- 08:55 AM 14/07/2016 #1Giá: 250,000đSố điện thoại: O9O9 114 1 năm nămĐịa chỉ: 182/5 Lê Văn Sỹ, phường 10, Quận Phú NhuậnTình Trạng: Còn hàng
1./ THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Nhãn hiệu: Panasonic
- Model: DDG-7C
- Dung tích: 0.7L
- Công suất: 70W
- Dòng điện: 220V
- Trọng lượng: 1kg
- Màu: trắng, tím
2./ ĐẶC ĐIỂM NỒI
- Lõi sứ
- Vỏ nhôm
- Nắp thủy tinh
- Chỉ 1 nút điều khiển: đơn giản, dễ sử dụng
- Có 2 chức năng: nấu và giữ ấm
- Xuất xứ: Việt Nam (lõi sứ)
3./ BẢO HÀNH
- Thời gian bảo hành: 1 năm (1 đổi 1)
- Điều kiện bảo hành: lỗi về kỹ thuật, hoặc lỗi sản xuất.
Lưu ý: Không bảo hành đối với những sản phẩm do khách hàng làm hư hỏng
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NỒI CHƯNG YẾN ĐA NĂNG PANASONIC
- Thiết kế hiện đại, đơn giản, chỉ có 1 nút BẬT/TẮT, rất dễ sử dụng
- Kiểu dáng đẹp, trang nhã, nhỏ, gọn, nhẹ, thuận tiện mang theo mỗi khi đi xa (đi du lịch, về quê)
- Nhiệt độ nấu vừa phải, không làm mất chất dinh dưỡng, không lo cạn nước, không lo khét nồi
- Lõi bằng sứ nên rất an toàn để chế biến thức ăn, đặc biệt là cho trẻ nhỏ
- Nắp thủy tinh trong suốt: dễ dàng quan sát
- Có lỗ thoát hơi: không gây tràn, trào trong khi nấu
- Công suất thấp ít hao tốn điện năng
- Sử dụng nồi chưng yến đa năng sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của những người nội trợ khi chế biến thức ăn
CÔNG DỤNG CỦA NỒI CHƯNG YẾN ĐA NĂNG
Nồi chưng yến đa năng ngoài chức năng chính là CHƯNG/NẤU TỔ YẾN, nồi còn rất phù hợp để chế biến các món ăn cho bé, hoặc các món có số lượng ít, hoặc dành cho 1 người sử dụng.
- Chưng/nấu tổ yến
- Nấu chè
- Nấu cháo
- Nấu súp
- Hầm xương, thịt
- Nấu nước dùng
CÁCH BẢO QUẢN NỒI CHƯNG YẾN BẰNG ĐIỆN
- Nồi sau khi được sử dụng xong cần phải
- Rút gim điện ra khỏi nguồn điện
- Rửa lõi và nắp sạch sẽ, dùng khăn mềm lau cho khô
- Không dùng nước để rửa vỏ nồi, nếu vỏ nồi bị bẩn, dùng khăn (có thể thắm ít nước) để lau sạch
- Để nồi nơi khô ráu, thoáng
NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NỒI CHƯNG YẾN BẰNG ĐIỆN
- Nhiệt độ nồi khá thấp nên thời gian nấu khá lâu
- Mặc dù nhiệt độ thấp nhưng nồi sẽ rất nóng sau khi đã tích tụ đủ nhiệt, nên vẫn có thể gây bỏng
- Lõi bằng sứ nếu không cẩn thận sẽ làm bể
- Vỏ nồi làm bằng nhôm, bên trong khá mỏng, do đó không nên dùng vật cứng va chạm mạnh có thể gây móp méo
- Sau khi nấu xong nên nguyên lõi trong vỏ nồi cho nguội bớt rồi mới lấy ra để tránh gây bỏng
- Nếu lấy lỏi nồi ra ngay sau khi nấu xong, vỏ nồi sẽ rất nóng, cần cẩn thận để tránh bỏng
- Nắp nồi và nút thông hơi được bọc bằng thép, sau khi rửa xong cần lau khổ để tránh rỉ xét
- Nếu vỏ nồi bị dơ bẩn, không rửa vỏ nồi đi mà nên dùng khăn để lau sạch
- Vệ sinh nồi trong tình trạng
- Rút điện ra sau khi nấu xong
- Không chế nước quá đầy để tránh tràn nước gây hư nồi
NƠI BÁN- Shop: Tổ Yến Sạch SALVA
- Địa chỉ: 182/5 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Q. Phú Nhuận, HCM
- Hotline: 0909 114 155
- Website: Salva.vn
- Facebook: Facebook.com/Salva.vn
- Instagram: Instagram.com/ToYenSachSALVA
ĐẶT MUA THỐ CHƯNG YẾN BẰNG ĐIỆN- Đặt hàng online tại trang web: salva.vn
- Đặt hàng qua điện thoại: 0909 114 155
- Đặt hàng qua Facebook: Facebook.com/Salva.vn
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔIBài viết tương tự:
- [Toàn Quốc] Nồi Chưng Yến, Tiềm Gà, Hầm Xương , Nấu Cháo ... Bằng Điện, Tự Động
- [Hà Nội] Cần mua nồi chưng yến hà nội
- Nồi chưng yến, hàng cao cấp, giá chỉ có 290K, Bảo hành chính hãng
- [HCM] NỒI CHƯNG YẾN SÀO TAM TÂN QUÝ 0.7 l bằng điện tiện lợi cho 2-3 người dùng
- Nồi Chưng Yến Sào Chuyên Dụng Cho 2-3 Người sử Dụng 200.000VND
Hãy nấu món yến thiệt ngon với nồi chưng yến đa năng PANASONIC
LinkBacks Enabled by vBSEO