Hạt khô cao cấp: Hạt điều, macca, hạnh nhân, óc chó, nho, mận, ...

    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Hạt khô cao cấp: Hạt điều, macca, hạnh nhân, óc chó, nho, mận, ...

    Chuyên các loại hạt nhập khẩu từ Mỹ ăn liền và làm bánh: hạnh nhân, hạt điều, óc chó, mác ca, nho, mận, ….

    Chào cả nhà!
    Nhà em chuyên bán buôn và bán lẻ các loại hạt nhập khẩu, có tem xuất xứ rõ ràng các mẹ nhé. Sử dụng sản phẩm của nhà em các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sản phẩm này em đã bán lâu năm trên thị trường rồi và chưa có ai phàn nàn gì.
    Lưu ý các mẹ sản phẩm hạt của nhà em là nhân hạt không có vỏ các mẹ nhé, tránh việc các mẹ thắc mắc tại sao hạt nhà em đắt hơn. Đặc biệt là hoàn toàn tự nhiên chưa qua chế biến gì, nên giữ được 100% công dụng của hạt, các mẹ có thể dùng trực tiếp cũng có thể chế biến trước khi dùng hoặc dùng để làm bánh.
    Nhân dịp khai trương shop Hat Online giảm giá 10% cho tất cả các đơn hàng từ nay đến hết thang 09/2012, các mẹ order hàng ủng hộ em nhé!


    I. Cách thức mua hàng
    Các mẹ alo cho em đặt hàng, và chuyển tiền trước vào tài khoản cho em để em ship hàng nhé. Nhận được tiền em sẽ chuyển hàng ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau. Chỉ áp dụng cho đặt hàng với khối lượng từ 1kg trở lên cho mỗi loại.
    Mẹ nào mua với số lượng lớn liên hệ với em để được giá tốt nhất.
    Số điện thoại của em là:0944108082 em tên là Hương
    II. Phương thức vận chuyển
    Em free ship các quận nội thành (Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Đống Đa).
    Đối với các mẹ ở xa vui lòng thanh toán phí chuyển phát nhanh giúp em nhé.
    III. Phương thức thanh toán
    Chủ tài khoản: Trần thị Thu Hương
    Số tài khoản: 0011002276632
    Ngân hàng: Vietcombank Hà nội
    Cảm ơn các mẹ đã ủng hộ em.



    Một số mặt hàng tiêu biểu của nhà em:
    1. MACADAMIA Hạt Macadamia – đặc biệt tốt cho các mẹ bầu
    Hạt Macadamia được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại mắc nhất thế giới. Vì vậy chúng được gọi là hoàng hậu trong các loại hạt. Hạt có kích cỡ từ 2 — 3 centimeter, hình tròn, màu crème, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Để được như vậy hạt Macadamia cần phải có hàm lượng chất béo rất cao.
    Nhân của quả mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc(44,8%), nhân điều (47%)... Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
    http://s1146.photobucket.com/albums/...ps9d65aefc.jpg

    2. ALMOND Hạt hạnh nhân – USA (tốt cho tim mạch và bệnh nhân tiểu đường)
    Nghiên cứu có sự tham gia của 65 người trưởng thành có nguy cơ mắc tiểu đường. Các nhà khoa học Trường ĐH Y và Nha khoa New Jersey nhận thấy những người có chế độ ăn giàu quả hạnh đã cải thiện đáng kể tình trạng thiếu insulin và giảm mức độ cholesterol xấu so với những người chỉ ăn các loại hạt thông thường với tỉ lệ lên tới 90-95%.

    Ngoài ra, quả hạnh còn có tác dụng đối với những người béo phì và ít vận động, làm hạn chế mắc bệnh tim mạch, báo cáo này được công bố trên tạp chí của Trường đại học dinh dưỡng Hoa Kỳ.

    Trưởng nhóm nghiên cứu Tiến sĩ Michelle Wien cho biết: “Có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường tuýp 2 và bệnh tim mạch bằng thay đổi chế độ ăn uống”

    Mình có hạnh nhân hạt, lát, bột rất tiện cho các mẹ làm bánh. Bột trắng mịn, hàng nhập khẩu
    http://s1146.photobucket.com/albums/...t=48080410.jpg ; http://s1146.photobucket.com/albums/...t=890348be.jpg


    3. WALNUT Hạt óc chó - USA – tốt cho cả nhà các mẹ nhé.
    3.1 Hạt óc chó giúp bé sinh ra thông minh:
    Loại quả này có thể giúp thai phụ bổ sung Vitamin E, Omega-3, các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt loại axit hữu cơ (Axit Amin L-ARGINNE) có trong loại quả này có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu phụ nữ mang thai kiên trì ăn óc chó trong một thời gian dài chắc chắn em bé sinh ra sẽ rất thông minh.

    3.2. Hạt óc chó – “Siêu thực phẩm” chống ung thư, đột qụy, tiểu đường, huyết áp cao, béo phì và trầm cảm :
    Trong một bài thuyết trình cho Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ, giáo sư Joe Vinson thuộc Đại học Scranton cho biết rằng, một quả óc chó chứa gần 70 đơn vị polyphenols (một dạng của chất chống oxy hóa). Theo kết quả của những cuộc thử nghiệm của giáo sư Vinson, chưa có loại hạt nào có hàm lượng chất chống oxy hóa nhiều như hạt óc chó. Khả năng chống oxy hóa của polyphenol cũng mạnh hơn đến 15 lần so với những chất chống oxy hóa khác (như vitamin E)
    Quả óc chó rất giàu Axit Ellagic và chất chống oxi hóa Bằng cách ngăn chặn sự phá hủy của các gốc tự do trong cơ thể nên có khả năng chống lại bệnh ung thư, đột quỵ, tiểu đường, huyết áp cao, béo phì và trầm cảm. Quả óc chó giúp chống lại các viêm nhiễm trong cơ thể , đây là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng bảo vệ hệ tim mạch và phòng ngừa các bệnh do Cholesterol gây ra
    3.3. Hạt óc chó "cải thiện chất lượng tinh trùng":
    Giáo sư Wendie Robbins từ Trường Y tế cộng đồng Fielding (Đại học California, Mỹ) cho biết, họ đã tìm thấy sự cải thiện đáng kể về tinh trùng trong nhóm ăn quả óc chó. Cụ thể, sau hơn 12 tuần, thì hình dáng, tốc độ di chuyển và cả sức sống của tinh trùng đều được cải thiện.

    3.4. Hạt óc chó – giảm nguy cơ xơ cứng thành mạch máu
    Theo nghiên của Bệnh viện Barcelona người lớn tuổi nên ăn 8 hạt óc chó mỗi ngày để giảm nguy cơ xơ cứng thanh mạch máu và duy trì độ mềm dẻo linh hoạt của các thành mạch. Hạt óc chó chứa arginine, một axit amin mà cơ thể thường dùng để sản xuất ôxit nitric.
    http://s1146.photobucket.com/albums/...t=d110cf55.jpg


    4. CASHEW KERNELS - WW240 - Hạt điều đặc biệt – Vietnam
    Hạt điều lấy từ quả của cây điều, tức cây đào lộn hột. Cuống quả chứa nhiều vitamin và muối khoáng nên được sử dụng làm nước quả hoặc cho lên men để chế rượu. Việc lấy hạt và lấy nhựa ở quả điều là một công việc phức tạp, nếu bị dính nhựa vào da tay sẽ gây phỏng và một số bệnh ngoài da.
    Trong 100g nhân hạt điều có chứa các chất sau: nước 4g, glucid 28,7g, protid 18,4g, lipid 46,3g, tro 2,6g, các chất khoáng: Ca 28mg, P 462mg, Fe 3,6mg, vitamin A 5mcg, vitamin B1 0,25mg, vitamin C 1mg, cung cấp 564 Kcalo.
    Theo đông y, hạt điều có vị ngọt, bùi, tính ấm, tác dụng bổ dưỡng, làm dịu, trừ đàm. Rất tốt cho người suy nhược cơ thể, đau họng, ho do phong hàn, nhiều đàm.
    http://s1146.photobucket.com/albums/...t=61c6ffab.jpg


    5. CRANBERRY (SOFT&MOIST) - Quả nam việt quất – USA
    Quả nam việt quất chữa được nhiều bệnh tật nguy hiểm do nó có chứa chất chống ôxy hóa cao hơn hẳn các loại quả khác.
    - Là một liều thuốc giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu bằng cách ngăn chặn vi khuẩn bám vào niêm mạc của đường tiết niệu.
    - Gần đây loại trái cây này còn được phát hiện có các thuộc tính giúp giảm vi khuẩn bám dính vào răng miệng, làm giảm sự hình thành các mảng bám trên răng, phòng tránh sâu răng và các bệnh răng miệng tối ưu.
    - Các hợp chất trong trái nam việt quất còn hạn chế một số vi khuẩn có hại gây bệnh để không cho chúng dính vào niêm mạc dạ dày, từ đó giúp ngăn ngừa viêm loét dạ dày.
    - Nó cũng được coi là một loại thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe tốt vì chứa phenol - một chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp chống lại các tế bào gốc tự do trong cơ thể. Theo nghiên cứu đã công bố thì nam việt quất có chứa chất phenol nhiều hơn hẳn 20 loại trái cây phổ biến bạn thường ăn.
    - Các nhà nghiên cứu còn tin rằng các hợp chất phenol hay còn được gọi là flavonoid còn có tác dụng giúp giảm bệnh tim mạch tương tự hiệu quả như rượu vang đỏ.
    - Nghiên cứu cho thấy flavonoid hoạt động bằng cách tăng đường ô xy hóa bên trong mạch máu, bảo vệ cholesterol trong máu. Điều này sẽ khiến sức khỏe tim mạch của bạn được cải thiện rõ rệt. Flavonoids có trong nam việt quất là một chất chống ô xy hóa mạnh mẽ và khi kết hợp với các chất khác nó cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa một số loại bệnh ung thư ở con người.
    - Ngoài ra, trái nam việt quất cũng được coi như một "chế phẩm sinh học" tự nhiên vì nó cho phép các vi khuẩn có lợi trong đường ruột phát triển mạnh, trong khi lại giết chết các vi khuẩn có hại luôn thúc đẩy nhiễm trùng và các bệnh truyền qua thực phẩm ở con người.
    - Trái nam việt quất có khoảng 80% nước, 10% tinh bột và 10% các hợp chất hữu cơ khác. Chúng chứa 3 axit quan trọng là: quinic, malic và citric. Đây là những axit mà từ lâu được cho là liều thuốc giúp chữa bệnh hoặc ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu hữu hiệu.
    - Nguyên nhân là do khi một số hợp chất phenol trong nam việt quất kết nối với nhau, chúng tạo thành một nhóm gọi là proanthocyanindins. Nhóm này giúp ức chế vi khuẩn Escherichia coli trong niêm mạc của đường tiết niệu. Mà các vi khuẩn escherichia coli được biết là thủ phạm số một gây nên bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu ở bạn.
    - Nhiều nghiên cứu khẳng định nam việt quất còn là liều thuốc hữu hiệu để chống ung thư, đột quỵ, nhiễm virus, bệnh tim và bệnh nhiễm trùng men.
    - Theo một số nghiên cứu sơ bộ còn cho hay việc chăm chỉ uống nước ép nam việt quất mỗi ngày có thể làm tăng mức độ cholesterol HDL (cholesterol tốt) và giảm mức độ cholesterol LDL(cholesterol xấu).
    http://s1146.photobucket.com/albums/...t=daa2b198.jpg


    6. PECAN (Half) - Hạt hồ đào – USA
    Hạt pecan (thường được dịch ra Việt ngữ là hạt hồ đào) khi ăn mỗi ngày sẽ giúp tăng lượng antioxidant trong cơ thể, và sẽ giúp bảo vệ tim mạch. Hạt hồ đào là một trong những món ăn không thể thiếu trong các dịp hội hè của người châu Âu này được xếp đầu bảng trong các thực phẩm giàu chất chống ôxy hóa và được cho là giúp giảm cholesterol xấu trong các mạch máu. Thêm vào đó, với hàm lượng chất phytoserol cực cao, hồ đào là một trong những chiến binh bảo vệ bệnh mạch vành giỏi nhất.



    7. HAZELNUT - Hạt phỉ - Turkey/USA
    Hạt này chứa nhiều folate, vitamin để bảo vệ cơ thể tránh các dị tật bẩm sinh, ngừa ung thư và bệnh tim. Đồng thời cũng như 4 loại hạt trên, đây là một "người bạn" của những ai cần lấy vóc dáng thon gọn.
    Loại hạt này được Cameron Diaz thường dùng như một bữa ăn phụ - bổ sung năng lượng và không tích mỡ, giữ được vóc dáng khỏe đẹp của mình mặc dù ở tuổi 40 đấy.


    8. SULTANAS RAISINS - Nho Sultanas đen
    Nếu xét về giá trị dinh dưỡng thì nho khô là món ăn hữu ích cho sức khỏe vì rất ít chất béo nhưng lại sinh nhiều năng lượng, dễ bảo quản, nhờ đó là món ăn bỏ túi cho người phải lao tâm lao lực. Hơn thế nữa, nho khô là món ăn vặt như thuốc cho người bị cao huyết áp, nhờ tác dụng vừa lợi tiểu vừa bổ sung khoáng tố kalium.

    Kết quả một công trình nghiên cứu ở Mỹ cho thấy huyết áp của người hâm mộ nho khô ổn định hơn nhóm không khoái món này. Một số nhà điều trị thậm chí khuyến khích người từ độ tuổi 40 trở lên nên thường ăn nho khô để cầm chân huyết áp.

    Nho khô chứa nhiều chất xơ nên là món ăn bầu bạn của người khổ vì táo bón và bệnh trĩ. Cũng nhờ tác dụng kéo chất béo qua đường ruột nên nho khô gián tiếp hạ cholesterol.

    Nhiều thầy thuốc vì thế đã không ngần ngại xếp nho khô vào nhóm thực phẩm thích hợp cho người bị bệnh mạch vành. Theo kết quả một công trình nghiên cứu ở Mỹ, sau một tháng áp dụng, lượng LDL trong máu giảm đáng kể trên số bệnh nhân có 80 - 100g nho khô mỗi ngày trong khẩu phần.
    Nho khô còn là nguồn giàu chất sắt. Người thiếu máu, đối tượng vừa qua cơn chấn thương xuất huyết, phụ nữ mang thai, thiếu nữ hay bị rong kinh... nên chọn nho khô để bổ sung chất sắt cần thiết cho cấu trúc lành mạnh của huyết cầu thay vì trông cậy vào thịt, gan rồi khó tránh trục trặc với mỡ máu.
    http://s1146.photobucket.com/albums/...t=04fe6370.jpg


    Ngoài ra mình còn rất nhiều loại hạt bổ dưỡng khác như Nho vàng không hạt, hạt mơ, quả sung khô, hạt dưa, hạt bí, hạt hướng dương …
    http://s1146.photobucket.com/albums/...t=da6abd86.jpg

    Bảng giá các loại hạt

    STT Tên sản phẩm Đóng gói Đơn giá
    (VND/kg)

    1 WALNUT - Hạt óc chó – USA 1 KG 570,000
    2 PECAN (Half) - Hạt hồ đào – USA 908 G 920,000
    3 SLICED ALMOND - Hạnh nhân cắt lát - USA 1 KG 315,000
    4 ALMOND POWDER SKINLESS - Bột hạnh nhân kg vỏ - USA 1 KG 330,000
    5 WHOLE ALMOND WITH SKIN - Hạnh nhân còn vỏ - USA 1 KG 380,000
    6 HAZELNUT - Hạt phỉ - Turkey/USA 1 KG 630,000
    7 MACADAMIA # 1 - Macadamia Lọai 1 - Úc 1 KG 1,100,000
    8 FIG - Quả sung khô - USA 1 KG 340,000
    9 PRUNES - Mận khô không hạt - USA 1 KG 350,000
    10 CRANBERRY (SOFT&MOIST) - Quả nam việt quất - USA 1 KG 400,000
    11 THOMPSON SEEDLESS RAISINS - Nho khô đen không hạt - USA 1 KG 210,000
    12 NATURAL YELLOW RAISINS - Nho khô vàng cỡ nhỏ - USA 1 KG 210,000
    13 PUMPKIN SEEDS GROWN WITHOUT SHELL - Hạt bí 1 KG 285,000
    14 SUNFLOWER SEEDS CONFECTIONARY - Hạt hướng dương 1 KG 150,000
    15 SULTANAS RAISINS - Nho Sultanas đen 1 KG 180,000
    16 CASHEW KERNELS - WW240 - Hạt điều đặc biệt - Vietnam 1 KG 360,000
    17 CASHEW KERNELS - SP - Hạt điều vỡ vừa - Vietnam 1 KG 300,000

    Chỉnh sửa lần cuối bởi meocon120107; 29/01/2013 vào lúc 10:04 AM.
    Hạt cao cấp Online - Hương 0944108082
    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Nhân dịp trung thu, các mẹ khéo tay hãy mua bột hạnh nhân về tự làm bánh cho các bé ăn nhé, sẽ rất ngon và bổ dưỡng đấy. Đảm bảo các bé sẽ rất thích


    Nguyên liệu
    - Bột hạnh nhân 150 gram
    - Bột mì 260 gram
    - Đường bột 130 gram
    - Dầu ăn (chọn loại không mùi) 170 ml
    - Muối 1 tsp
    - Baking powder 1,5 tsp
    - Baking soda 1 tsp
    - Hạnh nhân lát (để trang trí trên mặt) 50 gram


    Chế biến
    - Rây mịn các hỗn hợp khô với nhau, trộn đều.
    - Tạo 1 lỗ ở giữa, kiểu miệng núi lửa... cho dầu vào, trộn đều tạo thành 1 hỗn hợp đồng nhất. Có thể thêm or bớt lượng dầu trong CT đến khi có thể vê bột thành 1 khối không rời rạc.
    - Chia bột thành từng viên nhỏ, vo tròn đều. Đặt lên mỗi viên bột 1 miếng hạnh nhân lát.
    - Bật lò ở nhiệt độ 180 độ trước 5 phút. Cho khay bánh vào nướng khoảng 20-25 phút đến khi mặt bánh vàng đều là được.
    1 khay bánh đầy of lò 35l thì Heo nướng khoảng 25-30min, bánh nhanh vàng or không còn tùy thuộc vào lượng bánh đang nướng lúc đó. Có thể thay thế bột hạnh nhân bằng bột đậu phộng nhg Heo khuyên mọi người không nên, bột đậu phộng làm bánh nhanh bị hôi dầu, lại không thơm béo khi mình dùng bột hạnh nhân.
    http://www.bepnghiepdu.com/2011/05/banh-hanh-nhan.html

    Chỉnh sửa lần cuối bởi meocon120107; 18/09/2012 vào lúc 12:02 PM.
    Hạt cao cấp Online - Hương 0944108082
    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Mẹ nào có facebook thì ủng hộ em bằng cách like nhé, hình ảnh trên FB khá rõ ràng và có thực
    http://www.facebook.com/hatcaocap/#!/hatcaocap

    Chỉnh sửa lần cuối bởi meocon120107; 22/09/2012 vào lúc 08:24 PM.
    Hạt cao cấp Online - Hương 0944108082
    iframe: approve:
    • 43 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Mẹ nó ơi, nhà mẹ nó ở đâu e muốn đến mua để làm bột cho bé ăn dặm. Mua nhiều có được giảm giá không mẹ nó?

    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Nhà em ở cầu Giấy, nếu Mẹ Zin ở các quận nội thành em giao miễn phí đấy. Tháng 9 này em đang giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm, mẹ Zin gọi mua hàng ủng hộ em nhé

    Hạt cao cấp Online - Hương 0944108082
    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    http://*******************/thuc-don/...hanh-nhan.html

    Món gà xào hạnh nhân các mẹ ạ. Thành phần chính thính là gà thái hạt lựu và hạnh nhân cắt lát
    Các mẹ làm thêm món ăn bổ dưỡng này cho cả gia đình mình nhé, vừa ngon vừa lạ, vừa bổ.

    1. Sơ chế

    - Thịt gà cắt hạt lựu, ướp với 2m hành băm, 1/3m tiêu, ½ M nước tương LISA, 1m hạt nêm Ajingon và 1m bột năng hòa loãng với nước, để thấm.

    - Hạnh nhân cắt lát mỏng, rang vàng. Cà rốt, su hào, củ sắn, cần tây cắt hạt lựu.

    - Đậu cove Nhật cắt nhỏ. Nấm hương ngâm nở rồi luộc mềm với nước có ít muối, hành lá và gừng.

    - Pha hỗn hợp gia vị để xào: trộn đều ½ chén nước với 2m hạt nêm Ajingon, 1m muối và 1m đường.

    2. Cách làm

    - Phi thơm tỏi, cho cà rốt, su hào, củ sắn, nấm vào xào gần chín, thêm cần tây và đậu cove vào, nêm 1M hỗn hợp gia vị và 1m rượu trắng, xào chín, trút ra dĩa.

    - Tiếp tục cho thịt gà vào xào, thêm hỗn hợp nước gia vị còn lại vào, xào đến khi thịt gà chín thì thêm nước bột năng. Sau đó cho hạnh nhân và hành tây vào xào chín.

    3. Cách dùng

    - Múc gà xào ra dĩa, rắc ngò và tiêu lên trên. Ăn kèm với cơm, chấm nước tương LISA và ớt cắt lát.

    Hạt cao cấp Online - Hương 0944108082
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO