CôngTy Tigerwood(0907665335) chuyên cung cấp GỗSồi ở Bình Dương uy tín chất lượng giá cả ưu đãi

1.GỗSồi Là Gì?

Gỗsồi theo tên gọi từ nước ngoài là Oak. Đây đượcbiết đến là loại gỗ tự nhiên ngoại nhập chính ngạchtừ thị trường Mỹ hoặc các nước châu Âu như Anh vàThụy Điển. Các sản phẩm đồ nội thất được sảnxuất từ câygỗ sồi luôncó khả năng đem đến sự hài hòa kết hợp cùng ánhsáng tự nhiên đã tạo nên sự trẻ trung và hiện đạimà không kém phần ấm cúng, thoải mái cho không gian sống.
2.Gỗ Sồi.Mộtvài đặc điểm của Gỗ Sồi Mỹ , Gỗ SồiNga
Gỗsồi thuộc nhóm VII trong danh sách nhóm gỗ của ViệtNam.Vớitính chất gỗ nhẹ, mềm thuận tiện cho quá trình thicông, lắp đặt. GỗSồi chiếm phần lớn diện tích ở các khu rừng phươngTây và các sản phẩm nội thất được gia công từ gỗSồi cũng được đánh giá cao. Gỗ sồi đươc phân làhai loại Sồi Nga (White oak) và Sồi Mỹ (Red oak),mỗi loại sồi lại có những đặc tính và ưu điểmriêng.
* Gỗ Sồi Mỹ
-Gỗ Sồi Đỏ Là loại gỗ cứng chiếm ưu thếphát triển ở Hoa Kỳ.
-Nó là loại gỗ mang tính thương mại nhất ở BắcMỹ.Gỗ Sồi Mỹ có nhiều màu sắc điển hìnhnhư màu nâu hoặc, màu lúa mì cho đến màu đỏđậm.

  • * Gỗ Sồi Nga

GỗSồi Nga hay còn được gọi là gỗ ash hoặc gỗtần bì. Nhiều người đi lái buôn ở nước tathường gọi là gỗ sồi nga.
-Gỗ sồi Nga có độ liên kết tốt hơn, cấu trúc tomgỗ rất mau, hình vân thẳng rõ rang, cho vân cao nhọn,biên độ vân hẹp hơn sồi Mỹ, tạo nên những sản phẩmcó nét đặc trưng riêng. GỗSồi Nga cứngvà nặng, có cấu trúc vân gỗ đẹp thẳng dài hơn so vớigỗ sồi đỏ, loại gỗ này có khả năng kháng sâu mọttấn công do có hàm lượng tannin cao.
-Gỗ Sồi Nga thường có màu nâu hoặc gần nhưnâu. Gỗ Sồi Nga hiện nay đang được nhiềungười ưa chuộng sử dụng hơn Gỗ Sồi Mỹ.
3.Gỗsồi có tốt không?

-Giá trị của gỗ sồi đã được biết đến từ thờitrung cổ ở các nước Châu Âu, ngày nay gỗ sồi vẫn được sử dụng rất nhiều ở các nước phươngtây, và rất được ưa chuộng trong sản xuất đồ dùnggia đình, nội thất, ván sàn…Gỗsồi chịu máy tốt, có độ bám dính tốt, là loại gỗcứng và khá nặng có khả năng chịu lực xoắn cao, vớimàu sắc đẹp, vân gỗ rõ và mịn mà mức giá lại cựckì phải chăng, gỗ sồi luôn là loại gỗ lý tưởng đượcrất nhiều gia đình chọn lựa, ngoài ra với khả năngkháng ẩm cao, độ giữ nhiệt tốt, do đó, gỗ thườngđược dùng làm bao bì vỏ hộp bảo quản thực phẩm,đặc trưng nhất là thùng rượu vang làm từ gỗ sồi..
CôngTy Tigerwood chuyên cung cấp GỗSồi ở Bình Dương.Chi tiết xin liên hệ 0907665335.