Thiết kế phòng tắm đã có những sự thay đổi lớn qua thời gian, không còn khái niệm về một không gian hẹp và tối giản nữa. Giờ đây, phòng tắm được coi là nơi thư giãn bậc nhất với những thiết kế mở tuyệt đẹp, kết hợp với ánh sáng tạo nên hiệu ứng đẹp mê hồn. Haledco sẽ giới thiệu đến quý khách những ứng dụng hiện đại của đèn led âm trần vào một không gian phòng tắm để tạo hiệu quả tốt nhất.


>>> Xem thêm : Tuyệt chiêu giúp bạn thiết kế ánh sáng trong phòng rộng

- Với những sáng tạo của sản phẩm đèn âm trần led đổi màu, không gian phòng tắm sẽ được bao phủ bởi những lớp màu sắc lung linh, mơ màng, mang đến cảm giác về một nơi thoát tục, thực sự thư giãn, xua tan hoàn toàn những phút giây mệt mỏi của cuộc sống.
- Đèn led âm trần với ưu điểm tuổi thọ cao, hiệu suất phát sáng ưu việt, đặc biệt nổi trội so với các loại đèn truyền thống là không phát ra tia cực tím, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng, nhất là trong khu vực nhà tắm.
- Không gian phòng tắm không yêu cầu cường độ ánh sáng quá cao nên quý khách có thể thử lắp đặt các bóng đèn led âm trần 5w, vừa đảm bảo độ sáng cần thiết, vừa tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.
Để sở hữu không gian nhà tắm hiện đại, đẳng cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích nhất. Hãy nhớ rằng, Haledco chúng tôi luôn đồng hành để mang đến cho quý khách một cuộc sống hiện đại tiện nghi và thoải mái hơn