Hướng dẫn hẹn giờ bếp từ Bosch PID631BB1E
Bếp Bosch PID631BB1E là mẫu bếp từ vuông 3 vùng nấu series 4 chất lượng của Bosch. Sản phẩm có mặt kính Schott Ceran của CHLB Đức, vát 1 cạnh trước sang trọng. Tích hợp 1 vùng nấu siêu lớn với đường kính lên đến 32cm, tích hợp 3 vòng từ, với công suất cực đại Powerboost lên tới 5500W. Điều khiển cảm ứng siêu nhạy, dễ sử dụng, với nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho công việc nội trợ. Sản phẩm đang thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Dưới đây Siêu thị Bếp Thái Sơn hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng chức năng cài đặt thời gian cho bếp.

Đối với mã Bosch PID631BB1E, cài đặt thời gian của bếp được chia thành 2 chức năng nhỏ là: Cài đặt hẹn giờ nấu ăn và Cài đặt thời gian cho bếp.


Bảng biểu tượng trên thiết bị bếp từ,lò nướng Bosch
Cài đặt hẹn giờ nấu ăn:
Vùng nấu sẽ tự động tắt sau khoảng thời gian được thiết lập sẵn.
- Bước 1: Chọn vùng nấu, chọn công suất.
- Bước 2: Chọn biểu tượng đồng hồ, dấu chấm sáng lên trên vùng nấu và ký tự 00 xuất hiện trên khu vực điều khiển.
- Bước 3: Chọn + hoặc – để điều chỉnh thời gian bạn muốn thiết lập. Khi chọn +, bếp mặc định trước là 30 phút. Khi chọn -, bếp mặc định là 10 phút.
- Bước 4: Bạn tiếp tục điều chỉnh +/- tùy theo nhu cầu.
Để thay đổi hoặc hủy thời gian đã cài đặt, bạn chọn vùng nấu, chọn tiếp biểu tương đồng hồ, sử dụng +/- để thay đổi hoặc đưa về 00 .
Khi thời gian cài đặt đã hết, vùng nấu sẽ tự động tắt. Có tín hiệu âm thanh và chức năng cài đặt thời gian hiển thị 00 . Dấu chấm hiển thị trên vùng nấu sáng lên. Chạm vào biểu tượng đồng hồ để tắt chỉ báo và dừng tín hiệu âm thanh.
Thời gian hẹn giờ lên tới 99 phút và nếu một số vùng nấu đã được cài đặt sẵn thời gian nấu thì nó sẽ hiển thị khi bạn khởi động.
Cài đặt thời gian cho bếp:
Bạn có thể cài đặt thời gian cho bếp lên tới 99 phút. Chức năng này độc lập với vùng nấu và các cài đặt khác và nó không tự động tắt vùng nấu, đây là sự khác biệt so với cài đặt hẹn giờ nấu ăn bên trên.
Thời gian của bếp có thể cài đặt bằng 2 cách.
- Nếu 1 vùng nấu đã được chọn thì hãy chạm vào biểu tượng đồng hồ 2 lần.
- Nếu không có vùng nấu nào được chọn, chạm vào biểu tượng đồng hồ. Dấu chấm sẽ hiển thị ngay cạnh biểu tượng hình cái chuông sáng lên. 00 xuất hiện trên màn hình thời gian.
Chạm vào +/- thì các cài đặt cơ bản xuất hiện: + là 10 phút và – là 5 phút.
Sử dụng +/- để đạt được thời gian bạn mong muốn. Sau một vài giây, thời gian sẽ bắt đầu trôi.
Để thay đổi hoặc xóa cài đặt, chạm vào biểu tượng đồng hồ 1 lần nữa cho tới khi dấu chấm sáng lên bên cạnh biểu tượng hình cái chuông . Sử dụng +/- để thay đổi thời gian hoặc về 00 để tắt.
Khi thời gian cài đặt đã hết, sẽ có tín hiệu âm thanh kèm theo 00 xuất hiện trên màn hình, sau 10 giây thì cảnh báo sẽ tắt. Nhấn vào biểu tượng đồng hồ để tắt cảnh báo và dừng âm thanh.

Bạn đọc vẫn có thể khai thác thêm một số tính năng khác của bếp từ, lò nướng, máy rửa bát Bosch... thông qua bản hướng dẫn sử dụng chi tiết trong hộp đựng của sản phẩm, hoặc truy cập vào website: bepthaison.vn để xem chi tiết hướng dẫn của mỗi sản phẩm.