1. Bên HGI (Hà Nội Gold Investment) chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực Mua bán và ký gửi vàng bạc với các trụ sở ở Hà nội, Đà Nẵng, HCM.
2. Bên chúng tôi có các chính sách hỗ trợ khách hàng mua vàng với khối lượng nhiều, nhưng khách hàng chỉ bỏ ra số tiền ký quỹ để mua Vàng rất nhỏ.
3. VD: Với khối lượng mua nhỏ nhất bên chúng tôi có là 16 cây vàng. Anh chị chỉ cần bỏ ra số tiền là 30 triệu. Phần còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ anh chị để giao dịch.
4. Pháp lý: Khi giao dịch với chúng tôi anh chị sẽ được ký kết hợp đồng mua bán rõ ràng. Nên anh chị sẽ yên tâm về vấn đề pháp lý.
5. Ưu điểm: Giá vàng anh chị mua sẽ được tính theo giá vàng thế giới. Vì giá vàng thế giới bao giờ cũng rẻ hơn vàng Việt Nam từ 2-3 triệu đồng. Lợi thế giá vàng thế giới luôn giao động (Một ngày có thể giao động trong khoảng 20 USD). Không như vàng việt Nam bị các tổ chức làm giá và không được minh bạc, nên anh chị sẽ phải mua giá cao hơn thực tế của nó.
6. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Sẽ tư vấn anh chị 24/7 bất kể khi nào anh chị có thời gian rảnh.
7. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:
a. Công ty cổ phần đầu tư tài chính Hà Nội Vàng (Hà Nội Gold Investment)
b. Địa chỉ: Tòa nhà ARTEXT 172 Ngọc Khánh
c. MR. Mạnh Linh Chuyên Viên tư vấn đầu tư
d. Điện Thoại: 0988 400 646
e. Email: truong.linh@hgi.com.vn OF bds.eway
f. Website: http://HGI.Com.Vn