Hộp Cơm Đa Năng Cao Cấp Life Element - Bán Chạy Nhất Hiện Nay

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 749,000đ
  Tình Trạng: Còn hàng

  MANG CẢ CĂN BẾP CỦA BẠN ĐẾN VĂN PHÒNG VỚI HỘP CƠM ĐIỆN ELEMENT

  Bạn bận rộn với công việc văn phòng nhưng vẫn muốn có 1 bữa trưa đầy đủ dưỡng chất và đảm bảo an toàn? Hộp cơm điện ELEMENT chắc chắn là sản phẩm sinh ra để dành cho bạn.

  Hộp cơm điện ELEMENT là sự tích hợp của nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm như nấu cơm, luộc trứng, nấu, hâm nóng thức ăn...mang đến giải pháp tiện lợi và nhanh chóng cho bữa trưa được chuẩn bị ngay tại văn phòng.
  Hãy thử tưởng tượng những phiền toái của bạn với bữa trưa:
  - Mất thời gian chờ đợi lò vi sóng để hâm nóng đồ ăn- Phải thức khuya, dậy sớm để nấu đồ ăn tại nhà- Đối mặt với bữa ăn lạnh ngắt đến mức chẳng buồn động đũa- Nguy cơ tiềm ẩn với đồ ăn chế biến sẵn và đồ ăn không được bảo quản đúng cách....Tất cả giờ đây đã thành chuyện nhỏ. Chỉ sau 30 phút nồi, cơm thông minh ELEMENT sẽ hô biến những thực phẩm tươi sống thành một bữa trưa phong phú, đầy đủ dưỡng chất.  Với nguyên lý nấu chín đồ ăn bằng hơi nước thông, cùng chế độ tự ngắt an toàn của hộp cơm cắm điện ELEMENT khiến cho tất cả những việc bạn cần làm là đổ nước vào khay đáy, sắp xếp đồ ăn theo thứ tự, cắm điện và bật nút.  Hệ thống làm nóng thông minh bằng hơi nước 3 chiều khiến cho thực phẩm của bạn chín đều mà không làm mất đi sự tươi ngon và dưỡng chất  Thiết kế 2 tầng 4 bát sứ chịu nhiệt tiện dụng và nhỏ gọn, thân nhựa PP cao cấp chống cháy nổ, an toàn cho sức khỏe.
  Bạn hãy mua hàng ngay TẠI ĐÂY


  Chỉnh sửa lần cuối bởi kimhungtin; 29/05/2018 vào lúc 03:25 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO