Hướng dẫn chọn mua máy làm giá đỗMÁY LÀM GIÁ ĐỖ GV 102, MÁY LÀM GIÁ ĐỖ BÁCH KHOA KTST, MÁY LÀM GIÁ ĐỖ BÁCH KHOA BKIDT, MÁY LÀM GIÁ ĐỖ ONECLICK
HƯỚNG DẪN CHỌN MUA MÁY LÀM GIÁ ĐỖ :


ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ VÀ NHÀ PHÂN PHỐI:  1. Cần lưu ý về giá nhập có đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn không. cơ chế chiết khấu ra sao ? nhà phân phối hỗ trợ gì cho đại lý, quyền lợi của đại lý. các điều khoản hoàn trả, bảo hành hàng hóa. Hỗ trợ sau bán hàng cho đại lý như thế nào ?
  2. Công ty Anpa Việt Nam tổng đại lý chuyên phân phối sỉ lẻ máy làm giá đỗ, thiết bị làm rau giá sạch đa năng. Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 toàn quốc Giao hàng, thu tiền tận nhà. Không bán hàng giả, hàng nhái. Chúng tôi đang tuyển đại lý trên các vùng miền của Tổ Quốc. Chiết khấu cực tốt hỗ trợ tối đa với phương châm : Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.
  3. Các đại lý muốn mở rộng thêm mặt hàng kinh doanh ? Chúng tôi chiết khấu cao nhất có thể máy làm giá của các hãng. Với kinh nghiệm, mạng lưới đại lý và những giải thưởng kinh doanh đã đạt được chúng tôi cam kết sẽ cùng đại lý phát triển thương hiệu.
  4. Chúng tôi biết đại lý cần gì và làm thế nào để khởi sự kinh doanh. khi cần khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh rau giá sạch, máy làm giá hãy liên hệ với chúng tôiCÔNG TY TNHH ANPA VIỆT NAM 399 Phố Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hotline: 0967150656 ( CSKH ) 043 623 1775. Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ.