Hoa sen giấy truyền thống

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150đ
  Số điện thoại: O9O. bốn 9O.1537
  Địa chỉ: 27 Nguyễn Khoa Vy - Vỹ Dạ - Huees
  Tình Trạng: Còn hàng

  Gần tết rồi, sen giấy trở lại ạ.
  SMS, call, viber em: 0904901537 (Hoài).
  Giá lẻ: 180k/ 10 hoa
  Giá sỉ 1 (áp dụng cho KH mua trên 100 hoa sen): 140k
  Giá sỉ 2 (áp dụng cho KH mua trên 200 hoa sen): liên hệ

  Hoa Sen giấy Thanh Tiên mang vẻ đẹp tinh tế, tính thẩm mỹ cao như hoa thật, bởi bàn tay khéo léo nghệ nhân làng nghề truyền thống hoa giấy Thanh Tiên.
  Hoa Sen giấy Thanh Tiên nổi tiếng cả nước bởi vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế như hoa sen thật cộng thêm đặc tính bền màu lâu và dễ tạo hình, tạo kiểu.Xuất xứ: Làng hoa giấy Thanh tiên ở xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là một trong những nghề truyền thống của người dân Huế. Hoa sen giấy được làm không sử dụng bất kỳ hóa chất công nghiệp nào mà chỉ dùng nhựa cây, lá cây để chế tạo thuốc nhuộm theo kiểu gia truyền cho màu sắc của hoa. Cành hoa được làm từ tre, mây, lúng.
  Việc cắm hoa trang trí cho phòng khách ở mỗi gia đình không giống nhau. Tùy theo kiểu, không gian phòng khách bạn chọn lọ hoa và cách cắm cho phù hợp. Tuy nhiên, đối với hoa sen giấy Thanh Tiên việc cắm hoa không cầu kỳ và phức tạp như những loại hoa khác. Chỉ cần xác định không gian bạn cần đặt bình hoa, chọn lọ hoa và số lượng hoa cho phù hợp bạn sẽ có bình hoa đẹp trang trí phòng khách đẹp, độc, lạ và vô cùng ấn tượng không lẫn vào đâu được.
  Làng hoa giấy Thanh Tiên ( phía đông-bắc thành phố Huế, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, TT- Huế ), nổi tiếng khắp cả nước với nghề làm hoa giấy đặc biệt là hoa sen giấy Thanh Tiên.

  Hoa sen giấy làm bằng tay 100%


  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhipeony; 16/01/2016 vào lúc 03:38 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO