Những mẹ có một ngôi nhà chung cư hoặc nhà phố hiện đại chắc hẳn không ai không có mong muốn bày trí cho căn phòng của mình thật đẹp và theo một phong cách mà mình ấp ủ?
Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các mẹ một vật phẩm trang trí cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn thêm phần tươi sáng và đáng yêu.

Mẫu đồng hồ tranh thuộc dòng tranh ép trên nền gỗ MDF, có độ phân giải cao mua bản quyền của nước ngoài, được in bằng máy in siêu nét, đem lại cho bạn một sản phẩm không chỉ độc đáo về hình ảnh mà còn tốt về chất lượng.

Đồng hồ tranh trang trí phòng ngủ bình hoa hồng AmiA 526
với màu sắc trung tính tô điểm cho căn phòng nhẹ nhàng, lãng mạn góp phần tạo cho căn phòng vẻ hiện đại, trẻ trung thật đáng yêu.


Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tương tự như: Tranh trang trí phòng ngủ Bình hoa bộ 3 tấm
Đồng hồ tranh trang trí phòng ngủ bình hoa hồng AmiA 526 tạo cho căn phòng vẻ hiện đại, trẻ trung thật đáng yêu.
Tranh trang trí bình hoa hồng với gam màu nhẹ nhàng, đượckhéo léo chèn thêm chiếc đồng hồ nhỏ tinh tế vào tranh, cho bạn một bức tranh hoàn hảo đầy tiện lợi. Bạn vừa làm đẹp không gian, vừa coi đó thay vai trò của chiếc đồng hồ cơ bản.Bạn sử dụng bức tranh bình hoa hồng treo phòng ngủ, hay phòng khách đều tạo sự lãng mạn, như một phần hơi thở của không gian chủ nhân ngôi nhà, đặt trong phòng ngủ vợ chồng còn giúp tình yêu thêm nồng nàn, gắn bó…
Đồng hồ tranh bình hoa hồng trang trí phòng ngủ AmiA tô điểm cho căn phòng nhẹ nhàng, lãng mạn.
Ngoài ra đồng hồ tranh bình hoa hồng còn thích hợp đặt trang trí cho các quán cafe, phòng trà, spa, phòng chờ, phòng đọc sách nhờ gam màu trung tính trang nhã. Vì vậy, bạn có thể dùng bộ đồng hồ tranh trang trí làm quà tặng tân gia, quà tặng bạn bè, người thân nhân những dịp đặc biệt, hay món quà cưới ý nghĩa, tinh tế và sang trọng.
Bạn có thể sử dụng tranh treo phòng ngủ bình hoa hồng làm quà tặng tân gia, quà tặng bạn bè, người thân nhân những dịp đặc biệt, hay món quà cưới ý nghĩa, tinh tế và sang trọng.
Một số thông tin của Đồng hồ tranh trang trí phòng ngủ bình hoa hồng AmiA 526:

Mã số tranh: Amia 526
Xuất xứ: Siêu thị tranh trang trí và quà tặng AmiA Hà Nội – Công ty TNHH IKA Picture Việt Nam
Kích thước: Gồm 3 tấm khổ đứng ghép lại, mỗi tấm có kích thước 30x60cm.
Siêu thị tranh treo phòng ngủ AmiA Hà Nội có diện tích rộng lên tới 240m2 trưng bày hàng trăm bộ tranh trang trí sẵn sàng đáp ứng ngay mọi nhu cầu của quý khách hàng và gia đình.
Quý khách hàng có thể liên hệ: 0916.225.866 đặt mua online mẫu để chúng tôi giao hàng tận nơi trong toàn quốc hoặc qua trực tiếp địa chỉ Siêu thị tranh AmiA Hà Nội.


Hãy xem thêm các sản phẩm của Siêu thị tranh AmiA Hà Nội tại Tranh treo phòng ngủ đẹp


Xin cảm ơn quý khách đã xem tin!