Góc nội thất an toàn SB Furniture : Mẹo bố trí nội thất theo phong thủy hút tài lộc may mắn

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,000,000đ
  Số điện thoại: một 9OOOO89
  Địa chỉ: 12 Quốc Hương
  Tình Trạng: Còn hàng

  Góc nội thất an toàn SB Furniture : Mẹo bố trí nội thất theo phong thủy hút tài lộc may mắn


  Nội thất an toàn SB Furniture chia sẻ đến khách hàng 6 mẹo trang trí đơn giản theo phong thủy, giúp gia chủ thu hút may mắn và vận tài lộc vào nhà.
  1.Tạo hương thơm dễ chịu trong nhà với nội thất SB Furniture

  Hương thơm không chỉ có tác dụng giải stress về mặt tinh thần mà còn tạo ra luồng không khí thanh mát, xua đi mùi xú uế không tốt lành cho ngôi nhà. Góc nội thất an toàn SB Furniture khuyến khích gia chủ dùng hoa tươi, nến thơm, tinh dầu…kết hợp với máy phun sương, tán hương để tạo mùi thơm dễ chịu lan tỏa khắp nhà.
  2.Trang trí cửa ra vào

  Theo ghi nhận của góc nội thất an toàn SB Furniture , khu vực cửa ra vào đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở. Đây là nơi nghênh đón tài lộc và may mắn. Chính vì vậy, gia chủ cần giữ gìn mỹ quan lối cửa chín, loại bỏ những vật chắn cản trở. Lối đi mái vòm hoặc cổng và chuông cửa là những chi tiết thiết kế phong thủy bạn nên làm. Đặc biệt, góc nội thất an toàn SB Furniture nhấn mạnh một điều là gia chủ không nên để chuông cửa hỏng vào dịp năm mới, vì đây là điều không may. Ngoài ra, nếu yêu thích các thể loại thảm, bạn nên chọn màu sắc tươi sáng và theo căn mệnh. . Nếu cần trải thảm, bạn nên chọn màu thảm sáng màu và mới. Bạn cũng có thể đặt thêm các chậu cây ở lối ra vào.
  3.Không nên để trống các ngăn trong tủ lạnh

  Theo tìm hiểu của nội thất an toàn SB Furniture, tủ lạnh được gọi là “tài khố” (kho của). Nếu tủ lạnh trống thì sẽ mang ý nghĩa nghèo đói, túng thiếu. Do đó, gia chủ cần làm đầy thức ăn thường xuyên để giữ nguồn tài lộc dồi dào và có lợi cho sức khỏe của bạn.
  4. Nhà bếp lúc nào cũng có món ăn ngon hoặc trái cây tươi

  Nhà bếp là tượng trưng cho kho bạc, là đại diện chính cho sự giàu có trong ngôi nhà. Vì vậy, bạn hãy để đầy những vật dụng phục vụ nấu nướng, trái cây khô, trái cây tươi ngon hoặc các hộp gia vị, . Nó sẽ tạo cảm hứng giúp bạn làm giàu và kiếm tiền.
  Thông tin tư vấn
  Hotline tư vấn: 1900 00 89
  Website: sbf.vn
  Email: info@sbf.vn
  Showroom: Tầng 2, Thảo Điền Pearl, 12 Quốc Hương, Quận 2, TPHCM


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Vypop; 01/09/2017 vào lúc 02:14 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO