Hiện gia đình em đang cung cấp Hoa khuếch tán tinh dầu với nhiều ưu điểm như: thơm, thiết kế sang trọng, dễ sử dụng... Để hiểu hơn về sản phẩm, em xin giải thích một số nội dung sau:
1. Hoa khuếch tán tinh dầu là gì?
Chắc hẳn cái tên hoa khuếch tán tinh dầu hiện nay vẫn còn khá mới mẻ và lạ lẫm với mọi người. Bởi đây là một sản phẩm mang lại công dụng khuếch tán hương thơm tinh dầu hiệu quả, an toàn, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng điện, không cần đốt đèn mang đến tính an toàn cao trong khi chi phí cho mỗi sản phẩm khá là thấp nên có tính phù hợp cao với nhiều đối tượng sử dụng.
Sản phẩm sẽ có sẵn các lọ tinh dầu với mùi hương, bản chất là nhiều loại tinh dầu khác nhau cho bạn lựa chọn và đi kèm với chúng là các que mây có chiều dài vừa phải, bằng nhau. Khi bạn cắm các que mây và hoa được chế tạo sẵn vào lọ tinh dầu thì hương thơm sẽ thẩm thấu nhanh chóng vào các khe nhỏ li ti trên gỗ và phát huy công dụng khuếch tán hương thơm cho chúng lan tỏa khắp không gian của bạn.

2. Những ưu điểm mà sản phẩm hoa khuếch tán tinh dầu mang lại
Không cần tốn tiền điện vì sản phẩm không sử dụng điện, rất an toàn vì không cần sử dụng lửa như các loại đèn xông tinh dầu.
Khi cần nhiều mùi hương hơn thì bạn có thể tăng số lượng que hoặc hoa trong bình lên còn khi mùi hương quá nồng thì bạn có thể rút bớt các que và hoa ra là có thể khắc phục đơn giản, nhanh chóng
Khi không cần sử dụng, bạn có thể đóng nắp lọ nước tinh dầu để tránh lãng phí.

3. Cách sử dụng hoa khuếch tán tinh dầu
Sản phẩm thích hợp cho nhiều không gian từ lớn đến nhỏ khác nhau. Bạn có thể dùng trong phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc hay các bàn tiệc cho hương thơm mát lan tỏa nhẹ nhàng.

Hiện các sản phẩm của chúng e được tập hop tại fb: https://www.facebook.com/Aromashop.tinhdau/?ref=aymt_homepage_panel
Giá từ: 70.000 đến 189.000đ.
Địa chỉ cửa hàng: E22 ngõ 2 Nguyễn Khuyến Hà Đông Hà Nội.
Sđt: 01636808866 (Ms. Phương) . 0982.163.958 (Mr. Ngọc)