(Noithathacuong.vn)- Trong những năm gần đây, cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản thì nhu cầu thiết kế nội thất hải phòng cũng gia tăng đáng kể. Việc thiết kế, may đo theo tiêu chuẩn và khuôn thước của căn nhà sẽ giúp cho gia chủ có nhiều phương án để tạo nên cá tính riêng.

Bên cạnh việc phân phối, nhập khẩu và bày bán các mặt hàng nội thất hải phòng tại địa chỉ 682 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng thì Hà Cường còn chuyên nhận tư vấn, thiết kế và thi công nội thất tại khu vực Hải Phòng và một số vùng lân cận. Chúng tôi đã vinh dự được hợp tác, triển khai rất nhiều dự án nội thất gia đình, nội thất văn phòng cho các cá nhân và tập thể tại đây.

Với đội ngũ tư vấn thiết kế tận tình và chuyên nghiệp thì bước sang năm 2016, Hà Cường sẽ tiến hành đẩy mạnh mảng thiết kế nội thất gia đình – văn phòng nhằm phục vụ ngày một tốt hơn các yêu cầu từ phía khách hàng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng cho tới lúc ra bản vẽ thiết kế và hoàn thiện thi công. Quy trình xử lí khép kín, nhanh gọn mà vẫn đảm bảo về mặt tiến độ, chất lượng đã giúp cho Nội Thất Hà Cường ngày càng nhận được nhiều sự trao gửi, niềm tin nơi quý khách dành cho không gian sống – làm việc của mình.

Sau đây mời quý khách tham khảo một số hình ảnh về các dự án mà chúng tôi đã thiết kế và hoàn thành trong năm 2015:


Mọi đóng góp, ý kiến xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Siêu thị Nội thất Hà Cường 682 Nguyễn Văn Linh ( Ngã ba đường vòng Cầu Niệm) - Lê Chân - Hải Phòng
Điện thoại: 0313.979788