THƯ NGỎ
Công ty Cổ phần Đại Nam Group xin kính chào Quý khách!
Trước hết, cho phép Công ty chúng tôi được gửi tới Quý khách lời chúc tốt đẹp nhất và lời chào trân trọng!
Kính thưa Quý khách!
Trong cơ chế thị trường, liên kết, hợp tác là sức mạnh để tồn tại và phát triển cho mỗi doanh nghiệp. Trong lĩnh vực sơn nước chúng tôi mong muốn được hợp tác bền vững, lâu dài với Quý khách hàng. Cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu và trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của Công ty cổ phần Đại Nam Group. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách hàng về Công ty Cổ phần Đại Nam Group như sau:
Tiền thân là Công ty Cổ phần Đại Nam Group , một Công ty lớn với sản phẩm sơn nước có thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam từ năm 2006. Tập đoàn Đại Việt với sự phát triển bùng nổ với 10 Công ty thành viên. Trên đà phát triển mạnh mẽ đó, cùng với sự phát triển của như vũ bão của Khoa học công nghệ NANO, Công ty Cổ phần Cổ phần Đại Nam Group ra đời là một tất yếu khách quan.
Trên cơ sở kế thừa và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh. Công ty Cổ phần Đại Nam Group luôn cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, đúng quy cách, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, phù hợp với địa lý, khí hậu và văn hóa vùng miền với các dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, sự nghiêm túc trong kinh doanh và tư duy khách hàng là số 1, chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng kinh doanh và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả nhất.
Hiện nay Công ty Cổ phần Đại Nam Group đang quyết tâm xây dựng hệ thống cung cấp sản phẩm Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp có chất lượng và uy tín số 1 tại Việt Nam. Bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công và chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy, các sản phẩm sơn, bột bả mang thương hiệu HUDA’S ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu trên thương trường, được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn. Phạm vi hoạt động của Công ty đã bao trùm trên nhiều lĩnh vực Xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, giao thông, kiến trúc và nhiều lĩnh vực khác.
Hiện nay, Công ty Cổ phần Đại Nam Group đã và đang tham gia thi công nhiều công trình lớn tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành trong cả nước. Các công trình do Công ty thực hiện đều được Chủ đầu tư đánh giá đáp ứng yêu cầu kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và chất lượng công trình.
Về cơ cấu tổ chức, ngoài hệ thống quản lý hành chính, hệ thống kinh doanh, Công ty còn có hệ thống sản xuất, bao gồm 4 nhà máy sản xuất sơn, bột bả trên toàn quốc. Mạng lưới Nhà phân phối sản phẩm HUDA’S đã thực hiện độ phủ hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, kể cả nơi Hải đảo xa xôi và các nước trong khu vực.
Công ty Cổ phần Đại Nam Group có Ban cố vấn cao cấp gồm các Giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực sơn của Nhật Bản. Đội ngũ cán bộ nghiên cứu, cán bộ kỹ thuật, kỹ sư của Công ty đã có kinh nghiệm từ 5 đến trên 10 năm trong ngành sản xuất sơn và hóa chất. Đội ngũ cán bộ Lãnh đạo đã có kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp. Về trình độ, đội ngũ cán bộ của Công ty là những người được lựa chọn nghiêm ngặt, có đủ năng lực, có đạo đức nghề nghiệp, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.
Nhà máy sản xuất được đầu tư, trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị máy móc, thiết bị thí nghiệm, thiết bị kiểm tra hiện đại với công nghệ tiên tiến đủ tiêu chuẩn một nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI NAM GROUP – CÁC NHÃN SƠN HUDA’S, COMMAX, BENNY ...
Văn phòng Công ty: Tòa Nhà Đại Việt, Km 14, Quốc lộ 6, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline: 09626 17776
Emai: sonnhatban9999@gmail.com
Nhà máy miền Bắc: KCN Biên Giang, Yên Thành, Hà Đông, Hà Nội .
Nhà máy miền Trung: KCN Lô B2.23.91, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Nhà máy miền Nam: KCN số 51, đường TX31, Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM
Đăng ký làm đại lý Sơn Nhật.������������������������������������������������
������ Thưởng cho đơn hàng đầu tiên
+ Từ 50 triệu- 500 triệu thưởng 1,5 chỉ vàng
+ Từ 500 triệu trở lên thưởng 70 triệu
������ Hỗ trợ biển hiệu
+ 12m2 x 150.000đ/m2= 1.800.000đ
������ Hỗ trợ vận chuyển
+ 2% trên tổng số tiền thanh toán về công ty
+ 0,5% nếu thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng
+Hưởng chiết khấu 38% trực tiếp từ bảng giá công ty
+ Chiết khấu 10% tăng theo giá thị trường
+ Thưởng 3% nếu thanh toán trong ngày
������������������ Hỗ trợ nhà phân phối
+ 7% doanh thu nộp về trong tháng.
MỖI THÁNG ĐẶC BIỆT.
Thưởng cho nhà phân phối 6% nếu đạt 100 triệu đơn hàng
Thưởng cho nhà phân phối 8% nếu đạt 300 triệu đơn hàng
Thưởng năm:
+ 2-12% tổng doanh thu đạt từ 200 triệu - 1,5 tỷ trở lên
chế đạo bảo hành 5 năm
Công nợ
+ 5% trên doanh số đăng ký năm .Công nợ từ ngày 01 tới 08 tháng sau phải thanh toán.
������������������������������ Tổng chiết khấu > 68%