Em đi luôn vào chủ đề chính nhé!
Các mẹ thân mến, trong thời buổi kinh tế buồn thảm như này thì tiết kiệm, tiết kiệm chính là tuyên ngôn của giới nội trợ chúng ta. Và quan trong cực kỳ là tiết kiệm điện. Chính xác như chủ đề em đã viết, bên em chuyên cung cấp thiết bị tiết kiệm điện Anyhome Saver nhập khẩu từ Hàn Quốc, cam kết tiết kiệm từ 20-30% tiền điện hàng tháng.
CAM KẾT BẢO HÀNH THIẾT BỊ ANYHOME SAVER AHS 1-5.

1. Sau khi khách hàng mua và sử dụng sản phẩm trong vòng hai tháng đầu tiên không hiệu quả , bộ phận công ty anyhomes sẽ tiến hành kiểm tra:
a. Nếu do lỗi sản phẩm, công ty sẽ đổi mới lại và không tính phí vận chuyển và lắp đặt.
b. Nếu do lỗi tư vấn, công ty sẽ tư vấn lại cho khách hàng đầy đủ, nếu khách hàng không muốn hợp tác tiếp công ty sẽ thu hồi sản phẩm và hoàn lại tiền cho khách hàng.
2. Sản phẩm được đổi mới trong vòng 2 năm mà không tính bất kì chi phí nào:
a. Khi khách hàng ở các tỉnh hay 1 số nơi quá xa so với trụ sở của công ty. --Khi khách hàng có sự cố về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ với các nhà phân phối gần nhất để đổi mới tức thì.
b. Phía nhà phân phối sẽ có trách nhiệm đổi hàng cho khách hoặc khách hàng có thể gửi về trụ sở công ty gần nhất.
3. Tuổi thọ thiết bị anyhome saver AHS1-5 là 11năm 6 tháng.
Trong thời gian 11 năm 6 tháng, nếu phát sinh bất kì hư hỏng thiết bị công ty sẽ bảo trì sản phẩm mà không tính phí. Khách hàng có thể gửi qua kênh phân phối hoặc gửi về trụ sở chính và thời gian bảo hành không quá 1 tuần kể từ ngày công ty nhận hàng.

Ai quan tâm gọi cho em số này nhé: 0925.875.321
Tí hình ảnh cho phấn khởi các mẹ nhé hihi.