dụng để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng để trang trí nhà cửa. Tranh mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và đem đến nhiều may mắn cho người sở hữu.


Tranh gồm 9 chú cá chép trong một hồ sen với màu sắc sinh động. Trong kinh doanh thì cá chép đại diện cho thuỷ khí, đem đến tài lộc dồi dào nên giúp cho đường công danh trở nên suôn sẽ. Kết hợp với hình ảnh cá chép là những đóa sen tính tế, thanh nhã. Hoa sen là tinh hoa từ bùn đất mang hương thơm giản dị, tao nhã, thuần khiết.
Tranh gạch 3d phong cảnh

Tranh phong cảnh là một trong những dòng tranh được lựa chọn nhiều để trang trí không gian. Tranh mang lại vẻ tươi mát, sinh động với nhiều mẫu mã đẹp và kích thước đa dạng nên khách hàng dễ dàng chọn lựa cho việc trang trí không gian của gia đình mình.
Dưới đây là một số mẫu tranh gach 3d phong cảnh mà Intranh.vn muốn khách hàng xem qua để có nhiều lựa chọn trang trí không gian cho gia đình của mình:In tranh gạch