Hàng Hiệu Nhập Khẩu :CÁC DỒNG BẾP TỪ CAO CẤP TỪ CHÂU ÂU GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG VÀ CÒN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN - SẢN PHẨM UY TÍN_ CHẤT LƯỢNG

  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O9828 sáu 8 sáu
  Địa chỉ: đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội (rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnhLotteria (có trường Trung học Cầu Giấy
  Tình Trạng: Còn hàng

  Shop Hàng Nhập Khẩu phục vụ và mang đến các sản phẩmCHÍNH HÃNG, chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với giá cả cạnh tranh. Với hơn 20.000 lượt phục vụ các khách hàng trên TOÀN QUỐC, từ Hà Giang đến mũi Cà Mau, uy tín của shop đã được khẳng định trên thị trường và ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.
  Trụ sở chính tại Heidelberg, Đức. Điện thoại liên hệ duy nhất giao nhận hàng tại Hà Nội, Việt Nam0909támhai8686 Nguyễn Lê Hoa. Thời gian làm việc: 7h sáng đến 7h tối giờ Việt Nam.
  Địa điểm giao nhận hàng:
  - Ngoài giờ hành chính: Số nhà 18, ngõ 8, đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội( rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnh Lotteria (có trường Trung học Cầu Giấy, đi thẳng đến khách sạn SEN2, rẽ trái đi đến cuối ngõ, nhà có 2 trụ cổng granit và mái kính.
  - Trong giờ hành chính: tầng 17 Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

  Chúng tôi tiếp tục mở rộng khai thác thêm thị trường Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản nhằm mục tiêu mở rộng chủng loại sản phẩm, phong phú thêm mặt hàng cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm CHÍNH HÃNG. Tuyệt đối không phân phối các hàng giả, hàng nhái.
  CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG BẰNG DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG. Sự hài lòng của Quý khách là NHIỆM VỤ của chúng tôi.

  Thông tin liên lạc và cách thức đặt hàng
  Để tìm hiểu sản phẩm và gửi order (Từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối,giờ Việt Nam)
  + Facebook: https://www.facebook.com/bonghong.phale.9?fref=ufi ( Bonghong Phale )
  + Điện thoại, Zalo, Viber: 0909támhai8686

  - Ngoài giờ hành chính: Số nhà 18, ngõ 8, đường800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội(rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnhLotteria (có trường Trung học Cầu Giấy, đi thẳng đến khách sạn SEN2, rẽ trái điđến cuối ngõ, nhà có 2 trụ cổng granit và mái kính )
  - Trong giờ hành chính: tầng17 Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  Khi đặt câu hỏi trên Facebook mà chưa nhận ngay được câu trả lời, Quý khách vui lòng nhắn tin lại số điện thoại của mình vào inbox hoặc gửi tin nhắn vào số điện thoại 0909támhai8686 , shop sẽ liên lạc và trả lời ngay khi có thể.
  Khi đặt hàng, khách hàng vui lòng chuyển khoản 100% giá trị món hàng vào một trong các tài khoản sau:
  - Vpbank: Đinh Quang Hiếu STK: 50096157 Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VP BANK, chi nhánh Trần Duy Hưng.
  - Vietcombank: Đinh Quang Hiếu STK: 0011003993740 Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN VIETCOMBANK
  - MB bank: Đinh Quang Hieu, TK0640101510009 Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội
  - Vietinbank: Đinh Quang Hiếu STK: 711A59779034 Ngân hàng TMCP Công Thương VN - Chi nhánh Đống Đa
  Lưu ý, khi Khách hàng chuyển khoản, vui lòng ghi rõ nội dung chuyển tiền:“Facebook tên….., số điện thoại…… chuyển tiền mua sản phẩm……”
  Shop sẽ đặt hàng sau khi nhận được tiền và cam kết chuyển hàng đúng chủng loại, chất lượng, chính hãng. Hàng về đến HÀ NỘI trong thời gian từ 2 đến 3 tuần.

  Các khách hàng đặt hàng trên Facebook : https://www.facebook.com/bonghong.phale.9?fref=ts vui lòng xem kỹ sản phẩm trước khi ra quyết định đặt hàng, Quý khách xem kỹ các Ghi chú của shop trước khi đặt hàng, đó là quyền lợi của khách hàng tránh việc hiểu lầm đôi bên.

  Do đặc thù các sản phẩm đều được vận chuyển nửa vòng trái đất mới đến được Việt Nam, nên mất nhiều chi phí không tên mà shop không thể giải thích hết được với khách hàng nên shop đã tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra giá sản phẩm với mục tiêu Phục vụ khách hàng, mang đến sản phẩm CHÍNH HÃNG nhưng giá vẫn rất cạnh tranh. Khách hàng vui lòng xem kỹ giá cả và chủng loại sản phẩm trước khi quyết định đặt cọc tiền chứ ĐỪNG MẶC CẢ để tránh làm mất thời gian của cả hai bên. Shop xin phép KO TRẢ LỜI TIN NHẮN MẶC CẢ.
  Lưu ý về việc giao hàng:
  Giá sản phẩm được niêm yết công khai là giá đã bao gồm mọi chi phí và khách hàng tự đến nhận tại hai địa chỉ của shop:
  - Ngoài giờ hành chính: Số nhà 18, ngõ 8, đường 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội(rẽ vào ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, cạnh Lotteria (có trường Trung học Cầu Giấy, đi thẳng đến khách sạn SEN2, rẽ trái đi đến cuối ngõ, nhà có 2 trụ cổng granit và mái kính, số nhà
  - Trong giờ hành chính: tầng 17 Tòa nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  Trường hợp khách bận hoặc ở xa, shop sẽ gửi chuyển phát nhanh. Quý khách vui lòng lưu ý các vấn đề sau:
  - Khách hàng vui lòng cung cấp số điện thoại dùng chính thức hàng ngày cho shop để công ty phát chuyển nhanh có thể liên hệ khi giao hàng. Tuyệt đối tránh cung cấp số điện thoại của sim rác, thường sau 2 đến 3 tuần hàng về; khách hàng đã vứt sim đi mà không báo lại cho shop biết nên việc giao hàng gặp nhiều khó khăn.
  - Khách hàng nên cung cấp địa chỉ nhận hàng vào giờ hành chính (thời gian giao hàng từ 8h sáng đến 5h chiều từ t2 đến t6; từ 8h sáng đến 12h trưa ngày T7; chủ nhật không giao hàng).
  - Trường hợp địa chỉ nhận hàng của khách hàng thuộc khu vực Hà Nội 2; việc giao nhận sẽ khó khăn và chậm trễ hơn nội thành thông thường đồng thời khách phải trả phí ship nội địa cho công ty vận chuyển nhiều hơn => khách hàng nên cung cấp địa chỉ cơ quan trong nội thành của người thân như vợ/chồng, anh, chị, em, bạn bè hoặc hàng xóm nhờ họ nhận hộ và đến tối, họ sẽ mang về giao cho khách hàng.
  - Thời gian giao hàng trong nội thành là không quá 24h kể từ lúc gửi hàng, chi phí khách hàng trả cho một lần nhận hàng là 25.000đ. Chi phí nội thành 2 sẽ cao hơn nhưng không quá 35k.

  - Sau 3 ngày không kể thứ 7, chủ nhật, Khách hàng ở tỉnh vẫn không nhận được hàng mặc dù shop đã gửi, khách vui lòng phản hồi lại ngay để shop kiểm tra với công ty vận chuyển và cung cấp số phiếu gửi, ngày tháng gửi, số điện thoại công ty vận chuyển cho khách để khách hàng cùng theo dõi, đôn đốc công ty vận chuyển.
  - Trường hợp khách hàng có nhu cầu nhận hàng vào một giờ nhất định trong ngày, khách vui lòng cho xe ôm hoặc người quen hoặc khách hàng tự đến lấy hàng trực tiếp tại địa điểm của shop.
  - Chi phí vận chuyển nội địa sẽ do khách hàng trả trực tiếp cho công ty vận chuyển.Trường hợp địa chỉ của khách ở huyện xã các tỉnh, không có dịch vụ tự thanh toán ship, Shop sẽ thanh toán trước cho công ty vận chuyển thay cho khách và thông báo số tiền đã trả đến khách hàng, khách hàng chuyển khoản bổ sung thêm cho shop.
  - Với khách hàng trong nội thành Hà Nội; đối với các món hàng giá trị không cao và có sẵn, khách có thể order để nhận hàng ngay; trả tiền hàng trực tiếp cho shipper ngay khi nhận hàng.
  - Khách hàng phải kiểm tra hàng ngay khi nhận hàng trước mặt shipper, nếu không hài lòng vì bất cứ lý do gì, gọi điện ngay thông báo cho shop và đưa hàng lại cho shipper cầm về. Trường hợp khách không phản hồi gì được hiểu là khách hàng chấp nhận món hàng đã đặt mua.

  Chúng tôi cam kết bán hàng với giá rẻ nhất tại thời

  điểm đăng bài trên toàn quốc  Chi tiết liên hệ :

  SĐT : 0909támhai8686

  Bộ nồi Elo Cookware bạch kim
  Đang SALE lớn từ ngày 26/4/2015 >> nhanh tay để nhận ngay những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường nào..!!
  Elo Cookware bạch kim : được làm bằng chất lượng cao bằng thép không gỉ cookware set Elo Platinum điều đó giúp bạn nấu những món ăn tuyệt vời nhất cho gia đình mình Nó phù hợp cho tất cả các loại bếp nấu ăn, bao gồm cả cảm ứng bếp nấu ăn, thích hợp và nhờ phía dưới tác động của cácchậu, năng lượng luôn được tối ưu sử dụng. Cũng trong bộ đồ nấu nướng lò này có thể được sử dụng lên đến 240 ° C cho việc chuẩn bị thực phẩm. Nội thất có độ bóng cao với kết thúc satin: Đó chắc chắn là vị ngữ "SCHMUCK"! Nắp kính có tay cầm bằng thép không gỉ và một lề chống sốc (cũng bằng thép không gỉ) khỏa lấp cookware tập tạp chí rắn thực hiện điều này.
  Sau khi sử dụng, nó cũng có thể được thêm vào một cách dễ dàng trong máy rửa chén.

  Nhận xét khách hàng :
  - Có đến 85% số khách hàng cảm thấy hài lòng với sản phẩm. Đó là ấn tượng mà nhiều cộng tác viên vẽ một so sánh trực tiếp với các nhà sản xuất khác, chẳng hạn Fissler, WMF, Silit vv và các ELO Cookware trong khi tổng số siêu cắt - trên hết là giá DEM! "Các tay nghề là hoàn hảo!
  - Đã không nhìn thấy bất kỳ sự khác biệt với các biến thể đắt tiền, "là kết luận của một khách hàng nhiệt tình. Ngay cả trong "nước-Koch-test" đã nồi Elo của nó có thể dễ dàng theo kịp và hạ cánh ở vị trí thứ hai. Các khách hàng khác rất hài lòng về sưởi ấm. Chỉ cần xử lý vẫn còn trong khu vực ấm, được đánh giá cao bởi rất nhiều người đánh giá.
  - Khen ngợi cũng có sẵn cho các lỗ nhỏ ở nắp kính. Vì vậy, đang sôi trên, theo một khách hàng, ngăn chặn thành công. Một điểm cộng! Một khách hàng đặt rất nhiều lời khen ngợi cho "đáy phẳng" của tất cả các chậu và cũng hài lòng vì bộ này là xếp lớp để tiết kiệm không gian.

  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác trên link:
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :
  Hàng bếp đôi Rommelbacher. Hàng Đức nhập khẩu

  nguyên chiếc.

  GIÁ RẺ NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT, DỊCH VỤ BẢO HÀNH CHU ĐÁO NHẤT với linh kiện nhập khẩu chính hãng. Gọi 0909 82 8686 để được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm!
  Thông tin chi tiết về sản phẩm tại ĐÂY  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links:
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=441333302698723&set=ms.c.eJwzMTE0Bg IDIzNLC3MjYz0TCN~%3BYzMDYyMAUzrcE803MAeHVCWY~-.bps.a.415530805278973.1073741859.100004661709426& type=1&theater
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :
  Set nồi WMF ít món gồm 4 nồi + 1 chảo

  Để bếp từ phát huy tối đa tính năng và hiệu quả sử dụng của nó, các bạn không thể thiếu được nồi từ sử dụng cho bếp từ. Bộ sản phẩm nồi và chảo được nhập khẩu nguyên bộ từ Đức sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bộ sản phẩm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của một gia đình. Ngoài bếp từ, bộ nồi có thể dùng được với bất cứ loại bếp nào. Hãy làm ấm không gian gia đình bằng bộ bếp từ và nồi từ, biến công việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng và thư thái. Chi tiết sản phẩm và giá bán, vui lòng xem trên links nhé ..  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links:
  https://www.facebook.com/bonghong.phale.9/posts/446826305482756?notif_t=close_friend_activity
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu
  Bếp từ đôi Rommelbacher, thương hiệu nội địa lâu năm được người Đức tín nhiệm
  Tỷ giá Eur đã hạn thấp nhất trong 12 năm qua. Đây là thời điểm lý tưởng để mua các bộ nồi Đức, bếp từ các loại: bếp đôi, bếp 3, bếp 4 của các thương hiệu nổi tiếng như SIEMENS, Bosch, AEG được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức về.
  GIÁ RẺ NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT, DỊCH VỤ BẢO HÀNH CHU ĐÁO NHẤT với linh kiện nhập khẩu chính hãng. Gọi 0909 82 8686 để được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm!

  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links :
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=447692255396161&set=a.4476922220628 31.1073741944.100004661709426&type=1&theater
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :
  Các mẫu bếp từ cao cấp

  Cac mau bep tu co gia siêu tot hien nay. BOSCH Pil631b18e; PIJ651F27E BOSCH; BOSCH PIE611F17E. Vui long goi 0909 támhai 8686 de duoc tu van truc tiep ve san pham. San pham chinh hang. Chat luong tot nhat, gia hop ly nhat, dich vu sau ban hang chu dao nhat!
  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links :
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=407927399372647&set=a.4079273927059 81.1073741845.100004661709426&type=1&pnref=story
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu
  Bếp từ đôi Rommelbacher, thương hiệu nội địa lâu năm được người Đức tín nhiệm .
  Bếp từ đôi Rommelbacher, thương hiệu nội địa lâu năm được người Đức tín nhiệm .
  - Mặt bếp bằng kính đặc biệt Ceramic đen
  - 2 vùng nấu siêu tốc: 100 – 200 mm Ø với công suất 2000/1400 W
  - Điều chỉnh bằng cảm ứng điện từ, hiển thị màn hình LED.
  - Bộ hẹn giờ 180phút - Có 10 tốc độ điều chỉnh công suất
  - Dải nhiệt độ lựa chọn tư 60 °C - 240 °C
  - Hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt an toàn tuyệt đối.
  - Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư
  - Tự động tắt khi không có nồi
  - Chức năng nhận dạng nồi
  - Kích thước: 60 x 36 x 6.6 cm
  - Công suất: 3400 W
  - Điện áp: 220-230V


  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links :
  https://www.facebook.com/bonghong.phale.9/posts/432591183572935
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :
  Bếp điện từ Bosch Pic645F17E​ - Made in Spain

  Giá bếp từ tốt nhất thị trường, chất lượng chính hãng, dịch vụ bảo hành Chu đáo,tận tâm.
  Bếp điện từ Bosch Pic645F17E
  Mặt bếp:
  Điều khiển cảm ứng thông minh, trực quan dễ sử dụng
  Thiết kế an toàn: hai bếp từ phía trước , 2 bếp điện phía sau (khi vô tình chạm vào 2 bếp từ phía trước sẽ không bị bỏng)
  Mặt gốm chịu lực chịu nhiệt Schott Ceran (Đức)
  Chức năng an toàn:
  Khóa trẻ em
  Đèn báo nhiệt dư 2 mức độ tùy thuộc mức nóng mặt bếp (h/H)
  Tự động nhận nồi cho bếp từ
  Tự động ngắt
  Chức năng chống trào an toàn: tự động ngắt bếp và báo chuông khi nước trào
  Tính năng sản phẩm:
  9 mức công suất nấu
  Chức năng nấu siêu tốc cho mỗi bếp : sử dụng khi cần đạt nhiệt độ cao tức thời
  Chế độ tạo điểm sôi
  Hẹn giờ với chuông báo
  Thông số kỹ thuật:
  Công suât Max bếp từ trái phía trước : 2200W
  Bếp từ phải phía trước : 1400W
  Bếp điện phía sau bên trái: 1200W
  Bếp điện phía sau bên phải: 1600/2400W
  Tổng công suất tối đa tất cả các bếp: 7200W
  Kích thước bề mặt: 583 x 513 mm
  Kích thước khoét đá : 560 x 490 mm

  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links :
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=441472466018140&set=a.1099338591720 04.20991.100004661709426&type=1&theater
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :
  Bếp 2 từ 2 hồng ngoại Siemens ET675FN17E ( ĐANG SALE LỚN )
  Giá bếp từ tốt nhất thị trường, chất lượng chính hãng, dịch vụ bảo hành Chu đáo,tận tâm.

  Hiện nay, shop HÀNG HIỆU NHẬP KHẨU đang có giá tốt cho bếp 2 từ 2 hồng ngoại Siemens ET675FN17E. . Số lượng có hạn. Dịch vụ bảo hành chu đáo, linh kiện thay thế chính hãng.
  Bếp từ siemens được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, Sản phẩm mang nét đặc thù công nghệ Đức : đẹp và sang trọng, sản phẩm bếp từ siemens có nhiều tính năng: an toàn, tiết kiệm điện cho người sử dụng .
  Ưu điểm của bếp từ Siemens tốc độ đun nấu nhanh, do giảm được nhiệt dung, việc điều chỉnh nhiệt độ và các chế độ nấu nướng cũng được thực hiện chính xác và dễ dàng hơn, Với công nghệ thấu kính hội tụ sử dụng kính dạng gốm sứ ceramic , tốc độ nóng nhanh. Điều khiển hoàn toàn bằng cảm ứng, khóa bàn phím thông minh, Hệ thông kiểm soát nhiệt chính xác và tự động.
  Sự kết hợp giữa bếp từ và điện mang lại sự tối ưu cho phương pháp nấu nướng. Áp dụng hiện tượng cảm ứng điện từ và nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại, bếp điện từ Siemens phù hợp với mọi chất liệu xoong nồi ( sành, sứ, đá, thủy tinh, gang, nhôm, sắt, thép, nồi đất...) và kết hợp khả năng nướng thực phẩm trực tiếp trên bề mặt bếp.
  Lựa chọn bếp từ Siemens đang là xu thế của hầu hết người tiêu dùng Việt Nam, vì xuất xứ bếp rõ ràng, Tuy nhiên giá mua bếp từ siemens thường đắt do đó để lựa chọn bếp từ giá hợp lý thì người tiêu dùng hay chọn thương hiệu khác.

  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links :
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=415533228612064&set=a.1099338591720 04.20991.100004661709426&type=1&theater

  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :
  Bộ sản phẩm nồi và chảo SILIT
  Bộ sản phẩm nồi chảo SILIT được nhập khẩu nguyên bộ từ Đức sẽ đáp ứng được nhu cầu của bất cứ khách hàng khó tính nào. Thương hiệu SILIT nổi tiếng ở Châu Âu và được toàn thế giới biết đến cả trăm năm nay. ; Để bếp từ phát huy tối đa tính năng và hiệu quả sử dụng của nó, các bạn không thể thiếu được nồi từ sử dụng cho bếp từ. Ngoài sử dụng cho bếp từ, bộ nồi có thể dùng với bất cứ loại bếp nào. Bộ sản phẩm đủ món nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của một gia đình. Hãy làm ấm không gian gia đình bằng bộ bếp từ và nồi từ, biến công việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng và thư thái.

  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác trên links
  https://www.facebook.com/bonghong.p...30805278973.1073741859.10000466170942 6&type=1
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :
  Bộ nồi ELO
  Bộ nồi ELO dành cho bếp từ loại nhiều món (không chảo), rẻ nhất từ trước đến nay, đang sale lớn
  Hãy làm ấm không gian gia đình bằng bộ bếp từ và nồi từ, biến công việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng và thư thái. (Dùng được cho tất cả các loại bếp)


  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links:
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=433950363437017&set=ms.c.eJwzMTa2ND UwNjY2MTY3MDLQM4HwzcB8Q3MY38LM3NzA2MQCAOLFCX4~-.bps.a.415530805278973.1073741859.100004661709426& type=1&theater

  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :
  Set nồi WMF
  Set nồi WMF đẹp lay động trái tim. Chất lượng tuyệt hảo.

  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links:
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=436471493184904&set=a.1099338591720 04.20991.100004661709426&type=1&theater
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :
  Bộ Dao Berghoff
  Tìm mua bộ dao cho khách mà tìm cả tuần ko ưng ý bộ nào. Đang thất vọng, bảo khách mua tại Việt Nam thì lại thấy ưng ý với bộ dao này. Chất lượng quá ổn mà giá cả lại phải chăng. Chất liệu tuyệt vời được làm từ bằng thép không gỉ chất lượng cao của Berghoff.
  Berghoff là nhãn hiệu đồ dùng nhà bếp đến từ Đức và đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp và mẫu mã thiết kế thể hiện sự sang trọng cũng như tính tiện nghi đến từ đội ngũ thiết kế tài ba, sản phẩm của Berghoff đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế như Red Dot, Good Design Award..  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links:
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=437159113116142&set=a.4371591064494 76.1073741918.100004661709426&type=1&theater
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :

  Set nồi chảo đá Granit chống dính BLAUMANN

  Set nồi chảo đá Granit chống dính BLAUMANN, hàng châu Âu. Thích hợp cho bếp từ và tất cả các loại bếp. Kích thước nồi 20cm – 24cm – 28cm. chiều cao nồi 9cm – 11cm -12cm.
  - Siêu bền nhờ độ dầy của nồi và 3 lớp phủ.
  - Men chống dính cao cấp an toàn cho sức khỏe.
  - Chống dính tốt hơn nhờ lớp phủ đá granit: không dính, không trầy xước, dễ rửa.
  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links:
  https://www.facebook.com/896660207030019/photos/a.1044815638881141.1073741828.896660207030019/1047129868649718/?type=1&theater
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :
  Bộ dao
  Pradel Excellence
  Bộ dao đủ món nhất trong nhà bếp. Hàng order Đức, thương hiệu Pradel Excellence, một thương hiệu có mặt tại Châu âu từ năm 1948. Chất liệu thép không gỉ cao cấp; , " Liên hệ với chúng tôi " để biết giá sale nhé  Ship hàng toàn quốc,tham khảo giá và các thông tin khác theo links:
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=439558142876239&set=ms.c.eJw1ydENAC AIA9GNjBZo6f6LGWP4u5fLMFIZLoXF9ar6JFpEeGxiu6ix~%3B ucFoOQNBA~-~-.bps.a.439247436240643.1073741923.100004661709426& type=1&theater
  Hàng Hiệu Nhập Khẩu :
  Cối xay tiêu Bomann
  Cối xay tiêu Bomann, hàng chính hãng Đức. Tự điều chỉnh xay từ thô đến tinh, chất lượng xay tốt phù hợp để xay nhiều loại hạt. Xay đi xay lại rất đơn giản. Có thể xay hạt bằng một tay. Vỏ bằng thép không gỉ.tiện lợi ,phù hợp với không gian bếp nhà bạn
  Chỉnh sửa lần cuối bởi GiadinhcuBin1121; 26/04/2015 vào lúc 02:55 PM. Lý do: Chỉnh sửa lại một số nội dung cho thêm phần hấp dẫn mà vẫn tuân thủ quy đinh
  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  up cho sản phẩm tốt nào

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Sản phẩm tốt,,uppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  up cho sản phẩm tốt ....

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  chào ngay mới...uppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  hàng tốt.giá tốt,uy tín,,,,,,,,,,,,,,,,,uppppppppppppppppppppp

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Cam kết sản phẩm về chất lượng,uy tín và giá thành rẻ nhất Hà Nội ( trên toàn quốc ) ........uppppppppppppppppppp

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  sản phẩm về đợt này đã hết,,uppppppppp cho hàng mới nào.........

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  lên nào,,,,,,,,,,,,,,!!!!

  iframe:1 approve:1
  • 644 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Hàng tốt....uy tín chất lượng...upppppppppppp

  iframe:1 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO