Vốn thích hoa, hoa đẹp để ở đâu cũng làm sáng cả không gian, làm người ta thư giãn thanh thản, nhẹ nhàng...Nhưng hoa tươi mau tàn và vẫn là một món đồ xa xỉ. Cắm được vài ngày là tàn úa, và vứt đi thì thật là xót xa các chị nhỉ.

Với tính kinh tế và tính thẩm mỹ hoa lụa ngày càng được ưa chuộng về độ bền, màu lâu phai, nhưng giá cả vẫn còn khá chát, điều này làm những người yêu hoa, yêu cái đẹp, muốn làm đẹp cho không gian sống của mình thêm đắn đo trước một bình hoa ưng ý, vừa mắt, cuốn hút và xua tan mệt mỏi, khổ đau.

Bản thân là một người yêu hoa, gia đình lại làm hoa, ở Hà Nội bán cũng có nhiều khó khăn và chăn trở để những người yêu cái đẹp có được niềm vui từ hoa mang lại với giá rẻ nhất.

Cuối cùng em cũng mở một shop hoa lụa online với mong muốn hoa lụa đẹp đến được mọi không gian, làm đẹp cho cuộc sống. Các chị có nhu cầu thì liên hệ với em qua sđt 01676378975 hoặc 0919410259 em Hà. hoặc chị nào muốn đến xem tận mắt, sờ tận tay thì địa chỉ
https://www.facebook.com/hoaluahalam...page_new_likescủa em là 58 ngõ 197 đường Hoàng Mai tp Hà Nội. Nhiều loại lắm đó các chị ạ!