HOT!!!!! Tấm Ốp Tường 3D!!!!!

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500đ
  Số điện thoại: O1686969689
  Tình Trạng: Còn hàng

  HOT!!!!! Tấm Ốp Tường 3D!!!!!
  Ngày nay, nhu cầu sinh hoạt của con người ngày càng phát triển, nhà ở không chỉ đơn thuần là “nơi đi chốn ở” mà còn là không gian sống, thể hiện thần thái, phong cách của gia chủ. Do đó, các sản phẩm trang trí nội thất ra đời ngày càng nhiều, đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Trong số đó, tấm ốp tường 3D ra đời như là một sự đột phá mới trong trang trí thiết kế nội thất. Hiểu được thị hiếu người tiêu dùng, Công ty cổ phần IVEC ngoài cung cấp Giấy Dán Tường, Công ty còn cung cấp sản phẩm Tấm ốp tường 3D iMURO được sản xuất theo công nghệ Châu Âu.
  Tấm ốp tường 3D iMURO là một loại vật liệu trang trí tường với nhiều cải tiến độc đáo. Sản phẩm được sản xuất từ bột tre ép (còn gọi là phôi), một loại vật liệu thân thiện với môi trường. Sử dụng tấm ốp tường 3D iMURO trong thiết kế nội thất sẽ tạo nên không gian ba chiều, cao cấp và sang trọng. Tấm ốp tường 3D iMURO có 3 loại kích thước: 300x300 mm; 500x500 mm; 800x625 mm.
  Ưu điểm của tấm ốp tường 3D iMURO là làm từ bột tre ép nên trọng lượng nhẹ, dai (không xé được) dễ dàng thi công và lắp đặt. Tấm ốp tường 3D iMURO có thể hấp thụ nhiệt và âm thanh, chống nóng, chống ẩm ướt. Thiết kế 3D sang trọng và thời trang, phù hợp với tất cả mọi không gian từ nhà ở, văn phòng cho đến showroom, phòng trà, Spa, karaoke,… Sự độc đáo của tấm ốp tường 3D iMURO là có thể phun bất kỳ màu sơn nào lên bề mặt phôi theo lựa chọn của gia chủ (sở thích, phong thuỷ…). Cũng như thạch cao, thì tấm ốp tường 3D iMURO cũng sử dụng để ốp tường và ốp trần, song tấm ốp tường 3D iMURO ưu điểm hơn là sau khi được phủ lớp sơn lên bề mặt thì nó trở nên cực kỳ cứng và bóng, chịu được các va chạm mạnh mà không bị vỡ hoặc sứt.
  Giá 500k/m2 (đã thi công)
  Mọi người có nhu cầu xin liên hệ sđt : 0168.69.69.689 (Mr.Hùng)
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppppp nào!!!!!
  quá nhiều mẫu đẹp cho các bạn lựa chọn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO