bạn có phải người tiêu dùng thông minh?
Tôi cũng là người trong số rất nhiều người hay có cái tư tưởng cái nào rẻ hơn thì mua ,về có lỡ tay đập bể cũng chẳng sao(rẻ mà bể thì mua cái mới dung).hay chỉ cần không phải hàng Trung Quốc là tôi có thể sử dụng được.
cái tư tưởng đó ở trong tôi 1 thời gian lâu tới khi tôi làm nhân viên bán hàng của một công ty nhỏ có tên là công ty THHN TMDV THIÊN VÂN NHA TRANG chuyên cung cấp các mặt hàng về gốm sứ MINH LONG.
bạn có biết nó thay đổi như thế nào không?
Tất nhiên là tôi vẫn muốn cái gì đó bỏ ra ít tiền mà đẹp,bền nữa (vì tôi vẫn là sinh viên mà ).nhưng rồi tôi chuyển các sản phẩm sử dụng trong phòng như chén,tô,ca một số thứ khác mà tôi cần thiết sang dùng MINH LONG.chắc đọc tới đây bạn đang băn khoăn không hiểu gì đây.chúng ta cùng nhau đi làm một bài toán dễ nhé( hay nói boa hoa hơn là quay lại thời lớp 3 thôiJ).ta sẽ đi so sánh các mặt hàng của MINH LONG với CK,LONG PHƯƠNG nhé!
Bạn mua 10 cái chén của các hàng như CK,hay LONG PHƯƠNG nghe cũng nổi tiếng trên thị trường hiện nay mà tôi được biết. giá cả cũng phù hợp với mọi người tuy nhiên sau sử dụng 10 tới 12 tháng bạn chắc chắn sẽ ko còn nguyên vẹn 10 chiếc nữa.một số trường hợp như bể,mẻ cạnh,men bị ố trông sẽ không được mới.tất nhiên lúc này nếu có khách bạn sẽ muốn thay đổi một bộ chén mới.
Còn mua 10 cái chén MINH LONG thì sao.nói về giá cả nhé khi cũng chủng loại kích cỡ thì có lẽ MINH LONG sẽ đắt hơn những hàng kia 1 ngàn đồng tới 3 ngàn đồng.những bạn có thể sử dụng tới 5 năm mà vẫn không bị bể chiếc nào,các cạnh thì không bao giờ bị mẻ( tôi có thể đảm bảo điều này cho bạn được) men của nó thì khỏi phải bàn rồi sáng,trắng,bóng……..
Bây giờ bạn sẽ lựa chọn cái nào đây?
Tôi đứng trên phương diện 1 người tiêu dùng sau khi sử dụng các sản phẩm của MINH LONG tôi thấy được những lợi ích của sản phẩm MINH LONG như sau
1/hạn chế bể mẻ và tiết kiệm chi phí( nung ở nhiệt độ 1380 C nên bền,cứng,khó bể mẻ,khó trầy xước)
2/tiết kiệm thời gian và chất tẩy rửa,tăng giá trị dịch vụ và tạo không gian sang trọng(mặt men bóng loáng,độ thấu quang cao,khó bám bẩn dầu mỡ)
3/an toàn sức khỏe cho người sử dụng(không chứ chì và cadmium)
Với tư cách là đại lý chính thức gốm sứ minh long , công ty TNHH TMDV THIÊN VÂN NHA TRANG tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất đến tay khách hàng.