gối massage hồng ngoại master care mcd 211

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: 344459O87
  Địa chỉ: 403 trường chinh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ghế mát xa 2D,3D,4D là gì? làm thế nào để bạn chọn được một chiếc ghế massage phù hợp nhất?

  2019-01-18 1110  Ghế massage vẫn là một thứ xa xỉ đối với nhiều người Việt nam, nhưng với sự phát triển thần tốc ngày nay, có lẽ sớm thôi, người Việt nam giống như người Nhật Bản và người Hàn Quốc coi trọng việc chăm sóc sức khỏe, việc mua một chiếc ghế mát xa cũng phổ biến và đơn giản như mua một chiếc xe máy.
  Ở Châu Á được biết đến với văn hóa massage. Cho dù đó là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay Thái Lan, massage có thể xây dựng hoặc kéo căng các cơ dưới da, điều hoà kinh mạch và khớp trơn tru, thúc đẩy lưu thông máu, điều chỉnh chức năng của các cơ quan và tăng cường cơ thể. Chống lại bệnh tật, chữa đau nhức và mệt mỏi...
  Ghế massage dựa trên lý thuyết massage y học cổ truyền Trung hoa ,Nhật bản, Hàn quốc, và được sử dụng như một công cụ y tế cao cấp cho vật lý trị liệu và chăm sóc sức khỏe con người. Nó là sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất và lý thuyết sức khỏe. Trên bình diện quốc tế thì ghế massage có một loạt các thương hiệu từ vài triệu đến hàng trăm triệu vnd. Các kiểu dáng cũng được chia thành 2D, 3D và 4D.
  Vậy làm thế nào để bạn chọn một chiếc ghế massage phù hợp với bạn?
  Trước khi nói về vấn đề này, bạn phải nói về "2D,3D, hay 4D" của ghế massage nghĩa là gì. Từ chiếc ghế massage đầu tiên cách đây khoảng 50 năm, cho đến nay, vẫn còn rất nhiều sản phẩm ghế massage 2D trên thị trường.  1.Ghế mát xa 2D :
  Chuyển động massage của ghế massage 2D được duy trì trên một mặt phẳng theo hai chiều, và con lăn massage ở lưng ghế di chuyển lên, xuống, trái và phải để tạo hiệu ứng massage và nhào.

  2.Ghế massage 3D:


  Trong những năm gần đây, sự xuất hiện của ghế massage 3D đã trở thành một bước đột phá lớn trong ngành ghế massage. Ghế massage 3D đã tăng khả năng kéo dài con lăn vào lưng và rút lại. Nói cách khác, chuyển động massage của ghế massage 3D, ngoài phần trên, dưới, trái và phải, cũng có thể vào và ra khỏi mặt phẳng chuyển động thứ ba, cho phép ghế massage cung cấp một chế độ massage sâu hơn, cảm giác giống như một nhà trị liệu massage đang chạm vào cơ thể bạn. - Khả năng quét cơ thể của ghế massage 3D, đó là khả năng xác định kích thước, chiều cao và kích thước của mọi người khác nhau, chính xác hơn so với quét ghế massage 2D.


  3.Ghế mát xa 4D:


  Ghế massage 4D mới nhất trên thị trường nghe có vẻ hơi khó tin. Những gì mọi người thường biết chỉ là không gian ba chiều. Chiều thứ tư này có ý nghĩa gì? Master care, một công ty nhượng quyền ghế massage Master care , cũng đang thúc đẩy một sản phẩm 4D. Tổng giám đốc của công ty , John, thừa nhận rằng khái niệm 4D giống như một mánh lới quảng cáo tiếp thị, nhưng ghế massage Master care 4D đi kèm các tính năng mạnh mẽ như chuyển động được cấp bằng sáng chế hiệu quả hơn, mát xa bằng 9 cử chỉ, chức năng miết ( con lăn được nâng cấp), thiết kế tối ưu cho cơ thể, mát xa tùy chỉnh, v.v.,
  Lời kết:

  Vậy nên chọn ghế massage như thế nào?
  Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành, John cho rằng thương hiệu, hình thức sản phẩm, nhu cầu, ngân sách, hậu mãi, v.v., là mục tiêu quan tâm hàng đầu là chìa khóa quan trọng để hiểu và chọn được một chiếc ghế massage phù hợp với tiêu chí của người mua.


  --------------------------------------

  Để được tư vấn và trải nghiệm về sp , mời quý khách hàng và đối tác ghé thăm :

  Showzoom: 403 Trường chinh - Hà nội

  HOTLINE: 0344459087 Email: mastercarevn@gmail.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi huyenduongg087; 21/01/2019 vào lúc 03:23 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO