Hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng thiết bị vệ sinh

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mẹo thông tắc bồn cầu và cácthiết bị vệ sinhthiết yếu

  Cách giải quyết nhanh nhất mà bạn có thể làm tại nhà

  1. Vẩy nước hoa lên đèn bàn, đèn tường và đèn chụp. Lợi dụng nhiệt lượng tăng thêm mùi thơm, làm khuếch tán mùi thơm ra cả thảy gian phòng.

  2. Sau khi ngâm giấy vệ sinh vào trong nước thơm, nhét vào ngăn kéo, góc tủ, đệm…, có thể giữ được mùi thơm lâu.

  3. Vẩy nước hoa lên quạt máy, không khí lưu động có thể làm hương thơm khuếch tán tới cả căn phòng. 4. Cho cánh hoa các loại trộn với nhau và nhét vào trong hộp giấy, để ở phòng ở hoặc phòng ăn, toàn gian phòng sẽ đầy mùi thơm.

  5. Cho cánh hoa vào túi, để trong tủ quần áo, có thể làm cho quần áo được phủ một mùi thơm thoang thoảng dễ chịu.

  6. Nếu bạn thích mùi thơm thiên nhiên, bạn có thể tuyển lựa một số loại cây mà mình thích, để ở vị trí phù hợp, ví dụ cho bạc hà vào trong túi, có thể thu được mùi thơm thiên nhiên hoang dã.Các tốt hơn là các bạn hay gọi các chuyên gia về Thiet bi ve sinhhoặc
  sen voitới sang sửa.

  7. Cho lá cây khô, thuốc đông y, lá trà có mùi thơm vào trong túi vải rồi cho vào chạn bếp, để ở trên đầu giường hoặc những chỗ cần thiết khác, sẽ được thưởng thức những mùi hương mới mẻ.

  8. Đặt vài vỏ quất ở cạnh bếp hoặc hệ thống lò sưởi, trong phòng sẽ tràn đầy mùi thơm, khiến tinh thần sảng khoái.

  hoặc là:

  * Lấy nước hoa hoặc dầu gió nhỏ vài giọt trên miếng xốp bọt biển, dùng dây thừng buộc vào treo ở cửa nhà vệ sinh, không chỉ có hiệu quả khử mùi nhà vệ sinh mà còn kiệm ước. Cứ nữa tháng lại nhỏ thêm một giọt.

  * Lấy 10g bột giặt cho vào trong ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước. Sau đó dùng nước sạch để cọ lại. Cứ một tuần cọ rửa hai lần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi. Nếu dùng nước khử mùi hôi nhà vệ sinh, hiệu quả càng tốt hơn.

  * Trong nhà vệ sinh để một ly rượu mạch nhỏ, mùi hôi sẽ biến mất.
  Thiết bị vệ sinhsẽ có tác dụng,Thời hạn có hiệu lực từ 6 – 7 ngày, cứ 1 tuần thay một lần.

  * Lấy một hộp dầu gió mở ra đặt trong góc tường nhà vệ sinh, sẽ khử mùi hôi, một hộp có thể dùng 2 – 3 tháng.

  * Trong nhà vệ sinh, rắc một chút super lân, mùi hôi sẽ được tẩy.Chú ý là vệ sinh sạch sẽ sen vòi nhé các bạn. Làm theo cách này, ăn nhập để khử mùi hôi trong chuồng gà.

  - Do ga thoát sàn bị khô nước nên khí từ đường ống thải thoát ra (cái này rất nhiều nhà bị). Bp khắc phục: tránh để thoát sàn bị khô nước. Cách xử lý triệt để nhất là chế xifong cho thoát sàn (tuơng tự như Xifong của chậu rửa) – cách này nên làm ngay từ đầu thì tốt nhất. Xifong chậu rửa, bồn tắm bị khô nước cũng có thể là căn do gây ra mùi hôi


   

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  » Giới thiệu : Chức năng của Phần mềm Bào Cỏ là tự động đặt cược vào 2 nhà mạng để lấy Commision ( buôn cỏ). Phần mềm chuyên nghiệp dùng bào cỏ, buôn COM hoàn toàn tự động dành cho những mạng banh bóng lớn như: ibet888, sbobet, 3in1bet, ibcbet, abobet, cmdbet, m88, 12bet, ***...
  - Phần mềm tự động dò tìm giá của 2 kèo, để tự động đặt cược chính xác theo cài đặt, giảm tai nạn trong việc bào cỏ buồn COM tới mức thấp nhất...
  - Phần mềm có thể tùy chọn cược theo các loại kèo (1 giá và 2 giá) mà khách hàng mong muốn như:
  - Cược Over / Under và Handicap.
  - Cược theo giải đấu.

  Buôn Com (BC)

  Đại Bàng (MNC)

  SuperBet

  CrossWin

  Running Win 2

  4lowin2

  2FastBet  XEM CHI TIẾT TẠI WEDSITE:
  www.phanmembaoco.coo.me
  Liên Hệ để biết chi tiết thông tin phần mềm bạn cần nhé!
  LIÊN HỆ SĐT: 0908 961 075 ( Trường )

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO