Cùng gửi đến nhau lời yêu thương, trao nhau những tình cảm chân thành hàng ngày hay trong những dịp quan trọng đều là điều mà đôi khi ta lại quên mất bởi cuộc sống đầy tất bật, lo toan.
Hãy thử một lần gạt hết mọi công việc bận rộn sang một bên để chạy về bên mẹ, ôm mẹ vào lòng và dành những lời hỏi han quan tâm đến mẹ; hay từ chối một cuộc hẹn với bạn bè để về nhà sớm phụ vợ chuẩn bị bữa cơm gia đình đầm ấm; hoặc tặng một chiếc khăn quàng cổ đến bà cho những ngày lạnh sắp tới, một cú gọi điện thoại để hỏi thăm sức khỏe bạn bè… bạn sẽ thấy những điều nhỏ nhoi mình làm chợt trở nên thật ý nghĩa biết bao.


Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến gần là dịp để mọi người cùng nhau chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho những người bà, mẹ, chị gái, em gái, bạn gái… Món quà ấy sẽ càng có ý nghĩa hơn khi nó được gửi kèm với lời chúc chân thành, cùng cách thể hiện thật nhẹ nhàng và tình cảm đến người phụ nữ mà ta yêu quý. Với mong muốn được cùng mọi người thể hiện tình cảm và dành những phần quà ý nghĩa gửi đến người phụ nữ thân yêu của mình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhãn hiệu Axe Brand Universal Oil - Dầu trắng hiệu Cây búa của công ty Dược phẩm TNHH Leung Kai Fook đã phát động chương trình “Gửi lời yêu thương - Cùng trao tình cảm” với thông điệp “tri ân những người phụ nữ đã thầm lặng, tận tụy chăm sóc gia đình”. Trong thời gian ngắn, chương trình đã nhận được nhiều lời chia sẻ, chúc mừng nhân ngày 20/10 của các bạn đến những người phụ nữ xung quanh mình như đến mẹ, chị gái, em gái hoặc bạn gái. Dù là những bài cảm nhận hơn trăm chữ hay chỉ là những câu chúc, câu nhắn nhủ ngắn gọn đôi ba dòng, cảm xúc mà các bạn gửi đến chương trình đều rất chân thành và đầy tình yêu thương. Bạn Hien Do đã gửi tới mẹ của mình những dòng như sau: “Khi tôi mang thai và bắt đầu hành trình làm mẹ của riêng mình, tôi chợt nhận ra bấy lâu nay mình sống thật vô tâm với mẹ. Mẹ đã hi sinh cho tôi nhiều hơn là những gì tôi cảm nhận. Mỗi ngày chăm sóc con là mỗi ngày tôi thêm yêu thương, quý trọng mẹ của mình”. Chàng trai Luan Nguyen đã viết những tâm sự sâu kín dành cho mẹ rằng: “Cho dù con có thêm người phụ nữ khác trong cuộc đời thì mẹ vẫn là người phụ nữ số 1 trong lòng con. Mong mẹ luôn khỏe mạnh để con và con dâu mới của mẹ được yêu thương mẹ nhé"; hay bạn Oanh Phuong từ Hà Nội đã gửi đến cô bạn thân của mình: “Tình bạn nhân lên niềm vui và chia bớt đau buồn. Bạn là người luôn nắm tay ta, cho dù ta ở cách xa đến thế nào”.Trao gửi sự quan tâm, yêu thương đến nhau không bao giờ là quá muộn. Dù là món quà lớn hay chỉ là một lời chúc nhỏ nhoi, đơn giản, điều bạn làm sẽ khiến người nhận được cảm thấy ấm áp và ý nghĩa biết bao. Để cùng tham dự chương trình, bạn có thể truy cập trang web https://guiloiyeuthuong.axebrand.vn để biết thêm chi tiết hoặc gửi lời chúc của mình đến địa chỉ email guiloiyeuthuong2012@axebrand.vn. Tham gia chương trình, bạn không chỉ gửi lời nhắn nhủ của mình đến người phụ nữ mình yêu thương mà còn có cơ hội giành thêm nhiều phần quà ý nghĩa cho họ.

Chương trình hiện vẫn đang tiếp tục diễn ra và “Gửi lời yêu thương” rất mong sẽ nhận được nhiều lời chúc của các bạn tại địa chỉ: https://facebook.com/axebrandvn để chúng ta cùng có một ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thật ấm áp, tràn đầy tình thương.

Thông tin sản phẩm:

Dầu Gió Cây Búa - Axe Brand Medicated Oil đến từ Singapore là một trong những thương hiệu dầu y tế lâu đời nhất của đảo quốc Sư Tử. Với mục tiêu mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt với giá cả hợp lý đến cho người tiêu dùng, chúng tôi rất mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe dành cho mọi gia đình.
http://dantri.com.vn/c135/s168-64989...t-nam-2010.htm